Mộ đá tròn

Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

Mộ đá tròn – Các mẫu mộ đá tròn đẹp nhất, giá rẻ chất lượng cao

Mộ đá tròn, Các mẫu mộ đá tròn đẹp bằng đá xanh tự nhiên, được chế tác và sản xuất tại làng đá nổi tiếng Ninh Vân Ninh Bình. Được các nghệ nhân đá giỏi nhất tại Ninh Bình chế tác, chạm khắc hoa văn tinh tế đâm nét văn hóa tâm linh cổ.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đá tự nhiên cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá rẻ nhất. Dưới đây là một số mẫu mộ tròn của chúng tôi, mời các bạn tham khảo.

Tìm hiểu về mộ tròn

Trong phong thủy hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ hình tròn thường hấp thu được nhiều sinh khí hơn những loại mộ khác vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu.

Mộ tròn thường được dùng cho những người mất nhưng không có thông tin, ngày tháng năm sinh. Không xác định đầu mộ ở đâu thì mộ đá tròn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Kích thước mộ tròn chuẩn theo phong thủy

Kích thước mộ tròn theo phong thủy với đường kính như sau 133cm, 147cm, 167cm, 173cm, 197cm, 217cm, 255cm..(lưu ý đây là đường kính phủ bì của đế mộ). Kích thước chuẩn phong thủy được tính bằng thước Lỗ ban.

Việc lựa chọn kích thước mộ tròn chuẩn, hợp phong thủy còn tùy thuộc vào diện tích của khu lăng mộ để lựa chọn kích thước sao chủ phù hợp với cảnh quan chung. Kích thước khu năng mộ lớn kéo theo kích thước mộ lớn, kích thước thước khu lăng mộ nhỏ thì kích thước mộ nhỏ.

Địa chỉ bán mộ tròn uy tín

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Di động : 0904.576.345
  • Website : Langdaninhvan.vn