Top 10 hình ảnh mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2020-12-10 22:43
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Top 10 hình ảnh mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình. Bài viết này, đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ gửi tới quý vị những hình ảnh mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những hình ảnh đã được chúng tôi thu thập và tổng hợp lại nhằm giúp quý vị có thể lựa chọn được những mẫu mộ đá phù hợp với công trình tâm linh của gia đình mình.

  Hình ảnh mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Một mẫu mộ đá đẹp cần phải được đảm bảo những tiêu chí về sự khác biệt về vẻ đẹp, nổi bật thể hiện lên sự trang trọng và linh thiêng tại nơi an nghỉ của những người đá khuất. Một một mẫu mộ đá phải đảm bảo được sự hài hòa của các hoa văn và phải cân đối về cả kích thước cũng như những đường nét rõ ràng, sạch bóng tạo nên một hình ảnh những ngôi mộ đẹp với nét đẹp độc đáo riêng thể hiện được nét văn hóa lâu đời của làng nghề đá mỹ nghệ tại Ninh Vân.

  Những mẫu lăng mộ đẹp hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình xây sửa mộ phần cho ông bà tổ tiên. Tại Ninh Vân các mẫu mộ hiện đại và phổ biến luôn được cập nhập để đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, chúng còn tạo nên từ những nguyên liệu chất lượng đảm bảo độ bền, thiết kế hợp kích thước phong thủy làm nên uy tín của doanh nghiệp.

  Hình ảnh mộ đá đẹp

  Hình ảnh mộ đá đẹp

  Tiêu trí của một mẫu lăng mộ đá đẹp

  Lăng mộ đá – Mộ đá hợp phong thủy

  Đây là yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý khi xây dựng lăng mộ đá.Trước khi bắt đầu thiết kế lăng mộ điều đầu tiên cần phải đặc biệt lưu ý chính là vị trí của miếng đất xây lăng mộ có hợp phong thủy hay không

  Khi thiết kế lăng mộ đá có thể có thêm hàng rào lan can đá để bảo vệ ngôi mộ trước những tác động tiêu cực từ bên ngoài kích thước vừa phải tăng lên sự tôn nghiêm, tinh tế cho tổng thể toàn bộ khu lăng mộ. Nếu có điều kiện thì bạn có thể xây thêm hai trụ đá được trang trí bằng hình rồng phượng để gia tăng thêm tính sang trọng và cổ kính của khu mộ

  – Không gian bên trong lăng mộ đá

  Bên trong ngôi mộ nên trồng thêm cây xanh để tạo thêm không gian thông thoáng và tươi tắn hơn như hoa đại, hoa sứ, thiết mộc lan,…

  Kiểu dáng thiết kế mẫu lăng mộ đá hài hòa

  Tiêu chí đánh giá mẫu thiết kế lăng mộ đẹp cần phải có sự hài hòa về kích thước cũng như đường nét để tạo nên một sự cân xứng hoàn mỹ nhất.

  – Tiêu chí chế tác sắc sảo cần có khi mua lăng mộ đá đẹp

  Cần chú ý lựa chọn sao cho đường nét được chạm trổ có thể đảm bảo được độ nông sâu, đậm nhạt rất rõ ràng và không có dấu hiệu bị nứt, gãy trong khi chế tác. Từ bàn tay tài ba của các nghệ nhân biến hóa thổi hồn vào những khối đá tự nhiên tạo thành từng đường nét sắc sảo và mang được đầy đủ thông điệp người nghệ nhân muốn truyền tải đến người xem.

  Top 10 hình ảnh mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Tiêu trí của một mẫu lăng mộ đá đẹp

  Tiêu trí của một mẫu lăng mộ đá đẹp

  Địa chỉ bán mộ đá uy tín, chất lượng tại Ninh Vân

  Địa chỉ bán mộ đá uy tín, chất lượng tại Ninh Vân

  Kiểu dáng thiết kế mẫu lăng mộ đá hài hòa

  Kiểu dáng thiết kế mẫu lăng mộ đá hài hòa

  Hình ảnh mộ đá đẹp tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Hình ảnh mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Top 10 hình ảnh mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Top 10 hình ảnh mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Địa chỉ bán mộ đá uy tín, chất lượng tại Ninh Vân

  Khu lăng mộ đá chỉ trở nên nổi bật khi từng hạng mục trong khu lăng mộ đạt được hoàn mỹ. Chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã tạo nên những hạng mục như: mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cổng đá, lan can đá,… phải đạt tới độ tinh xảo, sắc nét, thẩm mỹ cao nhằm làm toát lên vẻ cổ kính, uy nghiêm cho khu lăng mộ.

  Điều này Khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy được trong mỗi sản phẩm của Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân. Với xuất xứ từ một làng nghề truyền thống đã dần có chỗ đứng trên thị trường. Và đây cũng là cơ sở đang được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng những công trình tâm linh lớn cho gia đình hay dòng họ.

  Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvam.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook