Mộ đá ba mái

Những mẫu mộ ba mái đá, mộ đá ba đao đẹp nhất, mộ đá 3 mái được chạm khắc hoa văn tinh xảo, độc đáo, được tạo ra từ đá xanh nguyên khối tự nhiên. chất lượng tốt nhất.

Mẫu mộ ba mái đá, mộ đá ba đao đẹp nhất
Theo quan niệm dân gian của người Việt, người ta sau khi chết thì phần xác sẽ tiêu tan, còn phần hồn sẽ vẫn còn tồn tại. Việc xây dựng mộ phần, đặt vị trí các ngôi mộ, lăng mộ làm nơi để linh hồn người quá cố được an nghỉ, yên lành. Với ý nghĩa cao cả là nơi chốn đi về giữa chốn âm – dương. Cũng là nơi để gìn giữ cho linh hồn người quá cố chứng kiến và phù hộ cho con cháu đời sau.
Mộ đá ba mái còn được gọi là mộ đá ba đao được sử dụng rất phổ biến trong việc thờ cúng, chôn cất người đã mất! Cùng với các sản phẩm mộ đá khác thì mộ đá ba mái được ưu tiên trong việc sử dụng cho các công trình tâm linh, thờ vượng ông bà, tổ tiên.

Đặc điểm cấu tạo của mộ 3 mái
Mộ đá ba mái còn được gọi là mộ đá ba đao, mộ đá 3 mái là sản phẩm được nhiều người tìm mua khi xây dựng khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ.
Mộ đá 3 mái là sản phẩm thuộc hạng mục mộ đá có mái và là sản phẩm có kích thước lớn nhất trong hạng mục này. Mộ ba mái có kích thước phù hợp phù hợp với các khu lăng mộ diện tích lớn hoặc những khu lăng mộ có ít mộ phần.
Không giống như các loại mộ xây bằng gạch thông thường, mộ đá ba đao của chúng tôi được làm bằng chất liệu đá khối tự nhiên chất lượng cao như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng, đá trắng và đá hoa cương granite…
Mộ 3 mái bằng đá tự nhiên có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Vì vậy việc xây mộ ba mái bằng đá không chỉ nâng cao tuổi thọ mộ phần mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, giảm thiểu các chi phí xây mới hoặc tua sửa mộ hằng năm.

Kích thước mộ ba mái chuẩn phong thủy
Mộ ba mái thường có kích thước các loại mộ khác, và kích thước mộ còn phụ thuộc vào diện tích khu lăng mộ. Lăng mộ có diện tích lớn thì mộ sẽ có kích thước lớn, lăng mộ có diện tích nhỏ thì kéo theo diện tích mộ cũng phải nhỏ để phù hợp với cảnh quan khu lăng mộ. Nhưng tất cả kích thước đều phải rơi và số đỏ trong thước lỗ ban 38,8cm
Đưới đây là một số kích thước phổ biến, mời quý khách tham khảo.

  • Mộ kích thước đế 69 x 107 cm.
  • Mộ kích thước đế 81 x 127 cm.
  • Mộ kích thước đế 89 x 133 cm.
  • Mộ kích thước đế 89 x 147 cm.
  • Mộ kích thước đế 107 x 167 cm.
  • Mộ kích thước đế 107 x 173 cm.
  • Mộ kích thước đế 107 x 195 cm.
  • Mộ kích thước đế 127 x 217 cm.
  • Mộ kích thước đế 127 x 232 cm

Ý nghĩa tâm linh của mộ đá ba mái
Lăng mộ đá ba mái mang ý nghĩa tâm linh rất lớn với gia chủ, xây dựng lăng mộ đẹp và chu toàn không chỉ là trách nhiệm của con cháu đối với tổ tiên mà còn là việc thể hiện sự tri ân, lòng thành kính đối với thế hệ đi trước.
Đồng thời, qua đó cũng thể hiện mong muốn được che chở, phù hộ từ những người đã khuất cho con cháu trong cuộc sống.
Khi kết hợp mộ đá ba mái với các họa tiết trang trí trên mộ và các vật đi kèm như lư hương, cuốn đá, đèn đá, lục bình,….sẽ giúp cho mộ ba mái đá đem lại ý nghĩa nhất định về mặt phong thủy đối với gia chủ.

Địa chỉ bán mộ đá uy tín chất lượng
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên thi công, lắp đặt các loại mộ đá Ninh Bình, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Số điện thoại tư vấn về xây dựng công trình tâm linh: 0904.576.345
Website : langdaninhvan.vn

mộ đá ba mái, mộ ba mái đá, mộ đá ba đao, mộ ba đao đá, mua mộ đá ba mái, mua mộ đá ba đao, giá mộ ba mái đá, giá mộ đá ba đao, địa chỉ bán mộ đá ba đao

Một số mẫu mộ đá 3 mái đẹp nhất hiện nay

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook