Tổng hợp những khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân – Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2020-06-25 02:07
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Tổng hợp những khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân – Ninh Bình. Những khu lăng mộ đá được thiết kế với kích thước chuẩn theo phong thủy và được chạm khắc với hoa văn họa tiết tinh xảo nhất từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình.

  Bài viết này, đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý vị những khung lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay tại Ninh Vân – Ninh Bình. Điều đặc biệt những khu lăng mộ đá này không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà ẩn chứa trong đó là những giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

  Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân – Ninh Bình

  Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, đồng thời cũng là tâm nguyện của con cháu hiếu thảo với tổ tiên. Với công nghệ hiện đại cùng những phương tiện vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là phần lớn thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

  Một khu lăng mộ đẹp phải đảm bảo được các yếu tố như: sự cân đối, hài hòa, thiết kế các mẫu mộ đá, phân bổ lăng hợp lý và hợp với phong thủy. Các yếu tố tạo nên khu lăng mộ phải theo một thể thổng nhất và chuẩn theo phong thủy để mang lại những sự bình an và may mắn cho gia đình cũng như người âm.

  Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

  Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

  Cấu tạo khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Kiến trúc khu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình bao gồm những chi tiết:

  – Lăng thờ đá: lăng thờ chung cho tất cả mộ phần bên dưới. Sử dụng thờ thần linh, gia tiên, thường bài trí bát hương, lọ hoa, mâm bồng. Lăng thờ đá thường được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối.

  – Mộ đá: Thường phân cấp về vị trí đặt mộ (từ trên xuống dưới, giật cấp thế đất), kích thước mộ (chiều cao, chiều dài, chiều rộng mộ). Mộ cũng được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối

  – Lan can: kích thước cao đến đỉnh đài sen là 1070mm, 1170 mm, 1330 mm, cao đến thành 670, 760,810,890 mm.

  – Cổng đá khu lăng mộ: gồm 4 cột (2 cột chính kích thước cao hơn 2 cột phụ).

  – Bậc tam cấp: mỗi bậc thường cao 15cm, rộng 30cm.

  – Cuốn thư, bình phong chấn phong thủy: kích thước chiều ngang 1270 mm, 1470 mm,1660 mm. Cuốn thư trong khu lăng mộ thường nhỏ hơn các kích thước cuốn thư trong nhà thờ, đình chùa. Cuốn thư được đắp với chất liệu xi măng hoặc bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối.

  – Lư hương, đèn: lư hương kích thước tính theo đường kính miệng (48, 55,60 81cm).

  Giá khu lăng mộ đá tại Ninh Vân

  Giá khu lăng mộ đá tại Ninh Vân

  Ý nghĩ tâm linh của việc xây dựng khu lăng mộ đá tại Ninh Vân

  Theo quan điểm của người xưa, khi người ta chết đi chính là bước sang một thế giới khác. Khi đó ngôi mộ được ví như là một ngôi nhà mới của chính người đã khuất. Thông thường, có nhiều vật liệu để xây dựng lăng mộ nhưng đá lại là nguyên liệu được lựa chọn nhiều nhất vì 1 phần do chất liệu này có thể mang đến sự mới mẻ và gần gũi với thế giới tâm linh.

  Từ đó, lăng mộ đá trở thành một sản phẩm thể hiện được phong tục thờ cúng của người phương Đông. Hơn thế nữa, nghề làm đá và xây dựng mộ còn được phát triển thành những ngôi làng với ngành nghề truyền thống và được phát huy cho đến hiện nay. Sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm này chính là minh chứng cho khả năng kết nối giữa âm và dương.

  Khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên đã khuất bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất. Cũng chính vì vậy mà việc xây dựng mộ ngày càng được chú trọng nhiều hơn sao cho không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy.

  Tổng hợp những khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân – Ninh Bình

  Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

  Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

  Khu lăng mộ đá Ninh Bình

  Khu lăng mộ đá Ninh Bình

  Khu lăng mộ đá Ninh Vân

  Khu lăng mộ đá Ninh Vân

  Lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình

  Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình

  Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Ngày nay có rất nhiều cơ sở chế tác, lắp đặt những mẫu lăng mộ đá nhưng nên lựa chọn cơ sở nào để đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đưa ra cũng là vấn đề cần được quan tâm. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống.

  Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, có đội ngũ thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook