[TOP] Những khu lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa

 • Ngày đăng: 2020-12-03 23:33
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • [TOP] Những khu lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa, sau đây đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ gửi tới quý vị những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Thanh Hóa. Những khu lăng mộ đá này được gia công với họa tiết tinh xảo, sắc nét từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân làng nghề đá nổi tiếng.

  Tìm hiểu về lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa

  Lăng mộ đá Thanh Hóa là loại lăng mộ được làm từ chất liệu đá khai thác tự nhiên tại mỏ đátỉnh Thanh Hóa. Loại đá này rất cứng lại có khả năng chống mài mòn tốt, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, các loại hóa chất độc hại. Lăng mộ đá Thanh Hóa đều được chế tác từ loại đá xanh nguyên khối dựa trên các yêu cầu về kích thước, sở thích và phong thủy mà khách hàng yêu cầu.

  Những mẫu mộ đá và khu lăng mộ đá được thiết kế, xây dựng không chỉ tại Thanh Hóa mà khắp nơi trên cả nước đều được các nghệ nhân chế tác, chạm khắc rất công phu và tỉ mỉ. Mỗi hoa văn trên mộ đá đều ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh to lớn thể hiện lên nét đẹp văn hóa của vùng miền và quan trọng hơn là mang lại nét đẹp thiêng liêng tại chốn linh thiêng của dòng tộc.

  Ưu điểm của lăng mộ đá xanh Thanh Hóa nổi bật so với các sản phẩm khác, đó là chúng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Sở dĩ có điều này do đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất lăng mộ khi nằm trong hệ thống các làng nghề đá mỹ nghệ lâu đời.

  Khu lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa

  Khu lăng mộ đá đẹp Thanh Hóa

  Cập nhật giá thành của khu lăng mộ đá tại Thanh Hóa

  Giá thành của những khu lăng mộ đá hiện nay đều chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Mỗi yếu tố có thể làm tăng giá thành hoặc giảm giá thành của một khu lăng mộ đá.

  Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đên giá thành khu lăng mộ đá tại Thanh Hóa:

  – Kích thước là yếu tố đầu tiên làm ảnh hưởng đến giá của khu lăng mộ đá, những khu lăng mộ có kích thước lớn, đồ sộ sẽ kèm theo đó là trang trí hoa văn nhiều hơn nên sẽ làm tăng giá thành của mộ đá lên.

  – Về hoa văn của các hạng mục trong khu lăng mộ đá thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các chi tiết hoa văn tỉ mỉ, cầu kỳ hay họa tiết đơn giản cũng sẽ làm thay đổi giá thành của mộ đá.

  – Số lượng các mẫu mộ đá trong khu lăng mộ nhiều hay ít là yếu tố làm ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của khu lăng mộ đá.

  – Trong khu lăng mộ đá sẽ đa dạng các hạng mục như mộ đá thì sẽ có mộ bành, mộ đá một mái hay mộ đá tròn thông thường sẽ có giá rẻ hơn so với mộ đá hai mái, mộ đá ba mái do thay đổi về hoa văn và kích thước của mộ hay cuốn thư với kích thước lớn, bé các hạng mục khác cũng thế.

  Để được báo giá chi tiết nhất về các khu lăng mộ đá hiện nay, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0912.815.468

  Những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Thanh Hóa

  Cập nhật giá thành của khu lăng mộ đá tại Thanh Hóa

  Cập nhật giá thành của khu lăng mộ đá tại Thanh Hóa

  Giá khu lăng mộ đá mới nhất tại Thanh Hóa

  Giá khu lăng mộ đá mới nhất tại Thanh Hóa

  Hình ảnh lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa

  Hình ảnh lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa

  Khu lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa

  Khu lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa

  Những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Thanh Hóa

  Những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Thanh Hóa

  Cơ sở lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín tại Thanh Hóa

  Cơ sở lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín tại Thanh Hóa

  Cơ sở lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín tại Thanh Hóa

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở thiết kế chế tác mộ đá, lăng mộ đá hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra các kiểu mộ đá đẹp với chất lượng cao, giá rẻ, mẫu mã đẹp dành cho khách hàng lựa chọn.

  Ngoài thiết kế, thi công và lắp đặt khu lăng mộ đá trên toàn quốc thì chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế, xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: cuốn thư đá, bia đá, lan can đá, cột đá, cổng đá, chiếu rồng đávà các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm khu lăng mộ đá tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.815.468
  • Website: langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook