TƯ VẤN LỰA CHỌN KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP PHÙ HỢP

 • Ngày đăng: 2022-03-28 23:50
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Tin tức
 • Khu lăng mộ đá đẹp là khuôn viên thờ cúng người đã mất đi của gia đình hay dòng tộc. Là nơi quy tập chung về nơi an táng cuối cùng. Với tâm nguyện xây dựng cho gia tiên nơi cõi vĩnh hằng uy nghi và trang nghiêm nhất.

  Kết cấu của khu lăng mộ đá đẹp

  Tỷ lệ kích thước kiến trúc trong khu lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thủy.

  Kết cấu của khu lăng mộ đá gồm nhiều kiến trúc bên trong cũng như bên ngoài tạo nên. Trong đó, kích thước là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý. Để dung hòa, có được tổng thể không gian chung đẹp nhất. Trước hết, khu lăng mộ cần có kích thước đẹp nhất cho khuôn viên chung. Sự cân đối về kích thước giữa các kiến trúc để mang lại cân đối phù hợp. 

  Ngoài ra, kích thước khu lăng mộ đá cũng cần đảm bảo yếu tố về phong thủy. Giúp mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Phong thủy là yếu tố đặc biệt quan trọng trong xây dựng lăng mộ.

  thiết kế lăng mộ đá

  Tư vấn chọn khu lăng mộ đá đẹp phù hợp 

  Chọn mẫu khu lăng mộ đá đẹp cho khuôn viên của gia đình rộng lớn.

  Khi chọn khu lăng mộ đá đẹp cho khuôn viên rộng các bạn cần phải chú ý để có được không gian trang trọng. Để khai thác hết thế mạnh của khuôn viên rộng. Cùng với đó, cần phải đảm bảo có được sự cân đối, hài hòa với không gian chung. Để đảm bảo yếu tố về phong thủy cũng như mang lại vượng khí tốt, sự thịnh vượng cho con cháu.

  Các mẫu lăng mộ có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo cũng là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho khuôn viên rộng. Các bạn có thể bắt gặp lăng mộ có nhiều tầng hoặc nhiều mái tạo nên sự sang trọng, nổi bật. Điểm nhấn của các lăng mộ này đó là có chiều cao nổi bật với các chi tiết tinh xảo để tạo nên sự nổi bật nhất. Các đường nét cũng được chạm khắc đẹp,tinh xảo hơn trên diện tích lăng mộ rộng.

  Về chất liệu, hãy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mình để chọn chất liệu phù hợp. Bởi hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng để sản xuất với các mức giá khác nhau.

  khu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ có diện tích lớn

  Chọn mẫu lăng mộ đá xanh tự nhiên đẹp cho khuôn viên nhỏ.

  Với không gian khuôn viên nhỏ để chọn được các lăng mộ đẹp sẽ khó khăn hơn, cần chú ý đến nhiều yếu tố hơn. Trong đó, đặc biệt cần chú ý đến kích thước của lăng mộ. Bởi đây là yếu tố quyết định đến toàn bộ khuôn viên sau khi hoàn thành. Hãy nắm chắc vị trí, diện tích của nơi dự định đặt lăng mộ để chọn kích thước vừa vặn nhất.

  khu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ gia tiên bằng đá đẹp giá rẻ bán tại Phú Yên

  Với kích thước nhỏ gọn kết hợp thiết kế đơn giản sẽ mang đến sự cân đối, hài hòa. Không nên lựa chọn lăng mộ có quá nhiều mái cũng như các chi tiết cầu kỳ. Hãy chú ý đến sự so sánh tương quan với các kiến trúc khác để có được sự lựa chọn tốt nhất. Các họa tiết, hoa văn chạm khắc trên thân lăng mộ đá cũng hướng đến sự tối giản.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các công trình bằng đá uy tín. Là một trong những thành viên tạo nên thương hiệu truyền thống nổi tiếng của làng đá truyền thống Ninh Vân. Với kinh nghiệm nhiều năm chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Đặc biệt là thiết kế sản xuất và thi công lăng mộ bằng đá. Cơ sở đang là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Vân.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm được làm từ chất liệu đá cao cấp nhất. Và được chạm khắc bới các nghệ nhân giỏi nhất tại Ninh Vân.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904 576 345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook