KHU NGHĨA TRANG GIA ĐÌNH ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-04-06 17:24
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Nghĩa trang gia đình đẹp không chỉ là nơi an nghỉ của người đã mất. Mà nó còn là nơi con cháu lui tới để thăm nom, tưởng nhớ ông bà tổ tiên.

  Nghĩa trang gia đình là gì?

  Nghĩa trang gia đình đẹp là một hạng mục không thể thiếu đối với các gia đình hay dòng họ ở nước ta. Nghĩa trang gia đình đẹp thường được thiết kế bao gồm một quần thể mộ đá. Với nhiều hạng mục khác nhau và được làm hoàn toàn từ đá xanh cao cấp từ tự nhiên.

  Nghĩa trang gia đình có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo. Mang lại vẻ đẹp tâm linh và sự bền vững vĩnh cửu theo thời gian. Giúp cả gia tộc, dòng họ có thể quây quần bên nhau cả khi đã khuất. Ngoài ra, kiểu nghĩa trang gia đình còn giúp con cháu thuận tiện hơn khi thăm viếng sau này.

  Một số khu nghĩa trang gia đình đẹp:

  khu nghĩa trang gia đình đẹp

  khu nghĩa trang gia đình đẹp

  khu nghĩa trang gia đình đẹp

  khu nghĩa trang gia đình đẹp

  khu nghĩa trang gia đình đẹp

  khu nghĩa trang gia đình đẹp

  Cách chọn vị trí để xây dựng nghĩa trang gia đình đẹp

  Để xây dựng được khu Nghĩa trang gia đình đẹp, đầu tiên bạn cần chọn đất có sinh khí tốt: Hơi lồi như mu con rùa. Có cỏ cây tươi tốt, đất đầy đặn thì sẽ là vị trí tốt để đặt nghĩa trang gia đình. Giúp gia chủ và con cháu phú quý và thành đạt. Bên cạnh đó, vùng đất được chọn đặt nghĩa trang cho gia đình phải chưa từng bị chôn lấp hay đào xới. Khí đất phải rắn chắc, tươi tốt, tươi mịn, có mùi thơm nếu ở vùng đồng bằng. Đất mịn, khô nhưng có màu vàng nhạt hoặc hồng có vân như đất ở miền núi.

  Nơi đặt nghĩa trang gia đình cũng nên có núi bao quanh để tụ được sinh khí và không làm tản sinh khí. Khu đất cao có đồi núi ôm lấy vào nhưng không bị khuyết chính là đất lành. Nhất là vùng đất an táng cần được thủy bọc.

  Sẽ rất tốt nếu chọn vị trí nơi thiết kế nghĩa trang gia đình bạn có phía trước thông thoáng. Hoặc nếu trường hợp đất đai quá hiếm hoi thì cũng phải có một khoảng trống ở phía trước. Khi chọn đất bạn cũng cần đặc biệt quan sát cẩn thận hệ thống đường đi xung quanh. Không nên đặt nghĩa trang gia đình ở nơi có đường đi đâm thẳng vào giữa hay đâm xuyên sang hai bên. Đường đi sát sau huyệt cũng là tối kỵ. Tốt nhất là nên chọn đặt lăng mộ gia đình ở nơi yên tĩnh, cách xa đường đi lối lại quanh khu mộ.

  Lưu ý khi lựa chọn mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình

  Để lựa chọn được một mẫu khuôn viên Nghĩa trang gia đình đẹp phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của mình và đáp ứng được những yếu tố phong thủy, tâm linh, gia chủ cần chú ý một số yếu tố sau:

  Kích thước khuôn viên nghĩa trang gia đình đẹp

  Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình với nhiều diện tích khác nhau. Diện tích tổng thể khu lăng mộ thường trong khoảng 45 – 100m2. Tương ứng với việc đặt được 10 – 20 mộ phần khô ( 6 – 8 mộ phần tươi). Tuy nhiên, gia chủ không nên lựa chọn những mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình có diện tích quá nhỏ. Vì gia đạo cần lên kế hoạch, thiết kế sẵn những vị trí cho tương lai. Để những vị bô lão lớn tuổi trong gia đình an tâm. Khi đã thấy được vị trí ngôi nhà vĩnh hằng của mình sau khi rời xa nhân thế.

  làm khu lăng mộ đá

  Lựa chọn kích thước khu lăng mộ phù hợp

  Chọn mộ phù hợp với khuôn viên nghĩa trang gia đình đẹp

  Với những mẫu khuôn viên nghĩa trang gia đình đẹp lớn, bạn có thể dễ dàng lên phương án thiết kế. Và có nhiều sự lựa chọn về kích thước, mẫu mã của các hạng mục như: lăng thờ đá, cổng đá, cuốn thư đá,… Những mẫu lăng mộ được chọn có thể có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo với cánh lớn tạo nên sự bề thế, trang trọng. Tuy nhiên gia chủ cần đảm bảo giữa những hạng mục có sự cân đối, hài hòa. Và không gian chung để đảm bảo yếu tố mặt phong thủy, tâm linh, mang lại vượng khí cho con cháu đời sau.

  Đối với khuôn viên nghĩa trang gia đình nhỏ, gia chủ nên lựa chọn những hạng mục có kích thước nhỏ gọn, tối giản. Mang đến tổng thể không gian khu lăng mộ hài hòa, cân đối. Không nên lựa chọn những mẫu lăng thờ và mộ phần có nhiều mái, hoa văn trên sản phẩm cũng không nên cầu kỳ. Thay vào đó, có thể lựa chọn những họa tiết nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa tâm linh, làm nổi bật giá trị tổng thể công trình.

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  Lựa chọn mẫu mộ phù hợp với khu lăng mộ

  Địa chỉ xây dựng khu nghĩa trang gia đẹp đình chất lượng nhất

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn tự hào là cơ sở đi đầu trong chế tác, sản xuất và xây dựng hầu hết các sản phẩm được làm từ đá xanh tự nhiên. Là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó cơ sở có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao. Được nhiều gia đình trên cả nước tin tưởng để xây dựng các công trình kiến trúc tâm linh. Đặc biệt là những khu Nghĩa trang gia đình đẹp.

  Ngoài các hạng mục trong khu nghĩa trang gia đình thì đá mỹ nghệ Ninh Vân còn sản xuất các sản phẩm như: tượng đá, con vật đá, bàn lễ đá, chiếu rồng đá, đài phun nước bằng đá, nhà thờ họ….

  Khách hàng khi đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia thiết kế tư vấn. Còn có các chuyên gia về phong thủy tư vấn trực tiếp. Để quý khách có thể xây dựng được một công trình đẹp mà còn mang lại nhiều tài lộc cho con cháu trong gia đình.

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook