Mẫu mộ đá đôi đẹp – Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất 2020

 • Ngày đăng: 2020-08-31 22:47
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Mộ đá Mộ đá đôi
 • Mẫu mộ đá đôi đẹp – Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất 2020

  Mẫu mộ đá đôi đẹp – Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất 2020. Mẫu mộ đôi dành cho hai người đã khuất được làm bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhât, mẫu mộ đẹp, chuẩn phong thủy, tiết kiệm được diện tích và mang một ý nghĩa sâu sắc về tình cảm vĩnh cửu. Mộ được dàn cho hai người thường là những cặp vợ chồng, những người là tri kỉ khi còn sống. Dưới đây là một số mẫu mộ đôi bằng đá, mời quý khách tham khảo.

  Mẫu mộ đá đôi đẹp

  Mẫu mộ đá đôi đẹp

  mộ đôi không mái đẹp nhất

  mộ đôi không mái đẹp nhất

  mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất

  mộ đôi bằng đá xanh đẹp nhất

  mộ đôi bằng đá xanh đẹp

  mộ đôi bằng đá xanh đẹp

  mộ đôi bằng đá đẹp nhất

  mộ đôi bằng đá đẹp nhất

  mộ đôi ba mái đẹp nhất

  mộ đôi ba mái đẹp nhất

  mộ đá đôi đẹp

  mộ đá đôi đẹp

  mẫu mộ đôi bằng đá xanh

  mẫu mộ đôi bằng đá xanh

  mẫu mộ đôi bằng đá vàng

  mẫu mộ đôi bằng đá vàng

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp

  mẫu mộ đôi ba mái

  mẫu mộ đôi ba mái

  mẫu mộ đá đôi

  mẫu mộ đá đôi

  =====>>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá đôi đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Cấu tạo và ý nghĩa của mộ đá đôi

  Mộ đá đôi là kiểu mộ được cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế đặc biệt dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ,… để thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

  Mộ được đặt trên một khối đá liền kề nhau hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau và có kiểu dáng, kích thước, hoa văn giống hệt nhau. Bên cạnh đó còn có hai phần bài vị và hai lỗ thông thiên được thiết kế ở phía trên như những ngôi mộ thông thường. Phong cách thiết kế này góp phần tạo nên cảm giác thân thiết, gắn bó mỗi khi chúng ta bước vào các khu lăng mộ có chứa mộ đá đôi. Đây còn có thể được ví như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất và minh chứng cho tình cảm giữa họ là một tình cảm vĩnh hằng.

  Mộ đôi được dành cho hai người đã khuất có sự gắn kết về tình cảm sâu sắc khi còn sống mong muốn được chôn cất cạnh nhau. Có thể là ông bà hoặc cha mẹ, những người là tri kỉ… Điều đó giúp con cháu thực hiện được mong ước của người đã khuất đồng thời thể hiện sự ủng hộ của con cháu đối với tình cảm gắn bó không thể tách rời này.

  Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp, uy tín, chất lượng tốt

  Cơ sở Đá Ninh Vân chúng tôi là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên. Cơ sở có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thàn hợp lý nhất.

  Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đôi bằng đá, cơ sở còn làm tất cả các loại mộ đá khác, cung cấp các sản phẩm mộ bằng chất liệu đá khác như đá xanh thanh hóa, đánh xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu,… Và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : lăng mộ đácổng đácột đá , cuốn thư đácây hương đáchiếu rồng đá,… và các sản phẩm bằng đá khác. Thi công lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

  Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá hoặc các loại mộ đá khác trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook