10+ MẪU MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG ĐẸP NHẤT 2022

 • Ngày đăng: 2022-06-22 16:37
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Mộ đá
 • Trong bài viết hôm nay Đá mỹ nghệ Ninh Vân  sẽ giới thiệu 10+ mẫu mộ đá hoa cương đẹp được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  Tổng quan về mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  Mẫu mộ đá hoa cương đẹp hay tên gọi khác là mộ Granite. Đây là mẫu mộ được làm bằng loại đá đẹp nhất tại Việt Nam và trên cả thế giới. Có độ cứng và sáng bóng cao nên tuổi thọ và độ bền chắc vô cùng vượt trội so với những loại đá làm mộ khác.

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  Mộ đá hoa cương

  Với ưu điểm vượt trội như vậy việc vệ sinh rất đơn giản và nhẹ nhàng nên đây là mẫu Mộ đá đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt làm cho người thân đã mất.

  Sản phẩm tham khảo: MẪU MỘ TAM CẤP ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  10+ Mẫu mộ đá hoa cương đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Cùng chiêm ngưỡng 10+ Mẫu mộ đá granite – mộ hoa cương nguyên khối của chúng tôi nhé!

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹpmẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹpmẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  Ưu điểm của mẫu mộ đá granite

  Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm mộ đá cho người thân đã có rất nhiều sự lựa chọn. Mỗi loại đá có những ưu việt khác nhau và độ bền khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó là những mẫu mộ đá hoa cương đẹp hay mộ đá granite.

  Mộ đá Granite có những ưu điểm nổi bật như:

  – Độ bền cao

  – Màu sắc phong phú

  – Thích hợp để chế tác các mẫu mộ đá theo kiểu hiện đại, đơn giản nhưng trang trọng và bền vững;

  – Do đá rất cứng nên khi chế tác lên sản phẩm mộ đá có độ bóng cao,. Sau nhiều năm đưa vào sử dụng thì chất lượng sản phẩm vẫn không có nhiều thay đổi so với ban đầu.

  Những mẫu mộ đá granite mà Đá mỹ nghệ nInh Vân sản xuất đều là những mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối 100% (tức là được chế tác từ những khối đá tự nhiên liền nguyên khối. Vì thế nên độ bền rất cao, bền vững mãi theo thời gian.

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  Mộ granite được chế tác bởi Đá mỹ nghệ NInh Vân

  Kích thước mộ đá hoa cương

  Kích thước mẫu mộ đá hoa cương đẹp cũng được dựa theo thước lỗ ban để vừa đẹp vừa chuẩn phong thuỷ. Các mẫu mộ đá được lấy kích thước dựa trên số đỏ cung hoàng đạo theo thước lỗ ban âm trạch 39.

  Kích thước của mộ cũng được thiết kế sao cho các chiều dài, rộng, cao cân xứng với nhau. Từ đó tạo nên tỉ lệ hài hoà cho sản phẩm. Quan trọng nhất là kích thước của mộ cũng phải phù hợp với không gian xây dựng như khu lăng mộ hay khuôn viên nghĩa trang.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân, sẽ khảo sát, tư vấn, xây dựng bản vẽ kích thước khuôn viên Lăng mộ, Mộ đá sao cho phù hợp nhất, đáp ứng các yêu cầu của gia đình, dòng họ và mang đậm nét tâm linh, phong thủy.

  Xem thêm: 30 MẪU MỘ ĐÁ BẰNG ĐÁ XANH ĐẸP GIÁ RẺ

  Địa chỉ cơ sở sản xuất mẫu mẫu mộ đá hoa cương đẹp, uy tín

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc và sản xuất các mẫu mộ đá hoa cương đẹp.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi tự tin sản xuất và gửi đến quý khách hàng gần xa trên cả nước các mẫu lăng mộ đá tam cấp dành riêng cho những linh hồn đã khuất về thế giới bên kia.

  Sản phẩm mộ tam cấp đẹp được thi công lắp đặt hoàn thiện và bàn giao tại công trình đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng.

  Ngoài ra, Đá mỹ nghệ Ninh Vân còn có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi uôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Mang đến sự hài lòng trong phục vụ đối với khách hàng.

  Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng mộ tam cấp đẹp. Hãy liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Vân để được tư vấn về phong thủy và báo giá ưu đãi nhất.

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook