Cuốn thư đá

Showing 1–12 of 59 results

Cuốn thư đá – Hình ảnh mẫu cuốn thư bằng đá ninh bình đẹp – Báo giá

Cuốn thư đá – Hình ảnh mẫu cuốn thư bằng đá ninh bình đẹp – Báo giá cuốn thư đá. Langdaninhvan.vn chuyên cung cấp các cuốn thư bằng đá đẹp, giá tốt nhất

Các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp chấn phong thủy cho nhà thờ, chùa, khu lăng mộ của Làng Đá Ninh Vân. Cuốn thư bằng đá có độ bền cao, được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, hoa văn tinh xảo đẹp, thể hiện được văn hóa cổ xưa. Chấn phong thủy tốt nhất cho các công trình nhà thờ họ, đình, chùa, khu lăng mộ.

Các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp chấn phong thủy cho nhà thờ, chùa, khu lăng mộ
Các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp chấn phong thủy cho nhà thờ, chùa, khu lăng mộ

Ý nghĩa của cuốn thư đá trong phong thủy

Cuốn thư dùng để chấn phong, không cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay những công trình tâm linh như nhà thờ họ,….

Mẫu cuốn thư đẹp của Langdaninhvan.vn
Mẫu cuốn thư đẹp của Langdaninhvan.vn

Cuốn thư ngoài việc ngăn chặn các thế lực xấu và xua đuổi các luồng khí xấu hiện nay cuốn thư còn có ý nghĩa làm đẹp cho các công trình tâm linh như đền thờ hay các khu lăng mộ.

Vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy, cuốn thư còn có ý nghĩa về trang trí.

Địa chỉ bán cuốn thư bằng đá tự nhiên uy tín

Một trong những cơ sở sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ thủ công hàng đầu. Đá mỹ nghệ Ninh Vân với đội ngũ thợ chế tác đá lành nghề chuyên nghiệp nhất của làng đá mỹ nghệ nổi tiếnh Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú với giá cả hơp lý nhất phù hợp nhất.

Quý khách đang cần đặt làm cuốn thu xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua Hotline: 0904.576.345 để được tư vấn mẫu cuốn thư phù hợp nhất, và nhận báo giá chi tiết nhất.