Mộ đá tròn

Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Mộ đá tròn, Các mẫu mộ đá tròn đẹp bằng đá xanh tự nhiên, được chế tác và sản xuất tại làng đá nổi tiếng Ninh Vân Ninh Bình. Được các nghệ nhân đá giỏi nhất tại Ninh Bình chế tác, chạm khắc hoa văn tinh tế đâm nét văn hóa tâm linh cổ.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đá tự nhiên cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá rẻ nhất. Dưới đây là một số mẫu mộ tròn của chúng tôi, mời các bạn tham khảo.

Tìm hiểu về mộ tròn

Trong phong thủy hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ hình tròn thường hấp thu được nhiều sinh khí hơn những loại mộ khác vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu.

Mộ tròn thường được dùng cho những người mất nhưng không có thông tin, ngày tháng năm sinh. Không xác định đầu mộ ở đâu thì mộ đá tròn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Ý nghĩa tâm linh của mộ đá tròn

Mộ đá tròn mang ý nghĩa là sự hài hòa, trường tồn vĩnh cửu theo thời gian. Những vòng tròn đồng tâm trên mộ đá tròn thể hiện sự tiếp nối, không ngắt quãng,sự đồng nhất với nhau. Chúng thể hiện được sự kính trọng của con cháu đối với những người đã khuất một cách trường tồn, không bao giờ thay đổi.

Theo phong thủy từ trước đến nay, mộ đá tròn là loại mộ đặc biệt hấp thụ được nhiều luồng sinh khí nhất trong các loại mộ. Các mẫu mộ tròn có một lỗ thông thiên giúp hấp thụ được các luồng khí rất tự nhiên một cách dễ dàng.

Kích thước mộ tròn chuẩn theo phong thủy

Kích thước mộ tròn theo phong thủy với đường kính như sau 133cm, 147cm, 167cm, 173cm, 197cm, 217cm, 255cm..(lưu ý đây là đường kính phủ bì của đế mộ). Kích thước chuẩn phong thủy được tính bằng thước Lỗ ban.

Việc lựa chọn kích thước mộ tròn chuẩn, hợp phong thủy còn tùy thuộc vào diện tích của khu lăng mộ để lựa chọn kích thước sao chủ phù hợp với cảnh quan chung. Kích thước khu năng mộ lớn kéo theo kích thước mộ lớn, kích thước thước khu lăng mộ nhỏ thì kích thước mộ nhỏ.

Giá mộ đá tròn phong thuỷ năm 2020

Giá mộ đá tròn thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

– Kích thước: Lăng mộ tròn phong thủy thường có khá nhiều kích thước, các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm, kích thước mộ tròn lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế mộ tròn của khách hàng.

– Chất liệu đá: Mẫu mộ tròn đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

– Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá xây mộ tròn tăng.

– Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt lăng mộ tròn đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá các mẫu lăng mộ tròn phong thủy cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Địa chỉ bán mộ tròn uy tín

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Di động : 0904.576.345
  • Website : Langdaninhvan.vn

Những mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook