Mẫu mộ công giáo bằng đá Ninh Vân Ninh Bình đẹp nhất

Mẫu mộ công giáo bằng đá Ninh Vân Ninh Bình đẹp nhất

Mẫu mộ công giáo bằng đá đẹp được làm bằng đá xanh tự nhiên, lăng mộ đá công giáo ninh vân chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối, bền vững, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý của Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ thủ công, chuyên thi công lắp đặt các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá xanh tự nhiên chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Đặc điểm của mộ công giáo

Mộ công giáo là loại mộ dành cho người mất là người theo đạo Thiên Chúa, đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất là trên các mộ này đều có cây thánh giá. Mộ công giáo được thiết kế, chạm khắc hoa văn khá đơn giản với hình dạng chữ nhật. Tuy nhiên ở mộ công giáo cũng có thể có phần mái như những ngôi mộ khác.

Hoa văn được chạm khắc trên mộ cho người công giáo thường là hình: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

Các loại mộ công giáo

  • Mộ công giáo không mái
  • Mộ công giáo 1 mái
  • Mộ công giáo 2 mái
  • Mộ công giáo 3 mái
  • Mộ đôi công giáo

Mộ công giáo đá xanh tự nhiên đẹp nhất

Mời các bạn tham khảo một số mẫu mộ công giáo, lăng mộ công giáo bằng đá xanh của Đá mỹ nghệ Ninh Vân sản xuất và lắp đặt ở phần dưới này.

Mẫu mộ đá công giáo

Mộ công giáo bằng đá xanh

Mộ đá công giáo đẹp

Mộ công giáo bằng đá

Mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá công giáo đẹp

Mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất

Lăng mộ đá công giáo

Lăng mộ đá công giáo ninh vân

Lăng mộ công giáo ninh vân

Mời các bạn tham khảo thêm một số mẫu mộ công giáo đẹp nhất ở phần dưới đây. Quý khách có nhu cầu cần đặt làm mộ công giáo xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua Hotline: 0904.576.345 để được tư vấn chi tiết nhất.

Showing all 15 results