THI CÔNG NGHĨA TRANG GIA ĐÌNH ĐẸP TẠI QUẢNG NGÃI

 • Ngày đăng: 2022-04-06 17:01
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá Tin tức
 • Những bản thiết kế nghĩa trang gia đình đẹp không chỉ đẹp về hình thức mà còn chuẩn phong thủy. Mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

  Nghĩa trang gia đình đẹp là gì?

  Nghĩa trang gia đình đẹp là một hạng mục không thể thiếu đối với các gia đình hay dòng họ ở nước ta. Nghĩa trang gia đình đẹp thường được thiết kế bao gồm một quần thể mộ đá. Với nhiều hạng mục khác nhau và được làm hoàn toàn từ đá xanh cao cấp từ tự nhiên.

  Nghĩa trang gia đình có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo. Mang lại vẻ đẹp tâm linh và sự bền vững vĩnh cửu theo thời gian. Giúp cả gia tộc, dòng họ có thể quây quần bên nhau cả khi đã khuất. Ngoài ra, kiểu nghĩa trang gia đình còn giúp con cháu thuận tiện hơn khi thăm viếng sau này.

  Các hạng mục thường có của một khu nghĩa trang gia đình là: Lăng thờ đá, cổng đá, lan can, cuốn thư đá, mộ đá,… Tất cả các nhân tố này sẽ tạo thành một khuôn viên thiết kế nghĩa trang gia đình hoành tráng. Ẩn chứa trong đó nhiều ý nghĩa nhân văn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho con cháu.

  khu nghĩa trang gia đình đẹp

  khu nghĩa trang gia đình đẹp

  làm khu lăng mộ đá

  làm khu lăng mộ đá

  thiết kế lăng mộ đá

  thiết kế lăng mộ đá

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Tổng hợp những hạng mục bằng đá của khu nghĩa trang gia đình đẹp.

  Khi xây dựng khu Nghĩa trang gia đình đẹp việc cần quan tâm nhất là lăng mộ gồm những hạng mục nào? Cách lựa chọn các sản phẩm bằng đá sao cho chuẩn phong thủy nhất. Sau đây là tổng hợp đầy đủ nhất các sản phẩm cần có trong khu lăng mộ đá.

  Lăng thờ đá

  Lăng thờ đá là nơi thờ cúng chung để thờ các vị Thổ địa, các vị thần bảo vệ cho toàn bộ khu lăng mộ. Lăng thờ đá được coi là bộ mặt của khu lăng mộ. Lăng thờ càng uy nghi đồ sộ càng thể hiện rõ sự hưng thịnh của gia đình dòng tộc. Long đình đá là sản phẩm không thể thiếu và quan trọng nhất trong khu lăng mộ.

  mẫu lăng mộ đá đẹp

  Lăng thờ của khu lăng mộ

  Cột cổng đá trong khu nghĩa trang gia đình đẹp

  Cột cổng đá được xem là sản phẩm không thể thiếu trong khu lăng mộ. Dù đến viếng thăm hay đi qua thì thứ người ta chú ý và nhìn thấy đầu tiên chính là cột cổng đá. Tùy theo diện tích khuôn viên mà có thể thiết kế lựa chọn mẫu cột đá to nhỏ, lựa chọn 2 cột hay 4 cột. Cột cổng đá thường được chạm khắc khoa văn hoặc câu đối để thể hiện ý nghĩ, tâm tư của con cháu dòng họ.

  Mộ đá

  Trong khu nghĩa trang gia đình thì mộ là sản phẩm chính không thể thiếu trong khu nghĩa trang. Để tạo nên khuôn viên mộ đá hoàn chỉnh. Tùy theo số lượng các ngôi mộ, diện tích của khu lăng mộ đá mà lựa chọn mẫu mộ đá phù hợp nhất. Hiện nay có hàng trăm mẫu mộ đá đẹp để quý vị có thể lựa chọn.

  Lan can đá, bờ rào bằng đá

  Lan can đá bao quanh toàn bộ khuôn viên khu lăng mộ giúp bảo vệ cũng như trang trí cho khu lăng mộ đá. Theo quan niệm xưa, lan can có tác dụng bảo toàn phong thủy cũng như vượng khí cho khu lăng mộ gia đình. Có rất nhiều mẫu bờ rào đá khác nhau để lựa chọn. Nhưng quan trọng hơn cả là lựa chọn mẫu có kích thước sao cho chuẩn phong thủy Lỗ Ban.

  Cuốn thư đá trong khu nghĩa trang gia đình đẹp

  Cuốn thư hay còn gọi là tắc môn đá. Thường được đặt ở cổng khu lăng mộ để tránh luồng khí xấu tác động không tốt đến phong thủy khu lăng mộ.

  Cuốn thư đá thường được chạm khắc hình hổ phù, rồng, chữ thọ… Với đường chạm khắc tỉ mỉ  đẹp mắt, đôi khi được chạm câu đối hay những điều hay lẽ phải.

  các mẫu lăng mộ đá

  Cuốn thư đá trong khu lăng mộ

  Nên lựa chọn đơn vị nào để thi công nghĩa trang gia đình đẹp

  Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ nói chung, cũng như các hạng mục công trình tâm linh nói riêng. Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự tin là đơn vị thi công, thiết kế các khu nghĩa trang gia đình đẹp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư chuyên nghiệp, tay nghề cao trong ngành.

  Chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với những công trình tâm linh đẹp nhất đảm bảo về mặt phong thủy. Đá mỹ nghệ NInh Vân thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp và có nhiều chương trình khuyến mãi và hành hấp dẫn giúp khách hàng yên tâm về chất lượng.

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904.576.345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook