TUYỂN TẬP CÁC MẪU CÂY HƯƠNG ĐÁ ĐẸP GIÁ RẺ

 • Ngày đăng: 2022-03-28 16:25
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Cây hương đá
 • Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ chế tác các mẫu cây hương đá đẹp nhất Việt Nam. Cập các mẫu và giá cây hương đẹp và chi tiết nhất năm 2021.

  Các mẫu cây hương đá đẹp giá rẻ

  Các mẫu cây hương đá hay còn gọi là bàn thờ ngoài trời, am thờ ngoài trời là sản phẩm kiến trúc đồ thờ phong thủy được sản xuất trên chất liệu đá tự nhiên bền bỉ với thời gian.

  Cây hương ngoài trời được lấy ý tưởng theo kiến trúc chùa một cột dùng để thờ thần linh, thờ thiên. Một số nơi sử dụng cây hương để thờ thần chủ đất đai canh giữ, cầu mưa thuận gió hòa, bình an mạnh khỏe.

  mẫu cây hương đá

  Mẫu cây hương đá xanh đen đẹp

  cây hương bằng đá

  Mẫu cây hương bằng đá đẹp

  Giá cây hương đá ngoài trời

  Cây hương đá ngoài trời

  mẫu am thờ thần linh bằng đá xanh

  Mẫu am thờ thần linh bằng đá xanh

  Các kiểu cây hương đá ngoài trời đẹp nhất Việt Nam

  Các mẫu cây hương đá thường có dạng một bàn thờ với vách ngăn 2 bên và phía sau được khắc hoa. Có 2 loại bàn thờ thiên là bàn thờ thiên có mái và bàn thờ thiên không mái.

  Cây hương không mái che

  Cây hương đá không mái che có phần bài vị được gắn ở ngay phía sau, hai bên là 2 vách hình rồng gắn trên một mặt bàn thờ vuông và dưới chân là một cột trụ đá.

  Mẫu bàn thờ thiên, am thờ, cây hương bằng đá tự nhiên đẹp nhất

  Cây hương có mái che

  Phần trên của cây hương có mái che được chạm khắc, thiết kế như một nhà thờ, miếu thu nhỏ. Trên cùng là phần mái được làm theo kiểu thu bồi bít đốc (hồi văn), phần mái này có thể được làm kiểu một mái, 2 mái đao tùy theo mục đích thờ phụng của mỗi gia chủ.

  Họa tiết phù điêu mặt nguyệt được bố trí đặt ngay chính giữa mái. Hai bên mặt nguyệt được chạm khắc cặp phù điêu rồng, phượng chầu, ở giữa các mái có lớp cổ đảng. Hai bên mặt diện trang trí đôi rồng, phượng chầu hoặc hoa văn cây tùng cây mai.

  mẫu Bàn thờ thiên 2 mái bằng đá trắng đẹp nhất 2020

  Mẫu Bàn thờ thiên 2 mái bằng đá trắng đẹp nhất 2020

  Báo giá các mẫu cây hương đá đẹp

  Giá các mẫu cây hương đá thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  Kích thước mẫu cây hương đá

  Cây hương ngoài trời thường có khá nhiều kích thước. Kích thước cây hương lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế cây hương đá mỹ nghệ của khách hàng.

  Chất liệu đá

  Mẫu cây hương ngoài trời thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá. Một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

  Hoa văn chạm khắc trên các mẫu cây hương đá

  Hoa văn trên cây hương được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng). Đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => Giá cây hương ngoài trời tăng.

  Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt

  Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt các mẫu cây hương đá ngoài trời đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá các mẫu cây hương ngoài trời cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

  Quý khách có nhu cầu đặt mua cây hương đá tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0904 576 345 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

  Cây hương ngoài trời thờ ai?

  Lập các mẫu cây hương đá ngoài trời hay bàn thờ thiên, am thờ ngoài trời là phong tục đã có từ lâu đời ở nước ta.

  “Thiên” trong tiếng Hán có nghĩa là “Trời”. Từ ngàn đời xưa. Trời có vị trí quan trọng nhất trong tín ngưỡng dân gian thờ cúng, được xếp trước Phật trong các đối tượng được thờ, thứ tự người dân ta thờ bái là “Trời – Phật – Thánh – Thần”. Do đó, ở nhiều nơi, việc lập bàn thờ thiên là việc đầu tiên của mỗi người, mỗi nhà và được tính toán rất thận trọng. Có quan niệm cho rằng, cây hương ngoài trời chính là nơi thờ tiền chủ. Tiền chủ là người chủ đầu tiên của ngôi nhà.

  Địa chỉ mua cây hương đá giá rẻ uy tín

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các sản phẩm đá mỹ nghệ tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, tận tâm với nghề. Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm cây hương đá, mộ đá giá rẻ,… Mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng như cuốn thư đá, lư hương đá, cột đá,… trải khắp trên 63 tỉnh thành cả nước.

  Chúng tôi lựa chọn chất liệu đá nguyên khối được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên. Với tính chất chắc chắn, bền vững và có được màu sắc tự nhiên. Đảm bảo được chất lượng của sản phẩm luôn bền đẹp và chịu được những tác động của thời tiết. Ở Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ đưa ra những mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904 576 345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook