MỘ ĐÁ TRÒN GIÁ RẺ MỚI NHẤT 2022

 • Ngày đăng: 2022-05-11 20:05
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Mộ đá Mộ đá tròn
 • Mộ đá tròn giá rẻ với thiết kế có lịch sử lâu đời từ xa xưa. Mộ tròn được xây dựng khi không xác định đầu mộ ở đâu. Bên cạnh đó, trong phong thủy thì mộ tròn có tác dụng thu nạp nhiều nguyên khí hơn so với các dạng mộ đá khác.

  Mộ đá tròn giá rẻ

  Mộ đá tròn là mẫu mộ đá được người Việt xưa sử dụng thay vì mẫu hình chữ nhật như ngày nay. Mộ đá tròn giá rẻ được xây dựng bằng cách ghép các phiến đá, với kết cấu hình tròn đơn giản.

  Trên thực tế, chỉ có những người thợ gia công có tay nghề cao mới chế tác được mẫu mộ này. Bởi vì, chỉ cần một phiến đá lệch khỏi vị trí thì ngôi mộ sẽ rất mất thẩm mỹ và khó thi công hoàn thành.

  Những mẫu mộ đá tròn đẹp:

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  Kích thước xây mộ đá tròn giá rẻ chuẩn phong thủy

  Các kích thước quan trọng khi xây dựng mộ tròn đó là chiều rộng mặt tiền và chiều sâu. Ngoài ra còn có thể là chiều cao. Các số liệu này cần phải chọn vào cung đỏ trong thước Lỗ Ban phong thủy. Sử dụng đúng loại thước dùng cho phần âm (mồ mả) chứ không dùng loại thước dương trạch (nhà cửa).

  Kích thước mộ đá tròn giá rẻ lớn hay nhỏ thì cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi mộ. Không nên bắt ép vào con số nào đó mà cần giữ được sự cân đối hài hòa tổng thể theo mẫu. Chiều cao lên đến nơi thắp hương nên làm vừa phải đối với người đứng cúng vái. Tổng thể kích cỡ phải cân xứng với những hạng mục khác trong khuôn viên

  Trong việc xây dựng nói chung và xây mộ nói riêng thì kích thước xây mộ tròn đều căn cứ theo thước lỗ ban. Lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng vào số đỏ của thước lỗ ban là được.

  Thông thường mộ tròn được xây dựng theo kích thước đường kính mộ: 127cm; 133cm; 147cm; 155cm; 167cm; 176cm… Đây là những số đo thường được sử dụng để làm mộ tròn. Ngoài ra tùy vào diện tích đặt mộ để lựa chọn kích thước sao chủ phù hợp với cảnh quan chung.

  Lý do nên lựa chọn mộ đá tròn của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Xây dựng mộ đá tròn giá rẻ cho ông bà, tổ tiên thể hiện sự tưởng nhớ, tri ân của con cháu. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn cẩn thận đơn vị để đặt niềm tin thiết kế và chế tác mộ đá.

  Nếu bạn vẫn đang tìm địa chỉ mua mộ đá xanh, hãy liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Chúng tôi cam kết:

  – Sản phẩm đúng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khách hàng đã chọn

  – Đảm bảo đúng thời gian thi công và bàn giao mộ cho khách hàng

  – Nguyên liệu chế tác được lựa chọn kỹ lưỡng

  – Đảm bảo chất lượng sản phẩm

  – Không phát sinh thêm chi phí

  Mua mộ đá tròn giá rẻ ở đâu?

  Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác mộ đá nói chung, cũng như các hạng mục công trình tâm linh nói riêng. Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự tin là đơn vị thi công, thiết kế các mẫu lăng mộ đá tròn giá rẻ đẹp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư chuyên nghiệp, tay nghề cao trong ngành.

  Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với những công trình tâm linh đẹp nhất. Đá mỹ nghệ Ninh Vân thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp . Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi và hành hấp dẫn giúp khách hàng yên tâm về chất lượng.

  Đến với Đá mỹ nghệ Ninh Vân, quý khách có thể yên tâm đặt niềm tin bởi đây là địa chỉ uy tín, chất lượng. Với đội ngũ thiết kế và thợ chế tác giàu kinh nghiệm. 100% sản phẩm được điêu khắc từ đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các mỏ đá lớn. 

  Ngoài chế tác sản xuất thi công lắp đặt mộ đá bằng đá xanh. Chúng tôi còn làm các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: cột đá, cổng đá… Và tất cả các sản phẩm tâm linh bằng đá khác.

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt mộ đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook