XÂY DỰNG CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP TẠI QUẢNG BÌNH

 • Ngày đăng: 2022-04-20 14:40
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Hiện nay, nhiều gia đình đã chọn xây dựng các mẫu lăng mộ đá đẹp để thể hiện sự hiếu kính, tưởng nhớ ông bà, tổ tiên, những người đã khuất trong gia đình, dòng họ một cách trang trọng nhất.

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp xây dựng tại Quảng Bình

  Lăng mộ đá là công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng từ đá tự nhiên nguyên khối. Khu lăng mộ là một quần thể bao gồm nhiều công trình nhỏ bên trong như: Lăng thờ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, cây hương đá, mộ đá,…Lăng mộ đá quy hoạch nhiều ngôi mộ một lúc để con cháu tiện bề hương khói.

  Các lăng mộ thường được xây dựng bằng các loại đá khác nhau. Nhưng chung quy lại có độ bền bỉ theo thời gian, chống lại các tác nhân bên ngoài gây hại đến thi thể người đã khuất. 

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  Ưu điểm của các mẫu lăng mộ đá

  Để quy tụ những ngôi mộ cùng dòng họ lại với nhau vào chung một khuôn viên. Để tiện cho việc hương khói người ta xây lăng mộ đá. Do đó, lăng mộ đá có những ưu điểm:

  – Rất bền vững qua thời gian: Lăng mộ đá rất bền mặc cho những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu. Có thể nói lăng mộ làm bằng đá là vĩnh cửu qua thời gian. Vì đá được hình thành qua hàng ngàn hàng vạn năm với độ bền và độ cứng rất cao.

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ bền vững với thời gian

  – Đẹp, trang nghiêm và thể hiện lòng tôn kính của con cháu: Những khu lăng mộ đá luôn nổi bật với không gian xung quanh. Toàn lăng mộ toát lên vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng, thể hiện được sự tôn kính của con cháu. Toát lên được đạo lý uống nước nhớ nguồn. Là tình cảm và lòng thành kính mà con cháu gửi gắm tới tổ tiên, những người đã khuất.

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ thể hiện lòng thành kính của con cháu

  – Xây dựng lăng mộ đá chính để quy tụ nhiều ngôi mộ của những người đã khuất trong cùng dòng họ, gia đình về cùng nơi. Để con cháu tiện bề hương khói. Đồng thời cũng tạo điều kiện để các ông bà, tổ tiên được an nghỉ gần bên nhau.

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  Xây dựng khu lăng mộ để quy tụ mộ phần trong gia đình, dòng họ

  Báo giá các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Cũng giống như các sản phẩm làm từ đá tự nhiên khác. Lăng mộ đá cũng không có một mức giá cố định. Báo giá lăng mộ đá cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đây là một công trình với nhiều sản phẩm như: lăng thờ đá, mộ đá, bàn thờ đá, lan can đá, cổng đá,… Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá như:

  Mẫu mã ảnh hưởng tới báo giá các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Với mỗi một kiểu dáng, mẫu mã sẽ có những thay đổi về giá khác nhau. Và tùy thuộc vào họa tiết hoa văn khắc lên mộ đơn giản hay phức tạp mà giá cả mộ đá cũng sẽ thay đổi theo.

  Chất liệu làm các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Hiện nay có rất nhiều chất liệu đá để làm lăng mộ. Trong đó đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu của Thanh Hóa, đá granite Bình định, đá vàng Nghệ An là những chất liệu phổ biến nhất. Mỗi loại đá có những tính chất khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

  Thời gian đặt hàng 

  Nếu đặt hàng vào thời kỳ cao điểm như cuối năm thì giá cao hơn so với đặt vào đầu năm.

  Kích thước của sản phẩm

  Kích thước của lăng mộ đá cũng làm ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá. Kích thước lăng mộ được sản xuất theo nhu cầu cũng như diện tích đất của khách hàng. Chính vì vậy nếu diện tích lớn giá thành sẽ cao và ngược lại.

  Địa hình lắp đặt các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Nếu một địa hình lắp đặt đơn giản, thuận lợi thì chi phí phát sinh gần như bằng 0đ. Nhưng một số nơi có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên rất cao. Khi vấn đề này xảy ra, tốt nhất quý khách liên hệ, để chúng tôi khảo sát địa hình rồi đưa ra chi phí cụ thể. Chính vì thế nó cũng làm ảnh hưởng tới giá thành khu lăng mộ.

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  Số lượng sản phẩm thi công

  Với những công trình nhiều sản phẩm giá thành sẽ giảm hơn so với là một sản phẩm.

  Chính vì thế để có được một mức giá cạnh tranh và chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất theo địa hình mà gia đình đang có.

  Nếu quý khách hàng cần báo giá lăng mộ đá, hãy liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề chế tác đá tự nhiên, Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm đá tự nhiên và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

  Cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng tốt

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Một trong những cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá. Cung cấp các sản phẩm tâm linh bằng đá uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Ngoài chế tác sản xuất thi công lắp đặt lăng mộ đá. Chúng tôi còn làm các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: mộ đá, cột đá, cổng đá… Và tất cả các sản phẩm tâm linh bằng đá khác.

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm lăng mộ đá đơn giản giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook