[TOP] Những mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất 2021

 • Ngày đăng: 2020-12-06 01:17
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • [TOP] Những mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất 2021. Những khu lăng mộ đá xanh rêu với họa tiết tinh xảo và được thiết kế bởi những người nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm ở làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân – Ninh Bình.

  Bài viết này, tôi sẽ gửi tới quý vị thông tin chi tiết về các mẫu mộ đá xanh rêu cao cấp hiện nay và giá thành mới nhất của những khu lăng mộ đá xanh đẹp nhất 2021. Đây cũng là những khu lăng mộ đang được sử dụng nhiều nhất trên khắp cả nước.

  Vài nét về lăng mộ đá xanh rêu

  Đá xanh rêu có nguồn gốc tại các núi đá lâu năm ở Ninh Bình và Thanh Hóa. Được khai thác và sử dụng rất phổ biến cho các hạng mục đá mỹ nghệ hiện nay. Đặc tính của loại đá xanh rêu tự nhiên là cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên cũng là chất liệu được nhiều khách hàng sử dụng.

  Mẫu lăng mộ đá xanh rêu được làm từ đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối, được tạo hình, chạm khắc thủ công. Sản phẩm có đặc tính rắn chắc, màu sắc đẹp mắt, khó bị nứt vỡ, phai màu. Lăng mộ xanh rêu được chạm khắc các hoa văn tinh tế, đẹp mắt, hợp phong thuỷ.

  Mộ đá xanh rêu có màu sắc tự nhiên của đá toát lên vẻ đẹp tâm linh của công trình kiến trúc âm phần. Mộ đá xanh rêu rất được tin dùng trong lĩnh vực kiến trúc âm phần bởi độ bền cao và tính thẩm mỹ của đá.

  Lăng mộ đá xanh rêu

  Lăng mộ đá xanh rêu

  Đặc điểm của những khu lăng mộ đá xanh rêu

  Đá rêu xanh có thể coi là loại đá tự nhiên để làm lăng mộ đẹp nhất hiện nay. Đá như được phủ bên ngoài một lớp rêu có độ đều màu cao. Đá có rất ít vân, các thớ đá có sự mịn chắc. Chính vì thế, quá trình gia công, chạm khắc không chỉ dễ dàng hơn mà còn đảm bảo mang đến tính thẩm mỹ cao nhất.

  Đá có độ cứng và độ chắc chắn cao, rất khó bị nứt vỡ dù có cố đập từ bên ngoài. Không chỉ vậy, là đá tự nhiên nên bạn không phải lo lắng rằng đá sẽ bị ngấm nước hay nứt vỡ do nhiệt độ. Mà ngược lại, tác động từ môi trường bên ngoài càng khiến lăng mộ thêm bắt mắt hơn.

  Các mẫu lăng mộ đá xanh rêu mang một nét đẹp tinh tế riêng so với các ngôi mộ được làm từ chất liêu đá khác. Do tính khách biệt về màu sắc của đá, cũng như nét tinh tế và mềm mại mà vật liệu đá này mang lại.

  Cập nhật giá thành mới nhất lăng mộ đá xanh

  Cập nhật giá thành mới nhất lăng mộ đá xanh

  Cập nhật giá thành mới nhất lăng mộ đá xanh

  Giá mộ đá, lăng mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy hầu hết tất cả các cơ sở đều không thể báo giá cho quý khách hàng một cách cụ thể, chính xác ngay được. Dưới đây là một số yếu tố mời khách hàng tham khảo.

  – Kích thước: Giá mộ đá, lăng mộ đá sẽ cao khi kích thước lớn, và ngược lại. Chúng tôi có thể làm theo kích thước, bản vẽ mộ đá, lăng mộ đá mà khách hàng yêu cầu.

  – Chất liệu đá: Loại đá phổ biến được dùng làm mộ đá, lăng mộ đá là loại đá xanh đen. Hoặc một số loại mộ đá cao cấp khác như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…. Chất liệu đá cũng ảnh hưởng đến giá thành.

  – Thời gian đặt hàng

  Để được báo giá mộ đá, lăng mộ đá chi tiết, chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua Hotline: 0904.576.345

  Một số mẫu lăng mộ bằng đá xanh rêu đẹp nhất 2021

  Báo giá lặng mộ bằng đá xanh rêu

  Báo giá lặng mộ bằng đá xanh rêu

  Đặc điểm của những khu lăng mộ đá xanh rêu

  Đặc điểm của những khu lăng mộ đá xanh rêu

  Địa chỉ thi công, lắp đặt lăng mộ đá uy tín và chất lượng

  Địa chỉ thi công, lắp đặt lăng mộ đá uy tín và chất lượng

  Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

  Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

  Một số mẫu lăng mộ bằng đá xanh rêu đẹp nhất 2021

  Một số mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất 2021

  Địa chỉ thi công, lắp đặt lăng mộ đá uy tín và chất lượng

  Bạn đang cần tìm địa chỉ bán, thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt mộ đôi uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm.

  Ngoài khu lăng mộ đá ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Cột đá, kiến trúc đá nhà thờ, cổng đá, đá kê chân cột, con vật đá …Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook