Lắp đặt mộ tháp đá phật giáo đựng tro cốt sư thầy trụ trì tại Sài Gòn

 • Ngày đăng: 2023-06-13 15:51
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Mộ đá Mộ tháp đá Tin tức
 • Lắp đặt mộ tháp đá phật giáo đựng tro cốt sư thầy trụ trì tại Sài Gòn. Là Quá trình tư vấn, thiết kế và lắp đặt Ngôi mộ tháp bằng đá tự nhiên. Để đựng tro cốt cho 1 vị trụ trì phật pháp uyên thâm đã về miền tây phương cực lạc.

  Lắp đặt mộ tháp đá phật giáo đựng tro cốt sư thầy trụ trì tại Sài Gòn

  Lắp đặt mộ tháp đá phật giáo đựng tro cốt sư thầy trụ trì tại Sài Gòn

  Nhận được sự tin tưởng của các phật tử và đệ tử. Chúng tôi đã hoàn thành ngôi mộ tháp đá trong vòng 30 ngày để kịp ngày an táng cho sư thầy. Và cũng đáp ứng đủ nhu cầu về thẩm mỹ và kiểu dáng cho Mộ Tháp do các phật tử, đệ tử đưa ra. Để làm yên lòng cả người ra đi và cả người đang sống. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các phật tử và các vị sư thầy trong chùa. Cũng cảm ơn các vị đã tạo điều kiện, giúp đỡ để quá trình lắp đặt được suôn sẻ. Dưới đây tôi xin giới thiệu lại quá trình lắp đặt để các phật tử hay gia đình nào có nhu cầu. Có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt mộ tháp đựng tro cốt bằng đá tự nhiên.

  Xem thêm các bài viết khác tại đây

  Quá Trình tư vấn và thiết kế Mộ Tháp Đá Phật Giáo Đựng Tro Cốt Sư Thầy Trụ Trì Tại Sài Gòn

  Sau khi nhận được điện thoại của đệ tử sư trụ trì. Biết được nguyện vọng và định hướng muốn làm 1 ngôi mộ tháp có hơi hướng phật giáo. Để đựng tro cốt của sư trụ trì trong khuôn viên chùa. Tôi đã tư vấn về mẫu mã và kích thước cho thầy. Khi nhận được sự đồng thuận về mẫu mã và giá cả của thầy và các phật tử. Chúng tôi đã vào tận nơi để tư vấn về việc xây móng và hướng lắp đặt. Sau khi gặp mặt và thống nhất về thời gian lắp đặt giá cả và chất liệu đá. Sư thầy đứng ra kí hợp đồng và đặt cọc.

  Mộ tháp đựng tro cốt đẹp

  Mộ tháp đựng tro cốt đẹp

  Cấu tạo của khu Mộ Tháp Đá Phật Giáo Đựng Tro Cốt Sư Thầy Trụ Trì Tại Sài Gòn

  Khuôn viên khu Mộ tháp đựng tro cốt của sư trụ trì tại sài gòn bao gồm: 1 tháp phật giáo, 1 Bia ghi lại những thiện chủ đóng góp công đức xây tháp cho sư trụ trì, Lan can bao quanh bằng đá, đá lát nền.

  Sau khi kí kết hợp đồng xong chúng tôi về xưởng cắt đá và bắt đầu thi công tại xưởng cho kịp thời gian lắp đặt.

  Lắp Đặt Mộ Tháp Đá Phật Giáo Đựng Tro Cốt Sư Thầy Trụ Trì Tại Sài Gòn

  khi quá trình thi công tại xưởng hoàn tất chúng tôi đã vận chuyển hết các vật tư lắp đặt đến chùa trước ngày lắp đặt 1 ngày. Để hôm sau lắp đặt cho đúng giờ mà các thầy đã xem.

  Quá trình lắp đặt

  Sáng hôm sau đúng 6h khi dâng hương làm lễ xin được lắp đặt hoàn tất. Anh em thợ bắt tay vào lắp đặt phần đế của lan can và đế tháp. Phần đế được liên kết với nền bê tông bằng hồ vữa 1\2. Đế lắp theo đúng kích thước mà bản vẽ quy định.

  Tháp phật giáo đựng tro cốt nhà sư

  Tháp phật giáo đựng tro cốt nhà sư

  Cấu tạo thân tháp và đỉnh tháp

  Sau phần đế tháp thì đến phần thân tháp.Thân tháp gồm 4 tầng cao 4,2m. Thân tháp tầng 1,2  được làm rỗng bên trong để giảm trọng lượng cho ngôi tháp đá.Được ngăn cách với nhau bằng phiến đá phẳng liên khối dày 15cm. Tiếp theo là phần đài sen để đỡ tầng 3,4 của tháp. Phần thân trên của tháp được thiết kế theo phong cách phật giáo ấn độ. Tầng 3 của tháp là nơi để di ảnh của sư trụ trì. Tầng 4 sẽ là nới đặt tượng.

  Tháp sát nằm ở đỉnh của tháp. Bản thân giống một tòa tháp nhỏ, chia làm sát tọa, sát thân và sát đỉnh.

  Sau khi hoàn thành phần Tháp mộ đá đựng tro cốt. Chúng tôi tiếp tục lắp đặt phần lan can bao xung quanh và phần bia đá.

  Khi tháp đựng tro cốt và lan can hoàn thiện các bác thợ tiếp tục thi công phần lát nền và bậc tam cấp. Đá lát nền và đá bậc thềm đều được làm bằng đá tự nhiên cùng màu cho đồng bộ với tháp và lan can.

  Tháp đá đẹp tài sài gòn

  Tháp đá đẹp tài sài gòn

  Lắp đặt hoàn tất đi vào hoàn thiện Tháp mộ phật giáo đựng tro cốt

  Tầm 2 giờ thì phần lát nền hoàn tất. Chúng tôi bắt tay vào lắp bàn lễ và lau chùi. Đến 4 giờ chiều thì việc lắp đặt hoàn tất. Các sư thấy và phật tử bắt đầu làm lễ rước tro cốt Sư trụ trì vào tháp và tụng kinh tiễn đưa sư thầy về nơi tây phương cực lạc.

  Vậy là sau 30 ngày tập trung thì công trình Mộ Tháp Đá Phật Giáo Đựng Tro Cốt Sư Thầy Trụ Trì Tại Sài Gòn đã được xưởng chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ, đúng mẫu mã. Đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các sư thầy và phật tử. Toàn khu rộng 6m x 6m. Phần tháp 5 tầng rộng 2m x 2m cao 5m.

  Mộ tháp đựng tro cốt tại sài gòn

  Mộ tháp đựng tro cốt tại sài gòn

  Mẫu mộ tháp đựng tro cốt bằng đá đẹp tại sài gòn

  Mẫu mộ tháp đựng tro cốt bằng đá đẹp tại sài gòn

  Mẫu mộ tháp chùa bằng đá đẹp

  Mẫu mộ tháp chùa bằng đá đẹp

  ⇔xem thêm Mộ tháp đá đẹp

  ⇔Xem thêm các mẫu đá đẹp khác

  ⇔xem thêm các mẫu mộ tháp đá đựng tro cốt tại long an

  Cơ sở sản xuất mẫu mộ tháp đá đựng tro cốt, tháp phật giáo tại Sài Gòn

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc và sản xuất các mẫu tháp đá đựng tro cốt, tháp phật giáo. Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi tự tin sản xuất và gửi đến quý khách hàng gần xa trên cả nước các mẫu lăng mộ đá, tháp đá, tháp phật giáo. Và các sản phẩm về đá tư nhiên và tâm linh như : Cổng đá, am thờ đá, bàn thờ thiên đá……

  Sản phẩm mộ tam cấp đẹp được thi công lắp đặt hoàn thiện đúng tiếm độ. Bàn giao tại công trình đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng.

  Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Ninh Vân còn có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu và mang đến sự hài lòng đối với khách hàng.

  Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng mộ đá đẹp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về phong thủy và báo giá ưu đãi nhất.

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook