Những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2020-12-08 22:16
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình. Những mẫu lăng mộ làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối cao cấp được những người thợ khai thác ở các mỏ núi đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

  Mỗi một khu lăng mộ đá tại đây đều được những người nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và chạm khắc với những hoa văn hoạ tiết tinh xảo nhất.

  Khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Khu lăng mộ đá là một công trình tâm linh lo lớn. Việc xây dựng lăng mộ đá nhằm thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với ông bà, tổ tiên và cũng nhằm mục đích mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

  Những khu lăng mộ được chế tác ra không chỉ đẹp về mặt hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa tâm linh và giá trị tâm linh sâu sắc nhằm mang lại nhiều tài lộc cho gia đình và dòng tộc.

  Chất liệu dùng để làm những khu lăng mộ này là những khối đá xanh cao cấp được những người thợ phải dày công khai thác ở những mỏ núi đá tại Ninh Bình và Thanh Hóa nên chúng có độ bền rất cao, chịu được mọi thời tiết. Một điều đặc biệt ở chất liệu này là đá có tuổi thọ càng lâu đời thì đá càng bóng, những vân trên đá càng có độ sắc nét cao.

  Lăng mộ đá đẹp nhất

  Lăng mộ đá đẹp nhất

  Giá thành mới nhất của những khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân

  Giá lăng mộ đá Ninh Bình thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

  – Quy mô, kích thước lăng mộ: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp phù hợp với từng khách hàng. Những mẫu lăng mộ đá đẹp Thanh Hoá có quy mô lớn thì có giá cao hơn những lăng mộ có kích thước nhỏ.

  – Số lượng mộ đá và các sản phẩm khác: Số lượng mộ đá cùng các sản phẩm khác như lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, đèn đá, lan can đá,… ảnh hưởng rất nhiều đến giá lăng mộ đá Ninh Bình.

  – Chất liệu đá: Chúng tôi chuyên sản xuất các loại lăng mộ đá xanh Ninh Bình, lăng mộ đá Thanh Hoá đá xanh đen hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

  – Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ đá tăng.

  – Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá mộ đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

  Báo giá lăng mộ đá mới nhất tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Báo giá lăng mộ đá mới nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Ý nghĩa của mẫu lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình

  Việc xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên đã khuất bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất

  Một ý nghĩa khác của việc xây dựng lăng mộ đá chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này.

  Những khu lăng mộ đá cổ còn thể hiện lên nét đẹp văn hóa của vùng miền và thể hiện ý nghĩa nhân văn của cha ông đã để lại. Khu lăng mộ đá là nơi kết nối giữa cõi âm và cõi dương, là nơi để con cháu cầu mong được hạnh phúc và may mắn.

  Những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín, chất lượng tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín, chất lượng tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Giá thành mới nhất của những khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân

  Giá thành mới nhất của những khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân

  Khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Ý nghĩa của mẫu lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình

  Ý nghĩa của mẫu lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình

  Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá uy tín, chất lượng tại Ninh Vân – Ninh Bình

  Với nền tảng sản xuất lâu năm, cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã thiết kế thi công nhiều công trình trên toàn Quốc như: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định,…Tây Ninh, Đồng Tháp.

  Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian. Vì vậy mỗi khách hàng đế đây đề hài lòng không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

  Không chỉ lăng mộ đá mà đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn chạm khắc ra nhiều hạng mục khác như: cuốn thư đá, lan can đá, cột đá, cổng đá, lư hương đá,…

  Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh sảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook