BÀN THỜ THIÊN ĐẸP – MẪU BÀN THỜ THIÊN MỚI NHẤT 2022

 • Ngày đăng: 2022-05-18 10:38
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Cây hương đá Đồ thờ đá
 • Từ ngàn đời nay Thờ Trời là tín ngưỡng tốt đẹp được con người gìn giữ. Họ luôn cho rằng thiên nhiên đều có một vị thần linh tác động đến cuộc sống của con người. Đây cũng là lý do nhiều gia đình lập bàn thờ thiên ngoài trời.

  Bàn thờ thiên là gì?

  Bàn thờ thiên hay còn có tên gọi là cây hương ngoài trời, bàn thờ ngoài trời. Nó là một đồ vật tâm linh bằng đá được đặt trên một chiếc cột và lộ thiên ngoài trời thay vì đặt trong nhà như bàn thờ Phật hay bàn thờ gia tiên. Thể hiện được tín ngưỡng tốt đẹp của người dân Việt, cây hương đá được dùng trong văn hóa thờ trời, cầu cho an nhàn, thuận lợi, hạnh phúc. Ngoài ra nó cũng như là sợ dây nối kết giữa âm, dương, thiên, giữa đất với trời. Để Bằng tiếng lòng của mình, con cháu có thể gửi đến cho tổ tiên cũng như thần linh ước mong về sức khoẻ dồi dào, may mắn, bình an, mưa thuận gió hòa.

  Mẫu bàn thờ đá ngoài trời đẹp, mới nhất 2022

  bàn thờ thiên đẹp

  bàn thờ thiên đẹp

  bàn thờ thiên đẹp

  bàn thờ thiên

  bàn thờ thiên

  bàn thờ thiên

  bàn thờ thiên

  Xem thêm: MẪU BÀN THỜ THIÊN ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Ý nghĩa tâm linh bàn thờ bằng đá ngoài trời

  Bàn thờ thiên trong quan niệm tâm linh có ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi nó được xem là sự kết nối giữa người âm và người dương, giữa bầu trời và mặt đất. Hơn thế nữa, bàn thờ còn được coi là tượng trưng cho việc cầu mong mưa gió thuận hòa cũng như cầu điều may mắn, sự bình an đến với mọi người.

  bàn thờ thiên đá đẹp

  Bàn thờ thiên trong quan niệm tâm linh có ý nghĩa vô cùng đặc biệt

  Bàn thờ được đặt ở ngoài trời với mong muốn cầu sự thông thiên và thuận lợi. Cũng chính việc đặt ngoài trời này đã thể hiện tín ngưỡng thờ thiên đặc biệt trong phong tục thờ cúng của người Việt. Đồng thời, nếu được đặt trong nhà, cây hương sẽ bị vướng mái nhà mà không thể thông thiên và điều này theo quan niệm xưa mang ý nghĩa không tốt

  Đây còn được biết đến là cây hương hoặc bàn thờ ngoài trời được đặt ở ngoài trời lộ thiên trên một cột trụ. Cây hương dùng để Thờ trời, thờ tiền chủ. Đây được xem là một trong những phong tục, văn hóa tâm linh đã được hình thành từ xa xưa và được duy trì đến ngày nay.

  Sản phẩm tham khảo: TUYỂN TẬP CÁC MẪU CÂY HƯƠNG ĐÁ ĐẸP GIÁ RẺ

  Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời cập nhật mới nhất

  Một cây hương ngoài trời không phải luôn có một mức giá cố định. Mà giá cây hương còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

  Mẫu mã chủng loại: luôn là một trong những yếu tố liên quan khá nhiều đến giá thành sản phẩm. Mẫu mã khác nhau sẽ dẫn đến giá thành khác nhau. Ví dụ nếu mẫu có hoa văn, kiểu dáng phức tạp sẽ có giá thành cao hơn loại đơn giản.

  Kích thước: Kích thước lớn đồng nghĩa với việc giá thanh cao hơn, càng nhỏ thì giá thành càng giảm. Tuy nhiên không phải cứ lớn hơn là tốt hơn, nên phù hợp với không gian đặt nó.

  Loại đá: Đá càng bền và màu sắc càng đẹp thì khi tạo thành sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ càng cao. Dẫn đến giá thành sảnp phẩm cao như là một điều tất yếu.

  Thời điểm mua: Một phần giá cả phụ thuộc vào việc này, nếu càng đông người đặt hàng giá thành càng cao và ngược lại.

  Cách đặt bàn thờ đá ngoài trời hợp phong thủy

  Cách đặt bàn thờ thiên bằng đá hợp phong thủy hãy đặt theo hướng Cát là tốt nhất trong khi đứng làm lễ. Phải đặt tại những vị trí sáng sủa, thoáng đãng tránh góc khuất, u tối. 

  Bàn thờ đá ngoài trời nên đặt ngoài ban công, ngoài sân vườn. Bàn thờ được đặt trên một cột trụ cao khoảng 80cm, không đặt tiếp đất. Xung quanh bàn thờ bằng đá có vách chắn hai bên và phía sau để đặt bát hương, lọ hoa, mâm lễ. Để tốt nhất trước khi đặt bàn thờ cần tham khảo ý kiến của thầy phong thủy.

  bàn thờ thiên

  Bàn thờ đá được đặt ở sân vườn

  Mua bàn thờ đá ngoài trời ở đâu?

  Địa chỉ bán bàn thờ thiên uy tín, chất lượng luôn được nhiều người quan tâm. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cung cấp các sản phẩm bàn thờ đá ngoài trời. Sản phẩm được làm từ đá 100% tự nhiên. Hoa văn họa tiết trên sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, tỉ mỉ. 

  Bàn thờ ngoài trời tại Đá Ninh Vân luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. chúng tôi không chỉ bán bàn thờ bằng đá, mà còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm đồ thờ cúng phong thủy khác. Bên cạnh đó còn cung cấp lăng mộ đá, đồ trang trí tâm linh bằng đá,…

  Trên đây bài viết vừa giới thiệu bàn thờ bằng đá đẹp, trang nghiêm nhất cho các bạn tham khảo. Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm bàn thờ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook