Mộ đá một mái

Mộ đá một mái, các mẫu mộ đá 1 mái Ninh Vân Ninh Bình đẹp được làm từ những khối đá xanh tự nhiên, hoa văn tinh tế, chuẩn phong thủy.
Mộ đá một mái, các mẫu mộ đá 1 mái Ninh Vân Ninh Bình đẹp
Mộ đá một mái là một mẫu mộ gồm phần mộ để đặt áo quan, tiểu và có thêm phần hậu với một mái đao đơn giản. Đây là mẫu mộ được đặt thi công nhiều nhất bởi hiệu năng sử dụng, độ bền cao, thiết kế đẹp đơn giản, được nhiều người ưa chuộng.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cung cấp những sản phẩm bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối như : mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ ba mái đá, các loại mộ bằng đá xanh, được sản xuất, chế tác tại Làng đá nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.
Cấu tạo mẫu một đá một mái
Cấu tạo của mộ đá một mái gồm các phần: Phần đế mộ, Phần bưng ( phần thân mộ), Phần nắp, Phần bài vị, Phần mái mộ ( phần đao).

– Phần đế mộ: được làm chắc chắn với kích thước lơn hơn so với thân mộ. Xung quanh được chạm khắc họa tiết hoa lá đơn giản, không quá cầu kì cho việc sử dụng.

– Phần bưng ( phần thân mộ): Các mặt bưng của mộ đưuọc chạm khắc hình tứ quý. Hoặc sử dụng các hình tượng rồng uốn lượn mang lại vẻ đẹp của sức mạnh, uy nghiêm cho ngôi mộ.

– Phần nắp: Phần nắp mộ với thiết kế đơn giản thường được sử dụng một phiến đá phẳng, nhẵn có trống phần giữa.

– Phần bài vị:  Được dùng để đặt bài vị, bia mộ đá ghi thông tin người đã khuất.

– Phần mái mộ ( phần đao): Phần mái được chế tác bởi đá tự nhiên có độ bền cao và được đặt trên 4 trụ cột. Bên trong là không gian thờ và đặt bài vị.
Kích thước chuẩn phong thủy của lăng mộ đá 1 mái tại Ninh Vân – Ninh Binh
Kích thước lăng mộ đá thường được dựa trên thước Lỗ Ban 39cm.

Dưới đây là một vài kích thước chuẩn phong thuỷ thông dụng trong xây mộ:

Kích thước mộ: 69 x 107 cm
Kích thước mộ: 81 x 127 cm
Kích thước mộ: 89 x 133 cm
Kích thước mộ: 89 x 147 cm
Kích thước mộ: 107 x 167 cm
Kích thước mộ: 107 x 173 cm
Kích thước mộ: 107 x 195 cm
Kích thước mộ: 127 x 217 cm
Kích thước mộ: 127 x 232 cm

Giá mộ đá một mái Ninh Bình
Giá mộ một mái đá tự nhiên thường không cố định, nó thường phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu mã thiết kế, chất liệu, kích thước, hoa văn, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm khách đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Để được tư vấn chi tiết về giá thành của các mẫu mộ đá một mái, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi qua Hotline: 0904.576.345
Địa chỉ bán mộ đá uy tín tại Ninh Vân – Ninh Bình
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
SĐT: 0904.576.345
Website: langdaninhvan.vn

Những mẫu mộ đá một mái đẹp nhất Ninh Vân – Ninh Bình

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook