Cuốn thư đá

Hiển thị 1–12 của 59 kết quả

Cuốn thư đá – Hình ảnh mẫu cuốn thư bằng đá ninh bình đẹp – Báo giá cuốn thư đá. Langdaninhvan.vn chuyên cung cấp các cuốn thư bằng đá đẹp, giá tốt nhất

Cuốn thư đá – Hình ảnh mẫu cuốn thư bằng đá ninh bình đẹp

Các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp chấn phong thủy cho nhà thờ, chùa, khu lăng mộ của Làng Đá Ninh Vân. Cuốn thư bằng đá có độ bền cao, được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, hoa văn tinh xảo đẹp, thể hiện được văn hóa cổ xưa. Chấn phong thủy tốt nhất cho các công trình nhà thờ họ, đình, chùa, khu lăng mộ.

Cuốn thư đá thường có độ bền vững rất cao cao, chịu đựng mưa gió và có thể tồn tại hàng trăm năm thường được đặt ngoài trời như đặt tại khu lăng mộ đá, đặt tại cổng chùa chiền hoặc tại sân nhà thờ họ…

Các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp chấn phong thủy cho nhà thờ, chùa, khu lăng mộ
Các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp chấn phong thủy cho nhà thờ, chùa, khu lăng mộ

Cách đặt cuốn thư đá đúng phong thủy

Để sử dụng cuốn thư đá đúng cách chúng ta cần phải hiểu rõ mộ số vấn đề được đề cập ở phía dưới đây.

  • Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …
  • Phân biệt rõ ràng cuốn thư đá với các loại cuốn thư được làm bằng những chất liệu khác như cuốn thư bằng gỗ, cuốn thư bằng giấy, cuốn thư bằng đồng… các loại cuốn thư này đều có màu sắc, kích thước, ý nghĩa và giá thành hoàn toàn khác nhau.
  • Cuốn thư đá thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu.

Ý nghĩa của cuốn thư đá trong phong thủy

Cuốn thư dùng để chấn phong, không cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay những công trình tâm linh như nhà thờ họ,….

Mẫu cuốn thư đẹp của Langdaninhvan.vn
Mẫu cuốn thư đẹp của Langdaninhvan.vn

Cuốn thư ngoài việc ngăn chặn các thế lực xấu và xua đuổi các luồng khí xấu hiện nay cuốn thư còn có ý nghĩa làm đẹp cho các công trình tâm linh như đền thờ hay các khu lăng mộ.

Vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy, cuốn thư còn có ý nghĩa về trang trí.

Báo giá cuốn thư đá tự nhiên

Giá cuốn thư đá đẹp thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  • Kích thước: cuốn thư đá thường có khá nhiều kích thước, kích thước cuốn thư đá lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế cuốn thư nhà gỗ của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu cuốn thư đá đình chùa đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên cuốn thư được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá cuốn thư đá tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt cuốn thư đá đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá các mẫu cuốn thư đá nhà gỗ cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác thuộc hạng mục nhà thờ họ, chúng tôi không thể báo giá mẫu cuốn thư đá tự nhiên chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Quý khách có nhu cầu đặt mua cuốn thư đá tự nhiên giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904.576.345 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ bán cuốn thư bằng đá tự nhiên uy tín

Một trong những cơ sở sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ thủ công hàng đầu. Đá mỹ nghệ Ninh Vân với đội ngũ thợ chế tác đá lành nghề chuyên nghiệp nhất của làng đá mỹ nghệ nổi tiếnh Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú với giá cả hơp lý nhất phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn

Những mẫu cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook