TUYỂN CHỌN CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-04-18 15:25
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá Tin tức
 • Đá mỹ nghệ Ninh Vân muốn chia sẻ tới quý khách hàng các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của chúng tôi qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

  Tại sao nên xây dựng các mẫu lăng mộ đá đẹp?

  Vật liệu  được sử dụng để làm các mẫu lăng mộ đá là đá. Khu lăng mộ đá thường được làm từ đá tự nhiên có độ bền cao. Thời gian tồn tại của những khu lăng mộ bằng đá này có thể kéo dài đến 700 năm.

  Với tình trạng thời tiết của nước nhiệt đới như nước ta, nắng nóng ngoài trời lên đến 50 độ C. Hoặc thường xuyên gặp các cơn bão, lũ gây ngập úng. Các khu lăng mộ được xây bằng gạch hoặc xi măng không thể đảm bảo được độ bền. Thậm chí có thể chỉ cần sang đến năm thứ 3, các ngôi mộ sẽ có hiện tượng nứt, phủ rêu, ngập chân. Từ đó làm mục vỡ, hư hại, cần phải sửa chữa lại khu lăng mộ. Trong khi nếu xét về tâm linh, việc sửa chữa mộ phần là một trong những điều cần tránh.

  các mẫu lăng mộ đá

  Ngày càng nhiều lăng mộ đá được các gia đình lựa chọn xây dựng cho người đã khuất. Các khu lăng mộ đá được chạm trổ những họa tiết tinh tế tồn tại lâu dài với thời gian. Mang lại vẻ đẹp cổ kính của lịch sử. Điều này đã được chứng minh qua các công trình kiến trúc bằng đá trong quá khứ được tồn tại tới ngày nay.

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp:

  các mẫu lăng mộ đá

  các mẫu lăng mộ đá

  các mẫu lăng mộ đá

  các mẫu lăng mộ đá

  các mẫu lăng mộ đá

  Tổng hợp những hạng mục cần có của khu lăng mộ đá

  các mẫu lăng mộ đá

  Khu lăng mộ đá

  Khi làm các mẫu lăng mộ đá, việc nhiều người quan tâm nhất là khu lăng mộ bao gồm những hạng mục nào? Cách lựa chọn các sản phẩm bằng đá sao cho chuẩn phong thủy nhất. Sau đây là tổng hợp đầy đủ nhất các sản phẩm cần có trong khu lăng mộ đá.

  Lăng thờ đá của các mẫu lăng mộ đá

  Lăng thờ đá là nơi thờ cúng chung để thờ các vị Thổ địa, các vị thần cai quản bảo vệ cho toàn bộ khu lăng mộ. Lăng thờ đá được coi là bộ mặt của khu lăng mộ. Lăng thờ càng uy nghi đồ sộ càng thể hiện rõ sức mạnh cũng như sự hưng thịnh của gia đình dòng tộc. Long đình đá là sản phẩm không thể thiếu và quan trọng nhất trong khu lăng mộ.

  các mẫu lăng mộ đá

  Lăng thờ trong khu lăng mộ

  Cột cổng đá khu lăng mộ

  Cột cổng đá được xem là sản phẩm không thể thiếu trong khu lăng mộ. Dù đến viếng thăm hay đi qua thì thứ người ta chú ý và nhìn thấy đầu tiên chính là cột cổng đá. Cột cổng đá thường được chạm khắc khoa văn hoặc câu đối để thể hiện ý nghĩ, tâm tư của con cháu dòng họ.

  Mộ đá của các mẫu lăng mộ đá

  Trong khu lăng mộ đá thì mộ là sản phẩm chính không thể thiếu để tạo nên khuôn viên mộ đá hoàn chỉnh. Tùy theo số lượng các ngôi mộ, diện tích của khu lăng mộ mà lựa chọn mẫu mộ đá phù hợp nhất. Hiện nay có hàng trăm mẫu mộ đá đẹp để quý vị có thể lựa chọn .

  Lan can đá, bờ rào bằng đá

  Lan can đá bao quanh toàn bộ khuôn viên khu lăng mộ giúp bảo vệ cũng như trang trí cho khu lăng mộ đá. Lan can bảo vệ có tác dụng bảo toàn phong thủy cũng như vượng khí cho khu lăng mộ gia đình.

  Có rất nhiều mẫu hàng rào đá khác nhau để lựa chọn. Nhưng quan trọng hơn cả là lựa chọn mẫu có kích thước sao cho chuẩn phong thủy Lỗ Ban.

  Cuốn thư đá của các mẫu lăng mộ đá

  Cuốn thư hay còn gọi là tắc môn đá. Thường được đặt ở cổng khu lăng mộ để tránh luồng khí xấu tác động không tốt đến phong thủy khu lăng mộ.

  Cuốn thư đá thường được chạm khắc hình hổ phù, rồng, chữ thọ… với đường chạm khắc tỉ mỉ  đẹp mắt. Đôi khi được chạm câu đối hay mà đời trước muốn truyền lại cho con cháu đời sau.

  Có thể bạn quan tâm: THIẾT KẾ LĂNG MỘ ĐÁ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI NINH BÌNH

  Cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng tốt

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Một trong những cơ sở làm các mẫu lăng mộ đá. Cung cấp các sản phẩm tâm linh bằng đá uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Ngoài chế tác sản xuất thi công lắp đặt lăng mộ đá. Chúng tôi còn làm các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: mộ đá, cột đá, cổng đá… Và tất cả các sản phẩm tâm linh bằng đá khác.

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm lăng mộ đá đơn giản giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook