Mộ đá đôi

Showing 1–12 of 26 results

Mộ đá đôi đẹp – Mẫu mộ đôi bằng đá Ninh Bình đẹp – Giá mộ đôi

Mộ đá đôi đẹp, mẫu mộ đôi bằng đá Ninh Bình đẹp, báo giá mộ đôi. Mộ đôi đá hoa cương granite, đá xanh ninh bình, đá trắng, đá xanh rêu, đá vàng.

Mộ đôi được thiết kế đặc biệt dành cho 2 người. Thường là những cặp vợ chồng, hoặc những người có mối quan hệ mật thiết khi còn sống. Khi mất có thể chôn cạnh nhau bằng mộ đôi để thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

Loại đá thường được dùng để làm mộ đôi đó là : đá xanh nguyên khối, đá trắng, đá hoa cương granite, đá vàng, đá xanh rêu, … Trong các loại đá thì đá xanh được dùng phổ biến nhất. Bởi độ bền cao, tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ hơn các loại đá khác.

Những mẫu mộ đôi bằng đá mỹ nghệ đẹp nhất Ninh Bình
Những mẫu mộ đôi bằng đá mỹ nghệ đẹp nhất Ninh Bình

Giá mộ đá đôi

Mộ đôi bằng đá có giá bán linh động theo kích thước, mẫu mã và loại đá. Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được. Để chúng tôi có thể báo giá chính xác tới quý khách, quý khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0904.576.345. Và cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: Kích thước, mẫu mã, loại đá quý khách muốn làm mộ, để chúng tôi có thể báo giá chính xác tới quý khách.

Địa chỉ bán mộ đôi bằng đá ninh bình đẹp

Những mẫu mộ đôi tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân được các nghệ nhân tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác, chạm khắc từ các loại đá cao cấp như đá xanh (xanh rêu, xanh đen), đá trắng, đá hoa cương, granite,…

Với truyền thống lâu đời, cùng với máy móc hiện đại trong việc sản xuất, xây dựng các sản phẩm từ đá mỹ nghệ. Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những yếu tố phong thủy của từng loại sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: Langdaninhvan.vn 

Một số mẫu mộ đá đôi đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân