New!
lăng Thờ long đình bằng đá đẹp nhất

Hình ảnh Mẫu khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long An

Danh mục:

Hình ảnh Mẫu khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long An được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối .Loại đá này được thu mua về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như : ninh bình, thanh hóa, ... nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt

Hình ảnh Mẫu khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long Anđược làm thủ công hoàn toàn từ những người thợ làm đá có tay nghề lâu năm , đường nét hoa văn họa tiết sắc nét sắc sảo

Mô tả

Hình ảnh Mẫu khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long An. Là Tổng hợp các mẫu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại Long An. Mẫu khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp. Được chúng tôi điêu khắc bằng đá xanh thanh hóa nguyên khối. Với kinh nghiệm tổ truyền và việc áp dụng công nghệ hiện đại vào điêu khắc. Các sản phẩm của chúng tôi có độ sắc nét và tính nghệ thuật rất cao.

long đình lăng thờ bằng đá xanh tự nhiên đẹp

long đình lăng thờ bằng đá xanh tự nhiên đẹp

KHU LĂNG MỘ ĐÁ LÀ GÌ ? TẠI SAO NÊN LẮP KHU LĂNG MỘ ĐÁ ?

khu lăng mộ, nhà mồ là 1 khu chôn cất chung của 1 gia đình hay dòng họ. Việc xây dựng các khu lăng mộ đã được các bậc đế vương thời xưa hay các gia đình quý tộc sử dụng. Để trấn long mạch hay phong thủy giúp con cháu đời đời giàu có phú quý. Hay là việc người dân xây các khu lăng cho các bậc đại đức có công lớn cho dân tộc cho đất nước. Ngày nay việc xây dựng các khu lăng mộ được người dân sử dụng phổ biến hơn. khu lăng mộ có tác dụng ngăn cách các ngôi mộ của nhà mình hay dòng họ mình với những ngôi mộ của các gia đình khác xung quanh. Tránh trường hợp mất mộ hay là bị người , động vật dẫm đạp gây động mộ.

cổng đá khu lăng mộ và cuốn thư đẹp tại long an

cổng đá khu lăng mộ và cuốn thư đẹp tại long an

Tại sao nên lắp khu lăng mộ, nhà mồ bằng đá ?

Để cho khu lăng mộ được đẹp bền thì người ta thường dùng đá để lắp đặt các khu lăng mộ. Ai cũng biết độ bền của đá. Chả thế mà những ngọn núi cứ sừng sững nhiều năm không hề ngã. Chịu bao nhiêu bão gió chúng vẫn lù lù bất động. Khu lăng mộ đá được tạc từ những viên đá tự nhiên Với độ bền cơ học cao. Khu lăng mộ đá có niên hạn sử dụng hàng 500 – 700 năm. Thử nghĩ mà xem bạn lắp đặt 1 khu lăng mộ đá đến đời cháu chắt bạn thì khu lăng mộ đá đó sẽ thành 1 di tích văn hóa chứng kiến sự phát triển của gia đình bạn chi họ của bạn.

lăng thờ chung bằng đá để đựng hài cốt tại long an

lăng thờ chung bằng đá để đựng hài cốt tại long an

Mộ đá bền và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở các miền ở Việt Nam.

Do sự nóng lên của toàn cầu. Hiện tượng El Nino sảy ra trên toàn thế giới. Việt Nam cũng không tránh khỏi ảnh hưởng. Đặc biệt là Việt Nam địa thế phức tạp. Mỗi vùng miền có điều kiện khí hậu khác nhau nên sự thay đổi khí hậu giữa các mùa các miền ở Việt Nam rất khắc nghiệt. Trong những năm gần đây thời tiết hay thay đổi, ngày càng khắc nghiệt hơn. Vào mùa hè thì trời nắng nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 -50 độ C. Còn về mùa mưa, mùa đông thì mưa rét kéo dài gây ngập úng lũ lụt. Đây là một khí hậu bất lợi cho mọi việc nhất là việc xây lăng mộ. Nếu xây bằng các nguyên liệu khác như gạch xi măng thì chỉ cần một đến hai năm sau. Khu lăng mộ sẽ trở nên rêu phong, phong hóa và hư hại rất nhiều. Các gia đình lại phải tôn tạo lại. Mà tôn tạo lại rất dễ gây động mộ ảnh hưởng đến cả anh linh người đá khuất hay con cháu.

khu lăng mộ đá đẹp cuốn thư đá khu lăng mộ

khu lăng mộ đá đẹp cuốn thư đá khu lăng mộ

Lăng mộ đá được lựa chọn nhiều hiện nay

Nên ngày nay càng nhiều gia đình.Trên khắp mọi vùng miền trên tổ quốc chọn làm khu lăng mộ hay lăng mộ bằng đá. Vì khu lăng mộ, mộ được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên. Nên khu mộ có độ bền cao chịu được sự mài mòn của thời gian và thời tiết. Lăng mộ bằng đá xanh khối, lăng mộ bằng đá được điêu khắc tinh tế với nhiều hoa văn đẹp, sắc nét, trường tồn mãi với thời gian. càng lâu năm càng mang trong mình vẻ đẹp tâm linh cổ kính. Điều này đã được chứng minh qua các công trình kiến trúc bằng đá trong lịch sử.

Hình ảnh khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long An

Hình ảnh Mẫu khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long An

khu lăng mộ bằng đá đẹp đơn giản

khu lăng mộ bằng đá đẹp đơn giản

Ngoài ra khu lăng mộ đá còn có tác dụng trấn long mạch phong thủy.

Tùy theo kích thước và họa tiết điêu khắc thì khu lăng mộ đá cũng có những tác dụng phong thủy khác nhau.

Đồng thời  khu lăng mộ bằng đá cũng rất đẹp với tay nghề gia truyền và áp dùng các công nghệ cao vào tạo mẫu, điêu khắc. Các mẫu khu lăng mộ đá có giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ rất cao.  Làm lăng mộ bằng đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mộ mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.

hình ảnh khu lăng mộ gia tộc bằng đá đẹp tại long an

hình ảnh Mẫu khu lăng mộ gia tộc bằng đá đẹp tại long an

Hình ảnh Mẫu khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long An.

khu lăng mộ tổ đẹp được lắp đặt tại long an

khu lăng mộ tổ đẹp được lắp đặt tại long an

lăng Thờ long đình bằng đá đẹp nhất

lăng Thờ long đình bằng đá đẹp nhất

lăng thờ chung lăng mộ đựng hài cốt tại miền nam

lăng thờ chung lăng mộ đựng hài cốt tại miền nam

Hình ảnh khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long An

Hình ảnh  Mẫu khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long An

⇒⇒Xem thêm : nhiều mẫu khu lăng mộ đá đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Lăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹp, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, mẫu mộ tháp bằng đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân:

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345

Wbsite: https://langdaninhvan.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hình ảnh Mẫu khu lăng mộ gia đình dòng họ bằng đá đẹp tại Long An”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *