lắp đặt tháp bằng đá cho dòng họ đỗ tại hà nội

 • Ngày đăng: 2020-05-19 18:38
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Mộ đá Mộ tháp đá
 • lắp đặt tháp bằng đá cho dòng họ đỗ tại hà nội là công trình được chúng tôi thực hiện vào cuối năm 2019.

  I. Quá Trình khảo sát và tư vấn.

  1 .  Tư Vấn

  Những ngay cuối tháng 10-2019 âm lich. Chúng tôi Có nhận được điện thoại của các cụ trong dòng họ Đỗ tại Hà Nội. Các cụ trong họ có nguyện vọng dựng lại Mộ Tổ. Do con cháu trong dòng họ thành đạt. Nên muốn quay về báo hiếu với ông cha dòng họ. 1 phần cũng là muốn xây dựng sao cho mộ tổ đẹp và hoành tráng. Để các cụ ở phần âm có chốn đi về mà con cháu cũng không thẹn với làng xóm.

  Họ có 3 yêu cầu :

  Bền :  Âm sao dương vậy không ai thích ngôi nhà của mình mà hôm nay làm mai lại hỏng rồi phải sửa lại. Nên họ Đỗ có yêu cầu là làm 1 lần là phải tồn tại vĩnh cửu không phải trùng tu tôn tạo lại nữa.

  Đẹp : do làm vĩnh cửu nên mộ phải đẹp. không thể làm qua loa để phải sửa lại.

  Cổ kính : yêu cầu của họ là do dòng họ cũng là danh gia vọng tộc từ xưa nên mộ cụ tổ sao phải có nét cổ kính đi liền với văn hóa dân tộc. nhưng cũng không được mộc mạc đơn sơ quá.

  Vâng bền đẹp cổ kính mà không mộc mạc thì chỉ có dùng đá tự nhiên để làm lăng mộ. Độ bền của đá thì tất cả mọi người đều biết. Ngày nay việc làm lăng mộ bằng đá được ưa chuộng trên khắp cả nước. Nên công nghệ máy móc được ứng dụng vào sản xuất. khiến các sản phẩm đá tự nhiên đẹp hơn xưa rất nhiều. Hoa văn mềm mại ,giá cả phải chăng. Và việc lắp đặt chuyên chở cũng rất thuận tiện.

  lắp đặt tháp bằng đá đẹp tại hà nội

  lắp đặt tháp bằng đá đẹp tại hà nội

  2.Khảo sát

  Nghe theo sự tư vấn , Và xem qua các mẫu lăng mộ chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt. Gia tộc họ Đỗ đã quyết định dùng đá nguyên khối để xây lăng mộ bằng đá. Sau đó qua điện thoại chúng tôi hẹn ngày lên tận địa điểm xây lăng mộ để khảo sát địa hình và tư vẫn làm móng và mẫu mã. Gia tộc đã quyết định làm tháp bằng đá cho cụ tổ.

  Sau khi gặp mặt khảo sát thống nhất được mẫu mã và giá cả chúng tôi về và thiết kế bản vẽ và bản vẽ mong để họ làm móng trước. Về phần chúng tôi, Ngay sau khi thống nhất được mẫu mã và giá cả . cùng với Trưởng tộc họ đỗ kí hợp đồng xong. và nhận được 30% số tiền ứng trước như trong hợp đồng. Ngay lập tức chúng tôi đã bắt tay vào sản xuất.

  II .Quá trình lắp đặt

  Được sự đồng thuận về ngày giờ của dòng họ về việc lắp đặt. Ngay ngày hôm trước chúng tôi đã bốc hàng lên xe để đêm đi sớm cho kịp giờ lành mà họ đã chon. Đúng 6h sáng chúng tôi có mặt tại địa điểm lắp đặt. trong khi giờ lắp là 7h. Chuẩn bị đầy đủ đến đúng 7h chúng tôi bắt đầu lắp đặt. Với 2 cẩu và đội ngũ lắp ghép lành nghề trong 1 ngày chúng tôi đã hoàn thành công trình cho gia tộc.

  lắp đặt tháp bằng đá cho dòng họ đỗ tại hà nội

  lắp đặt tháp bằng đá cho dòng họ đỗ tại hà nội

  mẫu mộ tháp đẹp

  mẫu mộ tháp đẹp

  mộ tháp bằng đá tự nhiên đẹp nhất

  mộ tháp bằng đá tự nhiên đẹp nhất

  mẫu mộ tháp đá đựng tro cốt đẹp tại hà nội

  mẫu mộ tháp đá đựng tro cốt đẹp tại hà nội

  mộ tháp bằng đá tự nhiên đẹp

  mộ tháp bằng đá tự nhiên đẹp

  mẫu tháp bằng đá đẹp tại hà nội

  mẫu tháp bằng đá đẹp tại hà nội

  Vậy là từ lúc gọi điện thoại đến lúc hoàn thành công trình chúng tôi chỉ dùng không tới 2 tháng thời gian. Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hoàn thiện ngôi tháp 7 tầng cao 7m5 cho nhà họ đỗ.

  =====>>> Xem thêm các mẫu tháp đá đẹp khác

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Lăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹp, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, mẫu mộ tháp bằng đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …

  Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân:

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345
  • Website: https://langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook