Mộ đá lục lăng

Mộ đá lục lăng – Mẫu mộ đá hình lục giác đẹp – Giá mộ lục giác bằng đá

Mộ đá lục lăng – Mẫu mộ đá hình lục giác đẹp – Giá mộ lục giác bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy, được chế tác từ những khối đá xanh tự nhiên. Chạm khắc hoa văn tinh xảo mang đậm nét văn hóa tâm linh.

Mộ lục lăng hay còn có tên gọi khác là mộ lục giác giác là một kiểu mộ truyền thống được sử dụng phổ biến ngày xưa. Thời điêm hiên nay vẫn còn rất nhiều gia đình sử dụng loại mộ này cho người thân đã khuất, muốn lưu giữ giá trị truyền thống và nét đẹp tâm linh cùng với đó là loại mộ này có nhiều ý nghĩa về phong thủy tâm linh.

Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý khách một số mẫu mộ đá lục giác đẹp của chúng tôi chế tác và lắp đặt. Và cùng tìm hiểu về mộ đá lục lăng ở phần dưới đây.

Mộ đá lục lăng - Mẫu mộ đá hình lục giác đẹp

Mộ đá lục lăng – Mẫu mộ đá hình lục giác đẹp

Mộ đá lục lăng

Mộ đá lục lăng

Mộ lục giác bằng đá

Mộ lục giác bằng đá

Tìm hiểu về mộ đá lục giác

Mộ đá lục lăng (mộ đá lục giác) là loại mộ truyền thống được người xưa sử dụng nhiều còn hiện nay không nhiều người sử dụng nữa tuy nhiên vẫn có những gia đình lựa chọn loại mẫu mộ này để giữ gìn giá trị truyền thống và mang nét đẹp nhiều về tâm linh. Loại mộ này thường được sử dụng chất liệu là đá tự nhiên với cấu tạo các tầng đá được xếp chồng lên nhau.

Mộ đá lục lăng thường có sáu mặt trạm trổ hoa văn chữ Hán cổ hay hình rồng phượng, hoa sen cách điệu, sáu tấm bưng ghép lại có cấu trúc tương tự mộ đá bát giác và giống hình đồ bát quái.

Mẫu mộ hình lục lăng

Mẫu mộ hình lục lăng

Ưu điểm và ý nghĩa của mộ đá lục giác

Mộ đá lục giác có nhiều mặt lợi về phong thủy giống như mộ đá tròn. Mộ đá lục lăng có những nét độc đáo của riêng mình như các mặt kết nối với nhau thành một khối thống nhất khít với nhau và che phủ được hết xung quanh mộ.

Ở nắp của mộ thì có lỗ thông thiên khá lớn. Điều này rất tốt về mặt phong thuỷ. Vì theo quan niệm phong thuỷ, lỗ thông thiên sẽ giúp các khí chung quanh mộ được điều hoà, hấp thu nguyên khí và đẩy lùi tà khí.

Theo đó mộ hình lục giác sẽ giúp hấp thu nhiều khí tốt và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ sau này.

Mộ lục giác cũng giúp tiết kiệm nhiều nguyên vật liệu trong quá trình thi công do cấu tạo theo một khối thống nhất ít chi tiết kèm theo.

Mẫu mộ này còn có sự chắc chắn, bền bỉ, thường được dùng trong việc xây mộ tổ vì không phải trùng tu, cải táng sau này. Từ đó giảm thiểu được việc động vào mồ mả và phạm vào kiêng kỵ trong bốc mộ.

Mộ đá lục giác

Mộ đá lục giác

Phân loại mộ lục lăng

Mộ lục lăng được phân làm hai loại tại cơ sở chúng tôi bao gồm:

  • Mộ lục lăng có mái: Phần mái mộ được thiết kế với mái đao tinh tế. Mái đao là loại mái có nguồn gốc từ Thái Lan, phần đầu rồng đao chạm trổ công phu.
  • Mộ lục lăng không mái: Cũng được thiết kế cơ bản như mẫu mộ trên. Phần mộ không có mái đơn giản nhưng vẫn toát lên tính tâm linh.

Kích thước mộ lục lăng chuẩn phong thủy

Kích thước mộ theo chuẩn lỗ ban thường dựa theo những con số đỏ trong thước Lỗ Ban. Dưới đây là một số kích thước mộ lục lăng chuẩn phong thủy thường được sử dụng như:

  • 67 (Quan: Cung tốt chỉ quan vận. Đăng khoa: Thi cử đỗ đạt học hành tốt).
  • 86 (Tài trí: Tài đáo lâm môn. Thiên đức: Hưởng lộc từ trời).
  • 107 (Đại cát: Cát tường, cát lợi, may mắn. Quý tử: Sinh quý tử).
  • 126 (Mạng: Mọi sự đều tốt. Hỷ sự: Có nhiều chuyện vui).
  • 167 (Tài trí, thêm phúc), 172 (Tài trí, đại cát)
Mẫu mộ lục giác đẹp

Mẫu mộ lục giác đẹp

Giá mộ đá lục giác

Giá mộ đá lục giác sẽ không có một mức giá chính xác cụ thể cho tất cả các mẫu mộ, mà mộ thường có giá thay đổi theo thời điểm và cần nhiều yếu tố để có thể có được báo giá chính xác nhất. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá mộ đá lục lăng đó là: Kích thước, mẫu mã, loại đá làm mộ, thời gian hoàn thành sản phẩm, thời điểm đặt hàng,… Chính vì mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau nên giá của mộ lục giác cũng khác nhau.

Một cách đơn giản và nhanh nhất để có được báo giá rẻ nhất và chính xác nhất là liên hệ với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hoyline:0904.576.345 . Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho bạn.

Mộ lục lăng đẹp

Mộ lục lăng đẹp

Địa chỉ làm mộ đá lục lăng mẫu đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất.

Quý khách hàng cần tìm cơ sở làm mộ lục giác bằng đá chất lượng tốt, giá thành phải chăng hãy đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cơ sở Đá Ninh Vân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá, khu lăng mộ đá. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Cơ sở không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá cơ sở còn làm tất cả các sản phẩm, hạng mục công trình khác bằng đá, cung cấp các sản phẩm mộ lục lăng bằng chất liệu đá khác như đá xanh thanh hóa, đánh xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu,… như : bàn thờ thiên bằng đáđá kê cột nhàlư hương đácuốn thư đá… và các sản phẩm bằng đá khác. Thi công lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ lục giác bằng đá hoặc các loại mộ đá khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook