Những mẫu mộ tháp đựng tro cốt bằng đá đẹp nhất lắp đặt tại long an 2023

 • Ngày đăng: 2023-02-08 10:37
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Mộ tháp đá Tin tức
 • Những mẫu mộ tháp đựng tro cốt bằng đá đẹp nhất lắp đặt tại long an 2023. Là tổng hợp những mẫu mộ tháp, tháp phật giáo bằng đá đẹp nhất. Được tư vấn, sản xuất, lắp đặt bởi cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình tại long an và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

  Tại sao cần chôn cất người đã khuất ?

  Đối với người đã khuất.

  Theo Quan niệm của phật giáo con người bao gồm thể xác và linh hồn. khi sống linh hồn trú trong thể xác còn thể xác bảo về cho linh hồn. Còn khi mất linh hồn trở về cõi âm còn thể xác được người thân chôn cất hoặc hỏa táng. Nhưng thể xác vẫn như là 1 điểm neo cụ thể hơn như kiểu 1 cánh cửa để khi mỗi dịp tết hay ngày lễ linh hồn sẽ thông qua cánh cửa đó để quay trở lại dương thế sum họp với người thân. Vậy nên người Việt ta có phong tục chôn cất người thân đã mất và xây mộ, mả khang trang. Vì đó như là ngôi nhà cho người đã khuất mỗi khi họ trở về dương gian. Nên con cháu hay người thân đều cố gắng xây ” nhà” thật đẹp cho ông bà tổ tiên đã khuất.

  Những mẫu mộ tháp đựng tro cốt bằng đá đẹp nhất lắp đặt tại long an 2023

  Những mẫu mộ tháp đựng tro cốt bằng đá đẹp nhất lắp đặt tại long an 2023

  Ý nghĩa việc chôn cất và xây mồ mả với người sống.

  Còn đối với những người sống thì mồ mả là nơi gửi gắm nỗi nhớ, lòng hiếu thảo và thương tiếc đến người đã khuất. Để mỗi dịp thanh minh, tết, giỗ chạp, cưới hỏi. Con cháu lại ra thăm nom mời những người đã khuất về chung vui chứng giám và phù hộ cho con cháu dòng họ mạnh khỏe. Để chồng , vợ, hay con cháu mỗi khi đi xa về hoặc lúc nhớ nhung có nơi để đi ra thăm nom gửi gắm.

  Tháp đá phật giáo đựng tro cốt

  Tháp đá phật giáo đựng tro cốt

  Nét đẹp văn hóa và chú ý khi làm mồ mả cho người đã khuất

  Việc xây mồ mả cho người đã khuất là 1 nét văn hóa đẹp không chỉ của riêng Việt Nam ta mà còn của rất nhiều nước và dân tộc trên thế giới. Việc xây mộ vừa để yên lòng người sống vừa vỗ về linh hồn người mất. Để linh hồn thanh thản đi sang thế giới bên kia. Vừa là nơi đi về trú ngụ của linh hồn khi quay về dương gian. Nên hiện nay các gia đình dòng họ rất chú trọng xây dựng mồ mả. Sao cho vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ lại vừa trang nghiêm vững trãi. Vì việc đào bới động chạm đến mồ mả quá nhiều có thể gây phiền nhiều đến người âm.

  Mẫu mộ tháp đá xanh tự nhiên lục giác

  Mẫu mộ tháp đá xanh tự nhiên lục giác

  Ưu điểm của Mộ đá tư nhiên

  Do nhận thấy nhu cầu làm lăng mộ càng ngày càng nhiêu và càng ngày yêu cầu về chất lượng càng cao. Và cũng nhận được tay nghề tổ truyền từ đời ông cha để lại. Nên xưởng sản xuất chúng tối quyết định đầu tư thêm máy móc kỹ thuật hiện đại. Vào việc thiết kế, tư vấn, lắp đặt Lăng mộ, khu lăng mộ, mộ tháp bằng đá tự nhiên. Các ngôi mộ đá, lăng đá, tháp đựng tro cốt của xưởng sản xuất chúng tôi. Được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên. Đá được khai thác tại các núi đá tự nhiên được các nghệ nhân trạm khắc hoa văn tinh xảo. Được lắp ráp thành các ngôi mộ đá, cổng chùa đá, mộ tháp đá, lăng thờ đá. Vừa đẹp vừa bền mà lại rất cổ phác chắc chắn.

  Độ bền của đá tự nhiên khi làm các công trình.

  Chất liệu đá tự nhiên là chất liệu được áp dụng rất nhiều vào việc xây dựng cả từ xưa tới hiện nay. Mà độ bền thì không phải bàn cãi. Ở nước ngoài thì có kim tự tháp ai cập tồn tại cả 4000 năm, Vạn lý trường thành 2000 năm. Ở Việt Nam thì có nhà thờ đá Phát Diệm được xây dựng hơn 100 năm. Mà tất cả các công trình đó đều bền đẹp đến ngày nay. Nên độ bền và chất lượng thẩm mỹ thì quý khách có thể yên tâm về các sản phẩm đá tự nhiên.

  Tháp bia bằng đá đẹp được lắp tại long an

  Tháp bia bằng đá đẹp được lắp tại long an

  Mộ tháp đựng tro cốt, tháp phật giáo.

  Đất nước Việt Nam ta có chiều dài lịch sử 2000 năm. Có 64 dân tộc anh em nên các nét văn hóa phong tục cũng rất đa dạng. Có đặc điểm riêng biệt của từng vùng miền dân tộc. Văn hóa chôn cất cũng vậy. Nếu miền bắc có phong tục là chôn cất và sang cát. Còn miền nam thì lại có phong tục là chôn 1 lần hay thiêu để lấy tro cốt. Vậy nên các ngôi mộ tháp đựng tro cốt bằng đá tự nhiên rất được ưa chuộng tại Miền Nam. Đặc biệt là các nhà sư hay các phật tử phật giáo. Tại vì những lý do sau:

  • Mộ tháp bằng đá tự nhiên rất bền chịu được thời tiết khắc nghiệt do được làm bằng đá tự nhiên.
  • Giá trị thẩm mỹ cao, mà càng để lâu thì mộ tháp đá càng đẹp và càng có giá trị văn hóa.
  • Do 1 ngôi mộ tháp có nhiều tầng nên có thể an trí 2,3,4 hũ tro cốt trong 1 gia đình trong 1 ngôi tháp đá.
  • Mộ tháp đá được thoát thai ra từ Tháp Phật Giáo. Nên thường được các nhà sư các thầy chùa hay các phật tử dùng để chứa tro cốt.

  Những mẫu mộ tháp đựng tro cốt bằng đá đẹp nhất lắp đặt tại long an 2023

  Khuân viện khu Mộ tháp phật giáo đựng tro cốt cho sư trụ trì

  Khuân viện khu Mộ tháp phật giáo đựng tro cốt cho sư trụ trì

  tháp đá đựng tro cốt cho phật tử tại chùa ở cần thơ

  Tháp đá đựng tro cốt cho phật tử tại chùa ở cần thơ

  Tháp phật giáo bằng đá đẹp

  Tháp phật giáo bằng đá đẹp

  Mẫu tháp phật giáo bằng đá đựng tro cốt cho sư trụ trì tại long an

  Mẫu tháp phật giáo bằng đá đựng tro cốt cho sư trụ trì tại long an

  ⇒⇒xem thêm : các mẫu mộ tháp đá đẹp

  ⇒⇒xem thêm : mộ đá đựng tro cốt đẹp

  Cơ sở sản xuất mẫu mộ tháp đá đựng tro cốt, tháp phật giáo tại long an

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc và sản xuất các mẫu tháp đá đựng tro cốt, tháp phật giáo. Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi tự tin sản xuất và gửi đến quý khách hàng gần xa trên cả nước các mẫu lăng mộ đá, tháp đá, tháp phật giáo. Và các sản phẩm về đá tư nhiên và tâm linh như : Cổng đá, am thờ đá, bàn thờ thiên đá……

  Sản phẩm mộ tam cấp đẹp được thi công lắp đặt hoàn thiện đúng tiếm độ. Bàn giao tại công trình đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng.

  Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Ninh Vân còn có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu và mang đến sự hài lòng đối với khách hàng.

  Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng mộ đá đẹp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về phong thủy và báo giá ưu đãi nhất.

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook