BÁO GIÁ MỘ ĐÁ TRÒN GIÁ RẺ CHÍNH XÁC NHẤT 2022

 • Ngày đăng: 2022-05-16 16:01
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Mộ đá Mộ đá tròn
 • Cùng Đá mỹ nghệ Ninh Vân đi tìm hiểu về mẫu mộ đá tròn giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé!

  Sơ lược về mộ đá tròn giá rẻ

  Mộ đá tròn giá rẻ hay mộ tròn là một mẫu mộ đá cổ của người Việt xưa. Theo thời gian thì các mẫu mộ hình chữ nhật dần phổ biến hơn và thay thế mộ tròn. Nhưng trước đây mộ tròn vẫn luôn được sử dụng với những ý nghĩa đặc biệt của nó.

  Mộ tròn bằng đá thường được xây bằng cách kết nối các phiến đá lại với nhau. Thoạt nhìn thì mộ tròn có kết cấu khá đơn giản. Nhưng thật ra mẫu mộ này lại đòi hỏi người thợ gia công phải có tay nghề cao mới chế tác được.

  Chỉ cần một sự xê xích nhỏ cũng khiến cho việc kết nối của các phiến đá không được trơn tru, vừa mất đi tính thẩm mỹ vừa gây khó khăn trong việc thi công.

  Vì vậy mộ tròn bằng đá cần phải có yêu cầu cao cả về kỹ thuật, kích thước và tay nghề của các người thợ kinh nghiệm lâu năm.

  Một số mẫu mộ đá tròn đẹp:

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  Báo giá mộ đá tròn giá rẻ năm 2022

  Mộ đá tròn phong thuỷ được nhiều người ưa thích và lựa chọn để xây dựng cho người thân đã khuất của mình trong khu lăng mộ gia đình. Vì vậy giá cả của mộ cũng là điều mà mọi người rất quan tâm.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mộ đá tròn giá rẻ không những chất lượng và phù hợp với phong thuỷ mà còn có thể tiết kiệm được chi phí.

  Để tránh việc báo giá thật thấp nhưng lại phát sinh nhiều sau này, Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mong muốn được biết rõ nhu cầu của khách hàng như kích thước, chất liệu, địa điểm, thời gian thi công trước khi báo giá. Như vậy thì chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng báo giá chi tiết, chính xác và hợp lý cho quý khách của mình.

  Những ưu điểm của mộ đá tròn giá rẻ

  Mộ tròn được làm bằng đá tự nhiên có khả năng chịu lực tốt. Đá tự nhiên được cấu tạo chắc chắn và có độ cứng rất cao. Chúng có thể chịu được các tác động ngoại lực từ con người và môi trường. Những ngôi mộ đá tròn sẽ có sự chắc chắn và tuổi thọ nên tới hàng trăm năm.

  mộ đá tròn giá rẻ

  Mộ đá tròn có độ bền lên đến hàng trăm năm

  Theo theo quan niệm phương Đông, hình tròn là biểu tượng của sự toàn diện và hoàn hảo, sự thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của gỗ được coi biểu tượng của sự sinh trưởng. Mọi vật đều vận động theo vòng tuần hoàn và không có khởi đầu hay kết thúc. Nếu như đại diện cho đất là hình vuông thì hình tròn là đại diện cho bầu trời. Xây mộ đá hình tròn được cho là hình thức mộ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên.

  Ý nghĩa mộ đá tròn đẹp trong phong thủy

  1. Về mặt tâm linh

  Mộ đá tròn giá rẻ ngoài những ý nghĩa về tình cảm và tâm linh với người đã khuất như trên đây còn là một kiểu mộ đặc biệt với ý nghĩa khác. Vì mộ tròn không có điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc nên không giống như mộ vuông hay chữ nhật cần xác định hướng đầu hay chân. Mộ tròn lại thích hợp trong những trường hợp con cháu không xác định được phần đầu của mộ.

  2. Ý nghĩa về mặt phong thuỷ của mộ đá tròn giá rẻ

  Mộ đá tròn là mẫu mộ hấp thụ được nhiều nguyên khí nhất. Nếu đã lỡ chọn những vị trí địa lý không thuận lợi cho việc lập mộ. Hoặc đất xây dựng mộ có phong thuỷ không tốt thì mộ tròn có thể giúp hấp thụ nguyên khí, hoá dữ thành lành.

  Khi nguyên khí được hấp thụ vào thì các tà khí sẽ bị trấn giữ và đẩy xuống dưới lòng đất. Do kết cấu hình tròn nên sinh khí thường chạy quanh thành mộ và đổ vào mặt trên của mộ giúp phần mộ luôn được yên tĩnh.

  3. Ý nghĩa về mặt hình tượng của mộ đá tròn giá rẻ

  Hình tròn còn mang ý nghĩa của sự hoàn hảo, toàn diện và không bị tách rời. Đây là hình ảnh của một vòng tuần hoàn luân hồi, không đầu không kết thúc. Hình tròn vừa tượng trưng cho trời to vừa đại diện cho đất rộng. Vì vậy mộ đá tròn luôn có những ý nghĩa cao đẹp cả về hình tượng và phong thuỷ tâm linh.

  Mua mộ đá tròn giá rẻ ở đâu?

  Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác mộ đá nói chung, cũng như các hạng mục công trình tâm linh nói riêng. Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự tin là đơn vị thi công, thiết kế các mẫu lăng mộ đá tròn giá rẻ đẹp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư chuyên nghiệp, tay nghề cao trong ngành.

  Ngoài chế tác sản xuất thi công lắp đặt mộ đá tròn. Chúng tôi còn làm các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: cột đá, cổng đá… Và tất cả các sản phẩm tâm linh bằng đá khác.

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm lăng mộ đá đơn giản giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook