NHỮNG KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP CỦA ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-03-22 16:08
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Thế nào là một khu lăng mộ đá đẹp?

  Khu lăng mộ đá đẹp là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người đã khuất. Khu lăng mộ được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Đây là một quần thể bao gồm nhiều công trình nhỏ bên trong như: lăng thờ đácuốn thư đácây hương đámộ đá,…Lăng mộ đá quy hoạch nhiều ngôi mộ một lúc để con cháu tiện bề hương khói.

  Khu lăng mộ thường được xây dựng bằng các loại đá khác nhau. Nhưng chung quy lại có độ bền bỉ theo thời gian, chống lại các tác nhân bên ngoài gây hại đến thi thể người đã khuất.

  khu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ đá do Đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế, thi công

  Ưu điểm của lăng mộ đá đẹp

  Để quy tụ những ngôi mộ cùng dòng họ lại với nhau vào chung một khuôn viên để tiện cho việc hương khói người ta xây khu lăng mộ đá. Những khu lăng mộ làm từ đá tự nhiên nguyên khối có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  Khu lăng mộ đá đẹp bền vững với thời gian

  Không giống các loại chất liệu khác, lăng mộ đá rất bền mặc cho những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu. Có thể nói lăng mộ làm bằng đá trường tồn qua thời gian vì độ bền và độ cứng rất cao.

  khu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ đá đẹp bền vững với thời gian

  Mang giá trị thẩm mỹ cao

  khu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ đá mang giá trị thẩm mỹ cao

  Những khu lăng mộ đá đẹp luôn nổi bật với không gian xung quanh. Toàn lăng mộ toát lên vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng, thể hiện được sự tôn kính của con cháu. Toát lên được đạo lý uống nước nhớ nguồn, là tình cảm và lòng thành kính mà con cháu gửi gắm tới tổ tiên, những người đã khuất.

  Xây dựng lăng mộ từ đá để quy tụ nhiều ngôi mộ của người đã khuất trong cùng dòng họ, gia đình về cùng nơi. Việc đó để con cháu tiện bề hương khói, cũng tạo điều kiện để ông bà, tổ tiên được an nghỉ gần bên nhau.

  Vì sao nên chọn khu lăng mộ đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân?

  khu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ đá xanh đẹp

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những đơn vị chuyên thiết kế các khu lăng mộ đá đẹp và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình  lăng mộ cho nhiều gia đình tại Việt Nam. Đá mỹ nghệ Ninh Vân có những ưu điểm nổi bật như:

  Chất lượng sản phẩm tốt

  Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã tạo ra những sản phẩm chất liệu đá được chọn lựa kỹ lưỡng, khai thác từ các mỏ đá tự nhiên tạo nên những công trình trường tồn cùng thời gian và mang nhiều giá trị thẩm mỹ.

  Nghệ nhân điêu khắc có kinh nghiệm nhiều năm

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân là nơi quy tụ nhiều những nghề nhân có tâm và có tầm với nghề. Với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân, các hoa văn hoạ tiết được thổi thêm sự mềm mại, uyển chuyển vào từng sản phẩm.

  Kinh nghiệm nhiều năm, óc sáng tạo kết hợp với máy móc hiện đại khiến cho mỗi một hoa văn mà các nghệ nhân tạo ra luôn hài hòa với tổng thể và sắc sảo trong từng chi tiết.

  Giá thành ưu đãi

  Yếu tố giá thành luôn được gia chủ cân nhắc nhiều nhất, hiểu được điều đó. Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn đưa ra các mức giá hợp lý nhất cho các sản phẩm của chúng tôi tạo ra, để tối ưu hóa ngân sách của gia chủ.

  Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện trên toàn quốc

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm vận chuyển các công trình đã mỹ nghệ trong nhiều năm, cam kết sản phẩm đến tay gia chủ vẫn được nguyên vẹn, không bị sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

  Xem thêm BỘ SƯU TẬP NHƯNG KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP GIÁ RẺ

  Thông tin liên hệ: 

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904576345

  Website: https://langdaninhvan.vn/ 

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook