THI CÔNG CÔNG TRÌNH CỔNG ĐÁ NHÀ THỜ HỌ Ở NAM ĐỊNH

 • Ngày đăng: 2022-03-25 13:55
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Cổng đá đẹp
 • Cổng đá nhà thờ họ là hạng mục không thể thiếu khi thi công công trình nhà thờ cho gia đình, dòng họ. Những mẫu cổng đẹp luôn nhận được sự quan tâm “đặc biệt” của nhiều gia đình.

  Kiến trúc của cổng đá nhà thờ họ

  Cổng đá nhà thờ họ là bộ phận quan trọng trong các công trình nhà thờ họ. Cổng vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa mang nét đặc trưng của công trình cũng như đặc.

  Nhà thờ họ là nơi dành riêng để thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi trong họ. Nhà thờ họ xuất hiện nhiều trong văn hóa người Việt từ xưa đến nay chủ yếu ở vùng đồng bằng và trung du Bắc bộ, Trung bộ.

  Nếu như bên trong nhà thờ họ là góc tâm linh của mỗi gia đình thì cổng nhà thờ họ là lối dẫn tâm linh của cả một dòng họ. Đó là điểm tựa tinh thần, là nơi giao thoa của hiện tại và quá khứ. Đó cũng là nơi tạo phúc lành cho thế hệ con cháu mai sau. Quy mô  nhà thờ họ tùy thuộc vào khả năng tài chính và đóng góp của dòng họ.

  cổng nhà thờ họ bằng đá tại Hưng Yên

  Cổng nhà thờ họ bằng đá tại Hưng Yên

  mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất

  mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất

  Chất liệu và hoa văn thường dùng cho cổng đá nhà thờ họ

  Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân, các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp được làm bằng đá tự nhiên 100%. Đá được khai thác từ Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… trên các dãy núi hàng trăm năm tuổi. Đây cũng là chất liệu tự nhiên bền màu, sáng bóng và thích hợp chế tác thủ công. Tùy thuộc vào tính chất công trình để chọn loại đá phù hợp.

  Cổng đá mang nét đẹp độc đáo và mang đậm dấu ấn, nét đặc trưng văn hóa, vùng miền. Hoa văn điêu khắc là phần không thể thiếu để tạo nên điều đó. Các mẫu hoa văn rất đa dạng và đều mang những ý nghĩa nhất định. Một số hoa văn thường được dùng như: rồng, phụng, bộ tứ quý, tứ linh, hoa sen,…

  Đối với các công trình nhà ở, biệt thự gia chủ sẽ lựa chọn các linh vật mang vượng khí hoặc các chi tiết đơn giản như cành tre, lá trúc.

  Ngoài ra, các câu đối cũng thường được chạm khắc trên các mẫu cổng đình bằng đá, cổng nhà thờ họ bằng đá hay cổng chùa.

  mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  Mẫu cổng đá xanh đẹp

  cổng nhà thờ bằng đá xanh

  Cổng nhà thờ bằng đá xanh

  cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  Cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  Giá cổng đá, cổng tam quan mới nhất 2021

  Giá cổng đá nhà thờ họ thường không cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố như: kích thước, mẫu mã, chất liệu, hoa văn, địa điểm thi công, vị trí lắp đặt,…

  Nếu kích thước cổng càng lớn, đồng nghĩa với nguyên liệu chế tác nhiều. Do đó giá thành sẽ cao và ngược lại. Kiểu dáng, mẫu mã của cổng càng đơn giản thì giá thành càng thấp.

  Cổng thường được làm nhiều nhất từ đá xanh đen và đá xanh rêu. Do có sự khác biệt về các đặc tính nên giá thành hai loại đá này cũng có sự chênh lệch. Nếu cổng làm từ đá xanh rêu giá sẽ cao hơn đá xanh đen.

  Được làm từ đá tự nhiên nên sản phẩm khá nặng và kích thước lớn. Vì thế cần có phương tiện vận chuyển. Chi phí vận chuyển xa hay gần cũng làm ảnh hưởng tới giá của cổng đá.

  Nên thiết kế, xây dựng cổng nhà thờ họ ở đâu giá rẻ?

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên thiết kế, lắp đặt các công trình bằng đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công nhà thờ họ bằng đá. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân đang là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Bình..

  Ngoài các sản phẩm cổng nhà thờ họ bằng đá công ty chúng tôi còn nhận chế tác, thi công các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ, như cuốn thư đá, lăng mộ đá, mộ đá, cột đá, chiếu rồng đá ….Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề chúng tôi hứa sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng tốt nhất.

  mộ tam cấp cách điệu đẹp

  Mẫu mộ tam cấp cách điệu đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm gửi đến khách được làm từ chất liệu đá cao cấp nhất và được chạm khắc bới các nghệ nhân giỏi nhất tại Ninh Vân. Quý khách hàng tại Thái BÌnh có nhu cầu đặt làm cổng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin phía dưới.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904576345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook