BÁO GIÁ CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-04-20 13:48
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Các mẫu lăng mộ đá đẹp đơn giản là một quần thể mộ đá và nhiều các hạng mục khác nhau làm bằng đá khối tự nhiên.

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Lăng mộ đá (hay còn gọi là lăng tẩm, lăng) là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người chết được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Khu lăng mộ là một quần thể bao gồm nhiều công trình nhỏ bên trong như: Lăng thờ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, cây hương đá, mộ đá,…Lăng mộ đá quy hoạch nhiều ngôi mộ một lúc để con cháu tiện bề hương khói.

  Các lăng mộ thường được xây dựng bằng các loại đá khác nhau nhưng chung quy lại có độ bền bỉ theo thời gian, chống lại các tác nhân bên ngoài gây hại đến thi thể người đã khuất.

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  Xem thêm: BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ CỦA ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Hướng dẫn chọn hướng đất xây mộ của các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Trong xây các mẫu lăng mộ đá đẹp, việc chọn hướng đất để xây mộ phần rất quan trọng. Cần phải xác định được đâu là hướng đầu, đâu là hướng chân? Bia mộ nên đặt ở vị trí nào? Trong phong thủy xây cất mộ quy định rằng, hướng tính từ đầu tới chân mộ chính là hướng mộ. Vị trí đặt bia mộ lý tưởng nhất là tại phần đầu mộ. Khi người thân, con cháu tới mộ thăm viếng sẽ đứng ở phía chân và nhìn lên phía đầu mộ để tưởng nhớ người đã khuất. Không nên làm ngược lại vì như vậy, người thân khi tới viếng sẽ dẫm lên đầu. Đây được coi là việc làm không tôn trọng người đã khuất.

  Ngoài ra, trong quan niệm phong thủy, việc đặt hướng mộ lệch quá nhiều cũng không tốt. Khi xây mộ nên chọn hướng tốt, hợp với tuổi của người đã khuất. Nên áp dụng cách phối hợp mệnh với cung trạch vận của Phong thủy Bát Quái để xác định hướng mộ tốt nhất.

  Báo giá các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Cũng giống như các sản phẩm làm từ đá tự nhiên khác. Lăng mộ đá cũng không có một mức giá cố định. Báo giá lăng mộ đá cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đây là một công trình với nhiều sản phẩm như: lăng thờ đá, mộ đá, bàn thờ đá, lan can đá, cổng đá,…

  Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá như:

  Mẫu mã ảnh hưởng tới báo giá các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Với mỗi một kiểu dáng, mẫu mã sẽ có những thay đổi về giá khác nhau. Và tùy thuộc vào họa tiết hoa văn khắc lên mộ đơn giản hay phức tạp mà giá cả mộ đá cũng sẽ thay đổi theo.

  Mẫu mã khu lăng mộ ảnh hưởng tới  việc báo giá

  Chất liệu làm các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Hiện nay có rất nhiều chất liệu đá để làm lăng mộ. Trong đó đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu của Thanh Hóa, đá granite Bình định, đá vàng Nghệ An là những chất liệu phổ biến nhất. Mỗi loại đá có những tính chất khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

  Thời gian đặt hàng 

  Nếu đặt hàng vào thời kỳ cao điểm như cuối năm thì giá cao hơn so với đặt vào đầu năm.

  Kích thước của sản phẩm

  Kích thước của lăng mộ đá cũng làm ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá. Kích thước lăng mộ được sản xuất theo nhu cầu cũng như diện tích đất của khách hàng. Chính vì vậy nếu diện tích lớn giá thành sẽ cao và ngược lại.

  Địa hình lắp đặt các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Nếu một địa hình lắp đặt đơn giản, thuận lợi thì chi phí phát sinh gần như bằng 0đ. Nhưng một số nơi có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên rất cao. Khi vấn đề này xảy ra, tốt nhất quý khách liên hệ, để chúng tôi khảo sát địa hình rồi đưa ra chi phí cụ thể. Chính vì thế nó cũng làm ảnh hưởng tới giá thành khu lăng mộ.

  Số lượng sản phẩm thi công

  Với những công trình nhiều sản phẩm giá thành sẽ giảm hơn so với là một sản phẩm.

  Chính vì thế để có được một mức giá cạnh tranh và chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất theo địa hình mà gia đình đang có.

  Nếu quý khách hàng cần báo giá lăng mộ đá, hãy liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề chế tác đá tự nhiên, Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm đá tự nhiên và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

  Cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng tốt

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Một trong những cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá. Cung cấp các sản phẩm tâm linh bằng đá uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Một số mẫu lăng mộ đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân:

  mâu xlawng mộ đá đẹp

  mâu xlawng mộ đá đẹp

  mâu xlawng mộ đá đẹp

  mâu xlawng mộ đá đẹp

  mâu xlawng mộ đá đẹp

  Ngoài chế tác sản xuất thi công lắp đặt lăng mộ đá. Chúng tôi còn làm các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: mộ đá, cột đá, cổng đá… Và tất cả các sản phẩm tâm linh bằng đá khác.

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm lăng mộ đá đơn giản giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook