Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy mà bạn cần phải biết

 • Ngày đăng: 2019-04-16 09:36
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy mà bạn cần phải biết

  Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy được Đá mỹ nghệ Ninh Vân chia sẻ trong bài viết này với mong muốn, hy vọng những người chơi vòng tay đá phong thủy hiểu biết hơn về vòng tay đá phong thủy, những điều cấm, những điều nên làm khi  đeo vòng tay đá phong thủy.

  Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy mà bạn cần phải biết

  Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy mà bạn cần phải biết

  Vòng đá  phong thủy đang là món đồ vật được nhiều người săn đón hiện nay. Đó là những chiếc vòng tay, vòng cổ được làm từ những viên đá tự nhiên đẹp lung linh và mang ý nghĩa phong thủy. Nó không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn đem lại may mắn cho người đeo nó. Nhưng khi đeo vòng đá phong thủy bạn cần phải lưu ý những điều sau.

  Màu sắc vòng đá phù hợp bản mệnh

  Lựa chọn màu vòng đá phù hợp nhất với bản mệnh sẽ phát huy được giá trị của nó. Bạn có thể tham khảo bảng màu dưới đây để tìm được chiếc vòng có màu sắc phù hợp. Đây là yếu tố khá quan trọng khi sử dụng vòng đá phong thủy. Nếu như bạn đeo đá màu xung khắc với bản mệnh thì tự bạn đã làm cho viên đá không phát huy được nguồn năng lượng tốt và như vậy là vô giá trị.

  Bản mệnhTương sinhHòa hợpKhắc chếKỵ
  KimMàu vàng, màu nâu đấtMàu trắng, xám, ghiMàu xanh lụcMàu đỏ, hồng, tím
  MộcMàu đen, màu xanh nước biểnMàu xanh lụcMàu vàng, nâu đấtMàu trắng, xám, ghi
  ThủyMàu trắng, xám, ghiMàu đen, màu xanh nước biểnMàu đỏ, hồng, tímMàu vàng, nâu đất
  HỏaMàu xanh lụcMàu đỏ, tím, hồngMàu trắng, màu xám, ghiĐen, xanh nước biển
  ThổMàu đỏ, hồng, tímMàu vàng, nâu đấtMàu đen, xanh nước biểnMàu xanh lục

  Vòng tay đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt

  Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng bạn cũng nên quan tâm đến số lượng hạt trên vòng đá phong thủy đeo tay hay đeo cổ. Người ta hay chọn số hạt vòng đeo theo quan niệm Sinh – Lão- Bệnh – Tử. Như vậy nên chọn số lượng hạt rơi vào cung Sinh để mang lại may mắn, cung sinh là các số chia cho 4 dư 1 như số 13, 17, 31…

  Nên chọn số lượng hạt rơi vào cung Sinh để mang lại may mắn, cung sinh là các số chia cho 4 dư 1 như số 13, 17, 31…

  Nên chọn số lượng hạt rơi vào cung Sinh để mang lại may mắn, cung sinh là các số chia cho 4 dư 1 như số 13, 17, 31…

  Nếu như số lượng hạt cung Sinh không phù hợp với cỡ đeo bạn nên ưu tiên chọn số hạt lẻ vì theo quan niệm nó có tính dương là nguồn gốc cho nguồn năng lượng tốt.

  Nên đeo vòng tay phong thủy tay nào ?

  Nên đeo vòng tay đá phong thủy bên tay trái !

  Nên đeo vòng tay đá phong thủy bên tay trái !

  Nên đeo vòng tay đá phong thủy bên tay trái !

  Đa số chúng ta thuận tay phải. Tay phải thường làm nhiều việc hơn vì vậy theo phong thủy nên đeo vòng tay trái vì nó sạch sẽ, thuần khiết hơn. Khi đó viên đá phong thủy luôn được trong sáng tỏa ra năng lượng tốt. Ngoài ra đeo vòng tay trái cũng tốt cho tim mạch hơn.

  Không nên sử dụng vòng đá đã qua sử dụng

  Theo quan niệm phong thủy những chiếc vòng đá từ tự nhiên thì có sẵn nguồn năng lượng tích tụ. Những chiếc vòng này tự thân sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân. Nhưng nếu là chiếc vòng đã có người sử dụng thì bạn cần phải nhờ Thầy phong thủy “khai quang điểm nhãn” để xua vận khí xấu do người trước để lại.

  Nhiều người tỏ ra hoang mang khi vòng sử dụng bị vỡ, đứt. Đó là điều bình thường đúng theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử. Bạn có thể thay dây mới và nhờ chế tác lại và sử dụng như thường.

  ====>> Xem thêm : Ý nghĩa tượng chó đá trong phong thủy tâm linh

  Cách nhận biết vòng tay đá phong thủy thật hay giả

  Cách nhận biết vòng tay đá phong thủy thật hay giả

  Cách nhận biết vòng tay đá phong thủy thật hay giả

  – Việc đầu tiên bạn cần quan sát. Một viên đá tự nhiên nếu không phải đá trang sức thì gần như chắc chắn sẽ có vết như rạn, nứt, vân, tạp chất trong lòng đá, có thể quan sát được bằng mắt thường. Ngoại trừ thạch anh trắng, thạch anh khói, obsidian là những loại đá sạch trơn , còn lại các loại đá khác đều có thể nhận biết bằng cách này.
  – Cầm trên tay bạn có thể cảm nhận trọng lượng của nó, nhựa cầm rất nhẹ, đá cầm thấy nặng hơn.
  – Thả rơi mặt đá xuống nền gạch thường là đá sẽ bị nứt, rạn hay bể, vài trường hợp còn nguyên ( tuỳ thuộc vào độ cao và “thế” khi rơi) như vòng tay đá có viên đá hình tròn thì khó nứt khó vỡ hơn. Cách thử này huỷ hoại viên đá, mình khuyên các bạn không nên dùng.
  – Đá thật khi cầm áp ngay vào má sẽ thấy mát lạnh.
  – Khi cầm trên tay lâu, đá hấp thụ thân nhiệt sẽ mất dần độ lạnh, và khi bỏ ra không cầm đá trong tay một khoảng thời gian, thì đá sẽ mát lạnh trở lại.
  – Đa phần đá tự nhiên có màu sắc không đều nhau, màu sắc không sặc sỡ như đá giả hoặc nhựa tổng hợp. Những chiếc vòng tay hay linh vật phong thủy mà trong vắt không một chút gợn, màu sắc rực rỡ xanh đỏ tím vàng thì nhìn chung đều là hàng dởm. Bằng cách này bạn đã loại đi được kha khá những thứ đá vớ vẩn rẻ tiền.

  Đôi nét về Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Lăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹpmộ đá một máimộ ba mái đá, mộ đá không mái, mộ đá đơn, mộ đá đôi, cổng tam quan đá đình chùa, cổng nhà thờ họ, mẫu mộ tháp đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đáđá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …

  Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân:

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345
  • Website: https://langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook