Mộ đá hai mái

Các mẫu mộ đá hai mái đẹp mộ đá 2 đao đẹp giá rẻ hợp phong thủy đẹp nhất tại Ninh Bình, mộ đá 2 mái được tạo ra từ khối đá xanh tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh tế theo văn hóa tâm linh của người Việt.

Mẫu mộ đá hai mái đẹp, mộ đá 2 đao đẹp
Mẫu mộ đá hai mái đẹp mang vẻ đẹp tâm linh truyền thống của người Việt nói chung. Những mẫu hoa văn đơn giản như cách sen chữ thọ hay các biểu tượng cao quý như rồng phượng tạo cho ta cảm giác tông quý những rất đỗi gần gũi, nên Mẫu mộ đá hai đẹp mái hiện nãy được rất nhiều gia định lựa chọn để xây mô.
Các mẫu mộ đá hai mái đao đẹp với nhiều loại kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ điêu khắc lên mẫu mộ theo đúng kích thước phong thủy. Mộ hai mái đao là mẫu mộ đá được nhiều khách hàng lựa chọn vì mẫu mộ này chiều cao mộ vừa phải, hoa văn được điêu khắc tỷ mỉ nhiều ý nghĩa.

Cấu tạo mộ đá hai mái
Mẫu mô đá hai mái có kết cấu như sau: phần đế, phần bưng, phần nắp và phần mái. Phần mái được thiết kế theo kiểu mái có hình ống hoặc kiểu mái có hình ngói. Với kiểu mộ này mang đậm văn hóa của người phương Đông vì thiết kế mái giống như kiểu mái của đình, chùa.
– Phần đế mộ: Phần đế mộ có thể là một phiến đá bằng, hoặc kê xếp 3 phiến đá tạo nên kiểu đế giật cấp bề thế và cao ráo hơn cho phần mộ. Hoặc cũng có thể được chạm khắc hoa văn tinh tế để làm đẹp hơn khu vực chân đế mộ đá hai mái.
– Phần bưng (còn gọi là phần thân): Hoa văn trang trí quanh thân mộ được chạm khắc từ cầu kì cho đến đơn giản. Có thể được thực hiện bằng thủ công hoặc máy móc công nghiệp tùy thuộc vào từng chất liệu đá làm mộ
– Phần nắp mộ
– Phần mái mộ: Phần mái của mộ đá hai mái được xếp chồng hai mái lên nhau. Do đó, cao hơn so với mộ đá không mái và các mẫu mộ đá một mái. Phần mái ( phần đao) của mộ đá hai mái được chạm khắc một cách tinh tế, thường là chạm sen, rồng phượng, chạm tranh tứ qúy. Cột chống mái có thể làm trụ tròn hoặc trụ vuông, Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chon mẫu mộ đá hai mái khác nhau.

Kích thước mộ đá 2 mái
Với mẫu mộ hai mái đẹp thường cao hơn các mẫu mộ đá một mái nên kích thước mộ hai mái phải cân đối không được quá bé sẽ tạo nên một ngôi mộ không cân đối.
– Kích thước phổ biến mộ đơn: 81×127(cm), 89×127(cm), 89×147(cm), 107x167cm, 107x195cm
– Mộ đôi: 167×167(cm), 167×197(cm), 172x197cm, 147x197cm, 197x237cm, 255x275cm, 275x275cm, 322x322cm, 342x342cm
Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi nhận thiết kế, chế tác các mẫu mộ đá 2 mái dựa trên số liệu, kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ lắp đặt mộ đá hai mái uy tín tại Ninh Vân
Để được tư vấn chi tiết về mộ đá hai mái hay mộ đá hai đao, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
SĐT: 0904.576.345
Website: langdaninhvan.vn
Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”
Mộ đá hai mái, mộ hai mái đá, mộ đá hai đao, mộ hai đao đá, mẫu mộ đá hai mái đẹp, mua mộ đá hai mái, địa chỉ bán mộ đá hai mái, địa chỉ bán mộ đá hai đao, mẫu mộ đá hai đao đẹp, mua mộ đá hai mái, mua mộ đá hai đao

Một số mẫu mộ đá hai mái đẹp, giá rẻ

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook