MẪU BÀN THỜ THIÊN ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-05-17 16:56
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Cây hương đá Đồ thờ đá
 • Bàn thờ thiên hay còn được biết đến là cây hương ngoài trời hoặc bàn thờ ngoài trời. Bàn thờ được đặt lộ thiên trên một chiếc cột bằng đá. Điều đó tạo nên sự khác biệt với mẫu bàn thờ đặt trong nhà. Đây đồng thời cũng được xem là một trong những phong tục thờ cúng tốt đẹp đã được hình thành từ xa xưa và duy trì đến tận ngày hôm nay.

  Bàn thờ thiên là gì?

  Bàn thờ thiên là loại bàn thờ được đặt ngoài trời với mục đích dùng để thờ cúng đất trời. Bàn thờ đá ngoài trời có rất lâu từ thời xa xưa thậm chí mọi người còn không biết nó có từ bao giờ. Đặt bàn thờ ngoài trời với mong muốn con người được đất trời che chở, bao bọc sống một đời bình an.

  Những mẫu bàn thờ thiên đẹp

  bàn thờ thiên

  bàn thờ thiên

  bàn thờ thiên

  bàn thờ thiên

  bàn thờ thiên

  bàn thờ thiên

  bàn thờ thiên đá đẹp

  bàn thờ thiên đá đẹp

  bàn thờ thiên đá đẹp

  Xem thêm: MẪU CÂY HƯƠNG ĐÁ XANH HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG

  Ý nghĩa tâm linh bàn thờ thiên

  Bàn thờ thiên trong quan niệm tâm linh có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bởi nó được xem là sự kết nối giữa người âm và người dương, giữa bầu trời và mặt đất. Hơn thế nữa, đây còn được coi là tượng trưng cho việc cầu mong mưa gió thuận hòa.

  Bàn thờ được đặt ở ngoài trời với mong muốn cầu sự thông thiên và thuận lợi. Chính việc đặt ngoài trời đã thể hiện tín ngưỡng thờ thiên đặc biệt trong phong tục thờ cúng của người Việt. Đồng thời, nếu được đặt trong nhà, cây hương sẽ bị vướng mái nhà mà không thể thông thiên và điều này theo quan niệm xưa mang ý nghĩa không tốt

  Còn được biết đến là cây hương hoặc bàn thờ ngoài trời được đặt ở ngoài trời lộ thiên trên một cột trụ. Cây hương dùng để Thờ trời, thờ tiền chủ. Đây được xem là một trong những phong tục, văn hóa tâm linh đã được hình thành từ xa xưa và được duy trì đến ngày nay.

  Hướng dẫn chọn bàn thờ bằng đá phù hợp

  Để chọn bàn thờ bằng đá phù hợp các bạn hãy lựa chọn theo thứ tự. Trước tiên hãy chọn vị trí đặt bàn thờ trước rồi hãy chọn hướng đặt. Lưu ý phải đăt bàn thờ tại những nơi thoáng đãng, sạch sẽ. Không đặt cạnh những nơi như nhà vệ sinh, nhà tắm… Nên đặt ngoài sân vườn có không gian lộ thiên là tốt nhất. 

  Sau khi đã lựa chọn được vị trí và hướng đặt các bạn hãy lựa chọn kích thước bàn thờ, chất liệu đá và nơi chế tác. Tùy theo vị trí đặt các bạn nên chọn kích thước hài hòa, cân đối không lớn quá cũng không nhỏ quá. Chất liệu đá nên chọn đá tự nhiên sẽ bền đẹp với thời gian hơn. Do đặt ngoài trời nên mưa nắng không tránh khỏi, chọn chất liệu bền sẽ không phải thay bàn thờ mới. 

  Cuối cùng, hãy lựa chọn địa chỉ chế tác bàn thờ thiên bằng đá uy tín, chất lượng. Để có mẫu sản phẩm đẹp và trang nghiêm nhất. 

  Mua bàn thờ thiên ở đâu?

  Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác Bàn thờ thiên nói chung, cũng như các hạng mục công trình tâm linh nói riêng. Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự tin là đơn vị thi công, thiết kế các mẫu bàn thờ bằng đá giá rẻ đẹp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư chuyên nghiệp, tay nghề cao trong ngành.

  Đến với Đá mỹ nghệ Ninh Vân, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin. Bởi đây là địa chỉ uy tín, chất lượng. Với đội ngũ thiết kế và thợ chế tác giàu kinh nghiệm. 100% sản phẩm được điêu khắc từ đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các mỏ đá lớn trong nước.

  Xem thêm: CÓ NÊN XÂY DỰNG CÁC MẪU CÂY HƯƠNG ĐÁ KHÔNG?

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm bàn thờ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook