Mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá, lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp – Báo giá mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá, lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp – Báo giá mộ đá xanh rêu. Mẫu mộ xanh rêu chạm khắc hoa văn đẹp mang đậm nét văn hóa tâm linh Việt.

Mẫu mộ đá, lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp - Báo giá mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá, lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp – Báo giá mộ đá xanh rêu

mẫu mộ đá xanh rêu

mẫu mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu thanh Hóa

Mộ đá xanh rêu thanh Hóa

Mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu

lăng mộ đá xanh rêu

lăng mộ đá xanh rêu

mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

Tìm hiểu về đá xanh rêu

Đá xanh rêu có cấu tạo đặc biệt, phân thớ như thớ gỗ. Chính vì những đặc tính trên khiến cho đá xanh rêu rất dai và chắc, được xếp lớp với nhau như các thớ gỗ do vậy cho độ bền rất cao.

Mộ bằng đá xanh rêu có đặc tính cứng và có khả năng chống mài mòn tốt. Mộ đá xanh còn ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất độc hại. Và quan trọng nhất là ít khi phải bảo dưỡng vì sản phẩm rất bền chính vì vậy được rất nhiều người lựa chọn.

Màu sắc của đá xanh rêu khá đẹp và có những nét đặc biệt riêng, các hoa văn hay thớ đá mịn chắc, chính vì vậy dễ dàng cho việc chế tác, trạm khắc và tạo nên những hoa văn tinh xỏa, sắc nét. Do đó đá xanh rêu cũng là một chất liệu được ứng dụng nhiều trong các loại đá mỹ nghệ, mộ đá, lăng mộ đá đẹp,…

mẫu lăng mộ đá xanh rêu

mẫu lăng mộ đá xanh rêu

 1. Mộ đá đôi
 2. Mộ đá tháp
 3. Mộ đá tròn
 4. Mộ đá 3 mái
 5. Mộ đá công giáo

Kích thước mộ đá xanh rêu chuẩn phong thủy

Kích thước của mộ đá lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào diện tích đất nơi đặt mộ. Diện tích đất lớn thì có thể làm mộ kích thước lớn, diện tích đất hẹp thì nên làm mộ có kích thước nhỏ. Để cho phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Kích thước mộ dù lớn hay nhỏ thì cũng phải là những kích thước trùng với số đổ trong thước Lỗ Ban 38,8cm.

Mộ kích thước đế 69 x 107 cm.
Mộ kích thước đế 81 x 127 cm.
Mộ kích thước đế 89 x 133 cm.
Mộ kích thước đế 89 x 147 cm.
Mộ kích thước đế 107 x 167 cm.
Mộ kích thước đế 107 x 173 cm.
Mộ kích thước đế 107 x 195 cm.
Mộ kích thước đế 127 x 217 cm.
Mộ kích thước đế 127 x 232 cm

Độ bền của mộ đá, lăng mộ đá xanh rêu

Lăng mộ đá xanh rêu có độ bền khá chắc và độ cứng cao do những ngôi mộ này được làm từ những khối đá xanh rêu tự nhiên. Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời… Các sản phẩm được làm từ đá xanh rêu thường sẽ có độ bền vững cao theo thời gian và đặc biệt trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy, đẹp mắt hơn. Và đây cũng là một trong những vật liệu đang được nhiều gia đình sử dụng cho khu lăng mộ thờ cúng ông bà, tổ tiên.

mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất

mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất

Có nên làm mộ, lăng mộ bằng đá xanh rêu

Qua những ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ và một vài điểm đặc biệt khác của mộ đá xanh rêu thì các bạn đọc cũng đã phận nào hiểu được về đá xanh rêu nên câu hỏi này chắc cũng đã có câu trả lời cho các ban.
Điều đặc biệt nữa giá thành của những khi lăng mộ đá xanh rêu có cao hơn mộ thông thường nhưng không cao hơn là mấy vì vậy nhiều gia đình trên cả nước sử dụng chất liệu đá xanh rêu để xây dựng khu lăng mộ đá cho ông bà, tổ tiên nhà mình.

Giá mộ đá xanh rêu

Giá mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do nhu cầu của khách hàng khác nhau, chính vì vậy giá mộ đá cũng tăng hoặc giảm theo yêu cầu. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá của mộ đá.

 • Mẫu mộ đá
 • Kích thước của mộ đá
 • Thời gian hoàn thành sản phẩm
 • Thời điểm đặt hàng
 • Khoảng cách và vị trí lắp đặt

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất.

giá mộ đá xanh rêu

giá mộ đá xanh rêu

Cơ sở làm mộ đá lăng mộ bằng đá uy tín, mẫu đẹp, giá rẻ

Quý khách hàng cần tìm cơ sở làm mộ bằng đá xanh rêu chất lượng tốt, giá thành phải chăng hãy đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cơ sở Đá Ninh Vân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá, khu lăng mộ đá. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá thàn hợp lý nhất.

Cơ sở không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá cơ sở còn làm tất cả các sản phẩm, hạng mục công trình khác bằng đá, cung cấp các sản phẩm cổng bằng chất liệu đá khác như đá xanh thanh hóa, đánh xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu,… như : bàn thờ thiên bằng đáđá kê cột nhàlư hương đácuốn thư đá… và các sản phẩm bằng đá khác. Thi công lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ đá hoặc các sản phẩm bằng đá khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

 • SĐT: 0904.576.345
 • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Website: langdaninhvan.vn
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook