BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ CỦA ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-04-18 16:21
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá Tin tức
 • Việc xây dựng lăng các mẫu lăng mộ đá là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Đây cũng là cách để thể hiện tấm lòng biết ơn, thương tiếc của người còn sống với người đã khuất. 

  Lưu ý khi kiểm tra mộ trước khi xây các khu lăng mộ đá

  Xây các mẫu lăng mộ đá gồm các bước: Kiểm tra tình trạng của ngôi mộ, tiến hành chọn ngày xây mộ, xây mộ và lễ tạ. Dù xây mộ bằng đá hay gạch cũng đều nên trải qua các bước như vậy.

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  khi xây dựng khu lăng mộ cần chú ý những lưu ý quan trọng

  Hiện tượng mộ kết là một ngôi mộ đã hấp thụ được linh khí của trời đất, tụ khí long mạch. Việc kiểm tra mộ kết thường được thực hiện bằng phương pháp ngoại cảm. Người kiểm tra cần cảm nhận được trường khí, vượng khí mà ngôi mộ tỏa ra. Mộ kết cũng có thể quan sát bằng mắt thường. Nếu nhận thấy ngôi mộ càng ngày càng nở to ra thì ngôi mộ đó có thể là mồ mả kết phát. Trên ngôi mộ kết thường cỏ mọc rất nhanh và tươi tốt.

  Người xưa thường xác định mộ kết bằng cách để những cành hoa hoặc cành cây trên mộ. Tuy không được cắm xuống đất nhưng những cành hoa này vẫn ra nhánh mới và xanh tốt. Nếu những viên đá quanh bia mộ luôn bóng loáng, đây chắc chắn ngôi mộ kết.

  Khi gia chung gặp một ngôi mộ kết, tốt nhất là để nguyên không nên tác động vào. Do có thể sẽ gây rất nhiều tai họa, rắc rối trong cuộc sống của cả gia đình, dòng họ. Nếu bắt buộc phải di chuyển vì một lý do nào đó thì nên mời thầy phong thủy mới được di dời.

  Bộ sưu tập các mẫu lăng mộ đá đẹp của Đá mỹ nghệ nInh Vân

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Cấu trúc của các mẫu lăng mộ đá 

  Khi xây dựng các mẫu lăng mộ đá, việc nhiều người quan tâm nhất đó là khu lăng mộ đá bao gồm những hạng mục nào? Cách lựa chọn các sản phẩm bằng đá sao cho chuẩn phong thủy nhất. Sau đây là tổng hợp đầy đủ nhất các sản phẩm cần có trong khu lăng mộ đá.

  Lăng thờ đá của các mẫu lăng mộ đá

  Trong khu lăng mộ gia tộc lăng thờ đá là nơi thờ cúng chung. Để thờ các vị Thổ địa, các vị thần cai quản bảo vệ cho toàn bộ khu lăng mộ. Lăng thờ đá được coi là bộ mặt của khu lăng mộ. Lăng thờ càng uy nghi đồ sộ càng thể hiện rõ sức mạnh cũng như sự hưng thịnh của gia đình dòng tộc. Long đình đá là sản phẩm không thể thiếu và quan trọng nhất trong khu lăng mộ.

  Cột cổng đá khu lăng mộ

  Cột cổng đá được xem là sản phẩm không thể thiếu trong khu lăng mộ. Thứ người ta chú ý và nhìn thấy đầu tiên chính là cột cổng đá. Tùy theo diện tích khuôn viên mà có thể thiết kế lựa chọn mẫu cột đá to nhỏ khác nhau. Cột cổng đá thường được chạm khắc khoa văn hoặc câu đối thể hiện ý nghĩ, tâm tư của con cháu dòng họ.

  Mộ đá

  Trong khu lăng mộ đá thì mộ là sản phẩm chính không thể thiếu để tạo nên khuôn viên mộ đá hoàn chỉnh. Tùy theo số lượng các ngôi mộ, diện tích của khu lăng mộ đá mà lựa chọn mẫu mộ đá phù hợp nhất. Hiện nay có hàng trăm mẫu mộ đá đẹp để quý vị có thể lựa chọn .

  Lan can đá của các mẫu lăng mộ đá

  Lan can đá bao quanh toàn bộ khuôn viên khu lăng mộ giúp bảo vệ cũng như trang trí cho khu lăng mộ đá. Lan can bảo vệ có tác dụng bảo toàn phong thủy cũng như vượng khí cho khu lăng mộ gia đình.

  Có rất nhiều mẫu bờ rào đá khác nhau để lựa chọn. Nhưng quan trọng hơn cả là lựa chọn mẫu có kích thước sao cho chuẩn phong thủy Lỗ Ban.

  Cuốn thư đá của các mẫu lăng mộ đá

  Cuốn thư hay còn gọi là tắc môn đá. Thường được đặt ở cổng khu lăng mộ để tránh luồng khí xấu tác động không tốt đến phong thủy khu lăng mộ.

  Cuốn thư đá thường được chạm khắc hình hổ phù, rồng, chữ thọ… với đường chạm khắc tỉ mỉ  đẹp mắt, đôi khi được chạm câu đối hay những điều hay lẽ phải mà đời trước muốn truyền lại cho con cháu đời sau.

  Cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng tốt

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Một trong những cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá. Cung cấp các sản phẩm tâm linh bằng đá uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Ngoài chế tác sản xuất thi công lắp đặt lăng mộ đá. Chúng tôi còn làm các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: mộ đá, cột đá, cổng đá… Và tất cả các sản phẩm tâm linh bằng đá khác.

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm lăng mộ đá đơn giản giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook