TÌM HIỂU VỀ MỘ ĐÁ TRÒN GIÁ RẺ – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-05-13 22:10
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Tin tức
 • Mộ đá tròn giá rẻ có thiết kế rất đặc biệt, khác hoàn toàn so với những mẫu mộ tam sơn, mộ có mái,… Mộ đá tròn mang nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Cùng đi tìm hiểu về mẫu mộ nãy nhé 

  Mộ đá tròn giá rẻ

  Mộ đá tròn hay mộ tròn là một mẫu mộ đá cổ của người Việt xưa. Theo thời gian thì các mẫu mộ hình chữ nhật dần phổ biến hơn và thay thế mộ tròn. Nhưng trước đây mộ tròn vẫn luôn được sử dụng với những ý nghĩa đặc biệt của nó.

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  mộ đá tròn giá rẻ

  Mộ tròn bằng đá thường được xây bằng cách kết nối các phiến đá lại với nhau. Thoạt nhìn thì mộ tròn có kết cấu khá đơn giản. Nhưng thật ra mẫu mộ này lại đòi hỏi người thợ gia công phải có tay nghề cao mới chế tác được.

  Chỉ cần một sự xê xích nhỏ cũng khiến cho việc kết nối của các phiến đá không được trơn tru, vừa mất đi tính thẩm mỹ vừa gây khó khăn trong việc thi công. Vì vậy mộ tròn bằng đá cần phải có yêu cầu cao cả về kỹ thuật, kích thước và tay nghề của các người thợ kinh nghiệm lâu năm.

  Sản phẩm tham khảo: 30+ MẪU MỘ ĐẸP NHẤT CỦA ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Những ưu điểm của mộ đá tròn giá rẻ

  Mộ tròn được làm bằng đá tự nhiên có khả năng chịu lực tốt: đá tự nhiên được cấu tạo chắc chắn và có độ cứng rất cao, chúng có thể chịu được các tác động ngoại lực từ con người và môi trường.

  Những ngôi mộ tròn sử dụng đá tự nhiên để thi công sẽ có sự chắc chắn và tuổi thọ nên tới hàng trăm năm.

  Theo theo quan niệm phương Đông, hình tròn là biểu tượng của sự toàn diện và hoàn hảo, sự thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của gỗ được coi biểu tượng của sự sinh trưởng. Mọi vật đều vận động theo vòng tuần hoàn và không có khởi đầu hay kết thúc. Nếu như đại diện cho đất là hình vuông thì hình tròn là đại diện cho bầu trời. Xây mộ đá hình tròn được cho là hình thức mộ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên.

  Kích thước và hoa văn của mộ đá tròn

  Kích thước phong thủy mộ tròn

  Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của thân gỗ được coi như biểu tượng của vân tuổi. Mọi vật đều vận động tuần hoàn không có khởi đầu và kết thúc. Nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

  Kích thước phong thủy mộ tròn thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm… Có thể sử dụng thước Lỗ Ban để đo kích thước mộ đá tròn đẹp nhất.

  Hoa văn thường chạm khắc lên mộ đá tròn giá rẻ

  Mộ đá tròn có cấu tạo khá đơn giản, do 3,5 các lớp khoanh tròn xếp lên nhau. Các phần này có thể do 3,4,5,7 khối đá ghép lại, có thể là 1 viên đá liền tiện tròn nguyên khối tạo nên. Phần bia mộ có thể để bên trên hoặc để bên dưới thân mộ do thiết kế của từng loại riêng biệt.

  Phần thân mộ thì hay tả cảnh bốn mùa như Tùng – Cúc – Trúc – Mai hoặc tứ linh Lân – Ly – Quy – Phượng. Ngoài ra hoa sen, ao – sen hóa cũng hay được sử dụng.

  mộ đá tròn giá rẻ

  Hoa văn tứ quý được chạm khắc trên mộ tròn

  Xem thêm: 30 MẪU MỘ ĐÁ BẰNG ĐÁ XANH ĐẸP GIÁ RẺ

  Mua mộ đá tròn giá rẻ ở đâu?

  Đến với Đá mỹ nghệ Ninh Vân, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin bởi đây là địa chỉ uy tín, chất lượng. Với đội ngũ thiết kế và thợ chế tác giàu kinh nghiệm. 100% sản phẩm được điêu khắc từ đá tự nhiên nguyên khối khai thác tại các mỏ đá lớn trong nước.

  Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo các mẫu bản vẽ thiết kế lăng mộ chuẩn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mang về cho gia tiên dòng họ những mẫu mộ đá đẹp nhất.

  Ngoài chế tác sản xuất thi công lắp đặt mộ đá bằng đá xanh. Chúng tôi còn làm các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: cột đá, cổng đá… Và tất cả các sản phẩm tâm linh bằng đá khác.

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm lăng mộ đá đơn giản giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook