BỘ SƯU TẬP MẪU MỘ TRÒN ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-05-25 09:00
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Mộ đá Mộ đá tròn
 • Những mẫu mộ tròn đẹp ngày nay tuy không được xây dựng phổ biến như mộ tam sơn hay những mẫu mộ có mái. Tuy nhiên mộ tròn mang một ý nghĩa riêng vô cùng đặc biệt.

  Những trường hợp nên lựa khi xây mộ tròn

  Đối với những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất. Hay không có bất cứ sự lựa chọn nào khác, các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ tròn đá. Bởi xây mộ tròn có thể khiến hung hóa cát nhờ ý nghĩa phong thủy của loại mộ đá này.

  Đối với những ngôi mộ mà gia đình không biết được phương hướng ngôi ở đâu chúng ta cũng  có thể chọn xậy mộ tròn.

  Bộ sưu tập những mẫu mộ tròn đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  mẫu mộ tròn đẹp

  Xem thêm: MẪU MỘ ĐÁ TRÒN GIÁ RẺ THỊNH HÀNH 2022

  Ý nghĩa phong thủy của mộ tròn

  Mộ tròn đá mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Mẫu thiết kế mộ này hấp thụ nguyên khí được nhiều nhất. Nếu xây dựng mộ ở vị trí không thuận lợi, phong thủy không tốt thì gia chủ có thể chọn mộ đá. Để mộ hấp thụ nguyên khí, đổi dữ thành lành. Khi một dòng sinh khí tác động vào ngôi mộ, tà khí sẽ lao xuống dưới. Sinh khí chạy quanh đường cong thành mộ, đổ vào mặt trên của mộ. Lựa chọn kích thước mộ tròn hợp phong thủy, phù hợp cảnh quan chung. Việc đó giúp cho gia chủ được yên lòng và phần mộ được yên tĩnh.

  mẫu mộ tròn đẹp

  Mộ tròn đá mang nhiều ý nghĩa về phong thủy

  Ngoài ra, theo quan niệm phương đông, hình tròn thể hiện sự hoàn hảo, toàn diện, thuần nhất, không chia cắt. Mọi vật vận động theo quy luật tuần hoàn, không phận định khởi đầu kết thúc. Hình tròn đại diện cho bầu trời rộng lớn, cho trái đất bao la. Một ngôi mộ tròn hợp phong thủy sẽ có lỗ thông thiên địa giao hòa âm dương lớn.

  Việc xây mộ đá hình tròn là hình thức mộ hấp thụ nhiều kim khí. Mô hình mộ này hình tròn đầy đủ. Tuy nhiên không dùng hình tròn quá lớn sẽ gây mất cân bằng năng lượng. Đối với những mảnh đất xây lăng mộ không hợp tuổi, hợp mệnh người đã khuất thì các thầy phong thủy thường khuyên lựa chọn mộ tròn đá để hóa hung thành cát.

  Hoa văn thường chạm khắc lên những mẫu mộ tròn đẹp

  Hoa văn chạm khắc trên mộ tròn cũng đa dạng và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong cả phong thủy và cuộc sống.

  Hoa văn Hoa Sen: Mang trong mình sự thanh cao, thoát tục sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự thuần khiết trong sáng.

  Hoa văn Tứ Quý: Tứ Quý là tên gọi chung của 4 loài cây Tùng – Cúc – Trúc – Mai đồng thời tượng trưng là 4 mùa trong 1 năm, mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, phú quý cho con cháu.

  mẫu mộ tròn đẹp

  Hoa văn tứ quý trên mộ tròn

  Hoa văn Tứ Linh: Là 4 linh vật Long – Ly – Quy – Phụng quan trọng mang sức mạnh của đất trời đồng thời là biểu tượng của sự cao sang quyền quý, mang lại những giá trị tâm linh to lớn.

  Xem thêm: Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp – Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Địa chỉ đặt mẫu mộ tròn đẹp ở Ninh Bình

  Ninh Vân – Ninh Bình là mảnh đất gắn liền với nghề chế tác đá mỹ nghệ từ bao đời nay. Nơi đây có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công mộ tròn đá. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ thiết kế và chế tác những mẫu mộ tròn đẹp uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn được nhiều người quan tâm. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cung cấp các sản phẩm bàn thờ đá ngoài trời được làm từ đá 100% tự nhiên và hoa văn họa tiết được điêu khắc tinh xảo, tỉ mỉ qua bàn tay của các thợ chế tác giàu kinh nghiệm. 

  Các mẫu mộ đá tại Đá Ninh Vân luôn được khách hàng hài lòng cả về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả.

  Trên đây bài viết vừa giới thiệu mẫu mộ tròn đẹp, trang nghiêm nhất cho các bạn tham khảo. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook