Mộ đá xanh rêu

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Các mẫu mộ đá xanh rêu đẹp hợp phong thủy, báo giá mộ đá xanh rêu sản xuất tại làng đá nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Hoa văn chạm khắc đẹp chuẩn văn hóa tâm linh Việt.

Sơ lược về về mộ đá xanh rêu

Đá xanh rêu có cấu tạo đặc biệt, phân thớ như thớ gỗ. Chính vì những đặc tính trên khiến cho đá xanh rêu rất dai và chắc, được xếp lớp với nhau như các thớ gỗ do vậy cho độ bền rất cao.

Mộ bằng đá xanh rêu có đặc tính cứng và có khả năng chống mài mòn tốt. Mộ đá xanh còn ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất độc hại. Và quan trọng nhất là ít khi phải bảo dưỡng vì sản phẩm rất bền chính vì vậy được rất nhiều người lựa chọn.

Màu sắc của đá xanh rêu khá đẹp và có những nét đặc biệt riêng, các hoa văn hay thớ đá mịn chắc, chính vì vậy dễ dàng cho việc chế tác, trạm khắc và tạo nên những hoa văn tinh xỏa, sắc nét. Do đó đá xanh rêu cũng là một chất liệu được ứng dụng nhiều trong các loại đá mỹ nghệ, mộ đá, lăng mộ đá đẹp,…

Độ bền của lăng mộ đá xanh rêu?

Lăng mộ đá xanh rêu có độ bền khá chắc và độ cứng cao do những ngôi mộ này được làm từ những khối đá xanh rêu tự nhiên.

Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời… Các sản phẩm được làm từ đá xanh rêu thường sẽ có độ bền vững cao theo thời gian và đặc biệt trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy, đẹp mắt hơn. Và đây cũng là một trong những vật liệu đang được nhiều gia đình sử dụng cho khu lăng mộ thờ cúng ông bà, tổ tiên!!

Có nên xây lăng mộ bằng đá xanh rêu?

Qua những ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ và một vài điểm đặc biệt khác của mộ đá xanh rêu thì các bạn đọc cũng đã phận nào hiểu được về đá xanh rêu nên câu hỏi này chắc cũng đã có câu trả lời cho các ban.

Điều đặc biệt nữa giá thành của những khi lăng mộ đá xanh rêu có cao hơn mộ thông thường nhưng không cao hơn là mấy vì vậy nhiều gia đình trên cả nước sử dụng chất liệu đá xanh rêu để xây dựng khu lăng mộ đá cho ông bà, tổ tiên nhà mình.

Giá mộ xanh rêu mới nhất hiện nay

Giá mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do nhu cầu của khách hàng khác nhau, chính vì vậy giá mộ đá cũng tăng hoặc giảm theo yêu cầu. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá của mộ đá.

– Mẫu mộ đá

– Kích thước của mộ đá

– Kết cấu mộ đá

– Chất liệu đá

– Thời gian lắp đặt mộ đá

– Khoảng cách và vị trí lắp đặt

Kích thước mộ đá xanh rêu chuẩn phong thủy

Kích thước của mộ đá lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào diện tích đất nơi đặt mộ. Diện tích đất lớn thì có thể làm mộ kích thước lớn, diện tích đất hẹp thì nên làm mộ có kích thước nhỏ. Để cho phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Kích thước mộ dù lớn hay nhỏ thì cũng phải là những kích thước trùng với số đổ trong thước Lỗ Ban 38,8cm.

 • Mộ kích thước đế 69 x 107 cm.
 • Mộ kích thước đế 81 x 127 cm.
 • Mộ kích thước đế 89 x 133 cm.
 • Mộ kích thước đế 89 x 147 cm.
 • Mộ kích thước đế 107 x 167 cm.
 • Mộ kích thước đế 107 x 173 cm.
 • Mộ kích thước đế 107 x 195 cm.
 • Mộ kích thước đế 127 x 217 cm.
 • Mộ kích thước đế 127 x 232 cm

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt mộ đá xanh rêu uy tín

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở chế tác đá uy tín, chất lượng nhất tại làng nghề đá nổi tiếng tại Ninh Vân. Ở đây có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • SĐT: 0904.576.345
 • Website: langdaninhvan.vn

Một số sản phẩm của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mẫu mộ tròn bằng đá xanh rêu đẹp nhất
Mẫu mộ tròn bằng đá xanh rêu đẹp nhất
Lăng mộ đá xanh rêu
Lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook