KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP – ĐÁ NINH BÌNH

 • Ngày đăng: 2022-06-11 09:43
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá Tin tức
 • Ngày nay với công nghệ chế tạo hiện đại, con người càng dễ dàng đáp ứng những nhu cầu đó. Làm ra những ngôi mộ hay những khu lăng mộ đá đẹp bền đẹp vĩnh cửu.

  Ninh Bình nổi tiếng xây nhiều khu lăng mộ đá đẹp

  Khu Lăng mộ đá – Sự kết hợp cổ kính và hiện đại

  Tại Việt Nam từ các thời kỳ trước, những bậc vương tôn, khá giả đã sử dụng chất liệu đá để xây dựng lăng mộ cho chính mình hoặc cho dòng tộc. Họ đã biết được những ưu điểm của chất liệu đá tự nhiên: tính bền vững trường tồn và vẻ đẹp cổ kính.

  Khu lăng mộ được nhiều người đặt mua

  Điển hình như khu lăng mộ đá đẹp của Trần Cao Khải, lăng mộ đá Quận Vân… Đến ngày nay vẫn còn nguyên dấu vết và trở thành những công trình có tính chất lịch sử.

  Từ những nhu cầu thực tiễn đó, làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình đã hình thành và phát triển, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của thị trường Việt Nam. Sản xuất chế tác các khu lăng mộ đẹp hoành tráng khắp đất nước.

  Khu lăng mộ tại Ninh Bình

  Những khu lăng mộ đá tại Ninh Vân – Ninh Bình được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất. Khu lăng mộ được chạm khắc bởi những bàn tay tinh hoa của các nghệ nhân tại làng nghề đá. Đây là một làng nghề truyền thống chuyên chế tác các sản phẩm từ đá xanh tự nhiên qua bao đời nay.

  Các khu lăng mộ được ví như một ngôi nhà mới của chính người đã khuất. Thông thường, có nhiều vật liệu để xây dựng lăng mộ. Nhưng đá là nguyên liệu được lựa chọn nhiều nhất. Chất liệu này mang đến sự mới mẻ và gần gũi với thế giới tâm linh.

  Hình ảnh về khu lăng mộ đá

  Từ đó, các mẫu lăng mộ đá trở thành một sản phẩm thể hiện được phong tục thờ cúng của người Phương Đông. Hơn thế nữa, nghề làm đá còn được phát triển thành những ngôi làng nghề truyền thống. Và được phát huy cho đến hiện nay.

  Hình Ảnh Những Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Nhất

  Những khu lăng mộ đá được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất. Được chạm khắc bởi những bàn tay tinh hoa của các nghệ nhân tại làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. 

  Kiểu dáng khu lăng mộ đá

  Một làng nghề truyền thống chuyên chế tác các sản phẩm từ đá xanh tự nhiên qua bao đời nay. Lăng mộ đẹp đang là sản phẩm được thiết kế dựa trên lăng mộ cổ ngày xưa. Lăng mộ được cải tiến đưa những nét hoa văn, những phong tục tập quán của người cổ xưa vào. Tạo nên vẻ trang nghiêm cổ kính cho mỗi sản phẩm.

  Một yêu cầu thường thấy của khách hàng ngày nay là phải kết hợp được sự cổ kính với những nét hiện đại. Mang lại cảm giác vừa thiêng liêng nhưng cũng không kém tinh tế, uy nghiêm của các khu lăng mộ.

  Giá khu lăng mộ đá đẹp thay đổi như thế nào?

  Mỗi khu sẽ có giá mộ đá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố tùy thời điểm. Chính vì thế để có được một mức giá cạnh tranh và chính xác nhất. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá của mộ đá xanh

  Địa hình lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp

  Vì là khu lăng mộ đá nên chiếm diện tích khá nhiều và tốn thời gian chọn địa hình đẹp và thuận tiện di chuyển. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên cao. Khi vấn đề này xảy ra, tốt nhất nên xem xét kỹ càng để sắp xếp giá sao cho phải chăng.

  Địa hình khu lăng mộ đá

  Mẫu mã

  Với mỗi một kiểu dáng, mẫu mã sẽ có những thay đổi về giá khác nhau. Và tùy thuộc vào họa tiết hoa văn khắc lên mộ đơn giản hay phức tạp cần nhiều thời gian thực hiện hay không mà giá cả mộ đá cũng sẽ thay đổi theo.

  Mẫu mã khu lăng mộ đá đẹp

  Chất liệu chế tác khu lăng mộ đá đẹp

  Hiện nay có rất nhiều chất liệu đá để làm lăng mộ, trong đó đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu của Thanh Hóa, đá granite(đá hoa cương) của Bình Định, đá vàng Nghệ An là những chất liệu phổ biến nhất. Mỗi loại đá có những tính chất khác nhau về ưu nhược điểm.

  Chất liệu đá

  Số lượng sản phẩm thi công 

  Với những công trình nhiều sản phẩm giá thành sẽ giảm hơn so với là một sản phẩm.

  Thời gian đặt hàng

  Nếu đặt hàng vào thời kỳ cao điểm như cuối năm hay điển hình như đại dịch COVID năm nay thì giá cao hơn so với đặt vào đầu năm.

  Kích thước của khu lăng mộ đá đẹp

  Kích thước của khu lăng mộ đá đẹp không giống với các sản phẩm khác là được sản xuất hàng loạt với cùng một kích thước. Chúng được sản xuất theo nhu cầu cũng như diện tích đất của khách hàng. Chính vì vậy nếu diện tích lớn giá thành sẽ cao và ngược lại.

  Mẫu khu lăng mộ mới nhất

  Xem thêm bài viết tham khảo: MẪU MỘ ĐÁ HÌNH LỤC GIÁC ĐẸP – GIÁ MỘ LỤC GIÁC BẰNG ĐÁ

  Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân là đơn vị cung cấp các hạng mục của khu lăng mộ đá đẹp với mức giá rẻ. Chúng tôi nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng. Những lý do được nhiều khách hàng lựa chọn đó là:

  Mong rằng các nội dung thông tin trên đây, hy vọng giúp ích bạn. Từ đó đưa ra quyết định phù hợp. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua khi mua các sản phẩm cho hạng mục công trình lăng mộ đá. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook