Báo giá lắp đặt mộ tháp đá đựng tro cốt tại Long An 2023

 • Ngày đăng: 2023-11-20 09:12
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Tin tức
 • Báo giá lắp đặt mộ tháp đá đựng tro cốt tại Long An 2023.

  Quy trình khi gọi điện để được tư vấn Mộ Tháp đựng tro cốt bằng đá

  Mộ tháp đá là gì?  Hay làm Mộ tháp đựng tro cốt bằng đá tự nhiên có những ưu điểm gì? Chúng tôi đã giới thiệu rõ ràng ở những bài viết trước. Nên bài viết này chúng tôi xin phép không nhắc lại. Quý vị nếu có nhu cầu tìm hiểu hãy đọc bài viết trước.

  ⇔ Tại Đây

  Quá trình tư vấn và khảo sát

  Khi nhận được điện thoại của khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về mộ tháp đá, mộ tháp đựng tro cốt bằng đá tự nhiên. Chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn thêm về kích cỡ và kiểu dáng sao cho hợp phong thủy và nhu cầu. Chúng tôi sẽ gửi thêm hình ảnh về các mẫu tháp đá, tháp đựng tro cốt. Cho khách hàng có cái nhìn trực quan hơn. Đến đây sẽ có 2 phương án.

  Phương án 1:

  Nếu khách hàng chọn được mẫu mã ưng ý. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm về kích thước và giá cả sao cho phù hợp vs vị trí và diện tích đặt tháp đá. Khi 2 bên đi đến thống nhất về mẫu mã và giá cả. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn về cách xây móng và kích thước cho hợp lý. Nếu cả 2 bên đi đến đông thuận thì sẽ lập tưc kí hợp đồng và đặt cọc. Sau khi về chúng tôi sẽ tiến vẽ bản vẽ gửi cho khách thống nhất về hoa văn và kết cấu. Khi tất cả đi đến thống nhất chúng tối sẽ tiến hành cắt đá và trạm khắc. Thường thì trong vòng 30 – 40 ngày sau khi kí hợp đồng thì tháp đá sẽ trạm khắc hoàn tất và có thể vận chuyển vào lắp đặt.

  phương án 2 :

  khi khách hàng không tìm được mẫu ưng ý thì chúng tôi sẽ nghe nguyện vọng khách hàng và vẽ phác thảo cho khác hàng. Khi khách hàng ưng ý thì chúng tôi sẽ thực hiện vẽ 3D cho khách. Để khách hàng nhìn thấy trước mẫu khi hoàn thành. Để tránh tình trạng khi lắp đặt xong gia chủ cảm  thấy không ưng ý, không đúng như tưởng tượng của mình. Trong tâm linh tối kỵ  nhất là làm việc mà có khúc mắc . Khi làm việc tâm linh xong mà thấy không thoải mái. Nên chúng ta nên hạn chế tối đa các vấn đề khúc mắc có thể xảy ra. Khi thống nhất xong mẫu mã và giá cả. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn về vấn đề xây móng sao cho hợp lý, không sụt lún. quy trình tiếp theo sẽ tương tự như phương án 1.

  Quá trình cắt đá và thi công trạm khắc Tháp đá đựng tro cốt

  Sau khi nhận được sự tin tưởng của gia chủ. Chúng tôi sẽ tiến hành cắt đá tự nhiên ở các mỏ đá. Tùy từng loại đá chúng tôi sẽ nhập ở các mỏ đá khác nhau. Để cho chất lượng và màu đá tốt nhất. Ví dụ như đá trắng thì nên nhập ở Yên bái hoặc nghệ an để có được đá loại 1 đều màu và bền đẹp. Đá vàng nên nhập ở các mỏ đá Nghệ An đây là mỏ đá hợp pháp lớn nhất và tốt nhất Việt Nam hiện nay. Đá xanh đen và xanh rêu nên nhập ở Thanh hóa. Nếu nhập các loại đá nước ngoài thì sẽ có các cơ sở lớn trong nước. Ở đây quá dài nên tôi không nêu cụ thể. Các bạn nếu cần xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

  Khi cắt đá xong chúng ta sẽ tiến hành chọn lọc và tạo hình điêu khắc cho đá. Đầu tiên là chọn lọc. Vì là đá tự nhiên nên các viên đá nhiều khi sẽ bị nứt hay bị sâu. Nên ta cần chọn lọc các viên đá bị nứt hay xỉn màu để loại bỏ. Bước này rất quan trọng vì nếu không chọn lọc kĩ thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của Mộ tháp đá.

  Khi chọn được những viên đá có chất lượng tốt nhất. Thì ta sẽ đi vào tạo hình cho các viên đá. Tùy vào từng chi tiết mà ta cắt gọt các viên đá sao cho phù hợp. Khi các viên đá đã được tạo hình hoàn thiện. Chúng ta tiến hành trạm khắc hoa văn. Hiện nay có 2 cách trạm khắc hoa văn đó là dùng máy CNC hoặc do thợ tiến hành trạm thủ công. Cả 2 đều có các ưu khuyết điểm khác nhau. Chúng ta xin phân tích trong bài viết sau.

  Khi viên đá đã được trạm khắc xong chúng ta tiến hành bước tiếp theo mà chúng tôi hay gọi là tạo hồn cho sản phẩm. Bước này chỉ được làm thủ công máy mọc hiện nay chưa làm được. Ở đây các viên đá được rửa sạch để các hoa văn nổi lên. Sau đó sẽ có thợ lâu năm lành nghề nhất xưởng. Đi tỉa lại từng nét hoa văn sao cho có thần và sắc nét. Vì là làm thủ công nên là tùy vào tay nghề của thợ nên chất lượng các sản phẩm cũng khác nhau rất nhiều.

  Bước tiếp theo là lắp ráp tại xưởng. khi các viên đá đã được trạm khắc hoàn thiện. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp tại xưởng để xem Mộ Tháp đá có cần sửa chữa gì không. Hay kích thước đã đúng bản vẽ chưa? Các hoa văn có đúng không? Tông thể đã hợp lý chưa? để sửa chữa cho hợp lý. Sau khi lắp đặt xong thì sẽ gỡ Mộ tháp đá ra để thực hiện khâu cuối cùng.

  Bước cuối cùng là tạo độ bóng cho đá. Bước này yêu cầu thợ phải kiên nhẫn và tỉ mỉ. Nên đa phần sẽ cho các chị em phụ nữ đảm nhận. Các viên đá sẽ được mài bóng được đóng gói để vận chuyển dễ dàng không sứt mẻ.

  Quá trình lắp đặt mộ tháp đá đựng tro cốt tại Long An 2023

  Do Mộ tháp đá rất nặng nên để vận chuyển được mộ tháp đá đến được nơi lắp đặt. Chúng tôi phải dùng xe cẩu để chuyên chở. Tất cả quá trình chuyển lên xuống hay lắp đặt đều dùng cần cẩu. Nên chúng tôi luôn có xe chuyên đi cùng để đảm bảo quá trình lắp đặt an toàn.

  Với những nơi đường quá hẹp chúng tôi cũng có những xe chuyên dụng để vận chuyển và lắp đặt. Quá trình lắp đặt rất khó nên chúng tôi cũng có 1 đội thợ chuyên lắp đặt Mộ tháp đá. Để đảm bảo tiến độ và an toàn lao động. Gia chủ chỉ cần chuẩn bị xi măng và cát và thực hiện giám sát. Còn lại quá trình lắp đặt sẽ được đội thợ thực hiện đúng kĩ thuật và thẩm mỹ.

  Báo giá lắp đặt mộ tháp đá đựng tro cốt tại Long An 2023

  Mộ tháp đựng tro cốt tại long an tùy theo từng kích thước và mẫu mã sẽ có những giá cả khác nhau. Dao động từ 70.000.000 => 300.000.000 VND. Để nhận được tư vấn và báo giá chính xác xin liên hệ chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook