CÁCH CHỌN KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

 • Ngày đăng: 2022-06-11 08:16
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá Tin tức
 • Các khu lăng mộ đá đẹp ngoài mặt thẩm mỹ thì còn mang những ý nghĩa cao đẹp của con cháu dành cho người đã khuất và là nơi phong thuỷ mang đến những điềm lành cho gia đình. Lăng mộ đá là một trong những kiến trúc đá điển hình nhất của Việt Nam. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu, hoa văn và ý nghĩa khác nhau.

  Chọn khu lăng mộ đá đẹp là một vấn đề quan trọng

  Đầu tiên, lăng mộ là một sản phẩm có chất liệu chịu được thời tiết khắc nghiệt. Và được lựa chọn làm các công trình kiến trúc lăng mộ cho các công trình tâm linh.

  Công trình xây lăng mộ đá

  Được lựa chọn kỹ càng từng sản phẩm cho mỗi công trình khi xây dựng.

  Việc chế tác càng kỹ xảo, tinh hoa đã thổi hồn vào đá, lưu giữ những giá trị tâm linh. Mà cũng không mất đi sự tôn nghiêm, trang trọng của lăng mộ.

  Hình ảnh về khu lăng mộ

  Ý nghĩa của khu lăng mộ đá đẹp gia đình

  Theo quan niệm dân gian của người Việt Nam từ xa xưa thì khi chết người đã khuất sẽ bước vào một thế giới mới. khu lăng mộ cũng giống như một ngôi nhà mới, là nơi lưu giữ kết nối người đã khuất với người còn sống. 

  Mộ số hình ảnh về lăng mộ

  Việc xây dựng khu lăng mộ đá đẹp không chỉ là cách để con cháu trong gia đình thể hiện sự thành kính đối với ông bà đã khuất mà nó còn có những ảnh hưởng không ít đối với vận mệnh của cả dòng tộc sau này. 

  Nếu như gia đình chọn được hướng đất tốt để xây dựng khu lăng mộ đá thì sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất, may mắn, phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau.

  Chính vì, mà việc xây dựng khu lăng mộ đá gia đình đẹp chuẩn kích thước phong thủy ngày càng được chú trọng nhiều hơn sao cho không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy để mang lại điềm lành cho toàn gia đình.

  Tổng thể khu lăng mộ đá

  Chọn đất xây dựng khu lăng mộ đá đẹp

  Cần phải chọn đất có long mạch tốt. Lăng mộ được xây dựng trên long mạch tốt sẽ hút được nhiều nguồn khi tốt giúp cho gia chủ và con cháu phú quý thành đạt.

  Không gian xây lăng mộ đá

  Đó là những vùng đất hơi lồi, cỏ cây xanh tốt, đầy đặn, đất tơi, có mùi thơm nếu ở đồng bằng, còn nếu ở miền núi có vân hồng hay xốp vàng là những vùng đất tốt để xây dựng lăng mộ.

  Kích thước khu lăng mộ đá đẹp phù hợp

  Kích thước mộ phải chuẩn theo thước Lỗ Ban và tránh số Không Vong. Hơn nữa, giữa các mộ cần có kích thước đan xen hợp lý để khi xếp cùng nhau không bị lệch mộ.

  Kích thước lăng mộ đá đẹp

  Địa chỉ liên hệ thi công lắp đặt lăng mộ, uy tín chất lượng

  Một số hình ảnh công trình khu lăng mộ đá đẹp gia đình mà Ninh Vân đã thi công và hoàn thiện:

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn. Các sản phẩm đá mỹ nghệ với những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và làng nghề chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và uy tín với giá thành hợp lý nhất.

  Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt sản phẩm tận nơi

  Đặc điểm của các sản phẩm tâm linh được chế tác từ đá là rất nặng và cồng kềnh, do đó Ninh Vân hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tới tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.Với chi phí vận chuyển Ninh Vân sẽ khảo sát và báo giá tùy theo địa hình lắp đặt lăng mộ đá của quý khách hàng. Tuy nhiên, đây chỉ là khoản chi phí nhỏ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân là đơn vị cung cấp các hạng mục của khu lăng mộ đá đẹp với mức giá rẻ, nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng. Những lý do được nhiều khách hàng lựa chọn đó là:

  Mong rằng các nội dung thông tin trên đây, hy vọng giúp ích bạn; từ đó đưa ra quyết định phù hợp. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua khi mua các sản phẩm á. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook