Mộ tròn đơn giản – Các mẫu mộ tròn thiết kế đơn giản đẹp nhất

 • Ngày đăng: 2020-11-24 19:42
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Mộ tròn đơn giản – Các mẫu mộ tròn thiết kế đơn giản đẹp nhất

  Mộ tròn đơn giản – Các mẫu mộ tròn thiết kế đơn giản đẹp nhất. Các mẫu mộ tròn bằng đá hấp thu được nhiều sinh khí nhất, được chế tác tại làng đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, hoa văn chạm khắc tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh. Dưới đây là một số hình ảnh mộ tròn đẹp nhất được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã tiến hành chế tác và lắp đặt. Mời quý khách tham khảo.

  Mộ tròn đơn giản

  Mộ tròn đơn giản

  mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

  mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

  mẫu mộ tròn bằng đá xanh

  mẫu mộ tròn bằng đá xanh

  mâu mộ tròn bằng đá vàng đẹp

  mâu mộ tròn bằng đá vàng đẹp

  mẫu mộ tròn bằng đá trắng đẹp

  mẫu mộ tròn bằng đá trắng đẹp

  Mộ tròn đơn giản đẹp

  Mộ tròn đơn giản đẹp

  mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

  mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

  Mộ tròn đơn giản đẹp nhất

  Mộ tròn đơn giản đẹp nhất

  mộ tròn đơn giản bằng đá

  mộ tròn đơn giản bằng đá

  mộ tròn đơn giản bằng đá đẹp

  mộ tròn đơn giản bằng đá đẹp

  mộ tròn bằng đá đẹp

  mộ tròn bằng đá đẹp

  mộ đá tròn đẹp nhất

  mộ đá tròn đẹp nhất

  Ý nghĩa mộ tròn trong phong thủy

  Mộ tròn là loại mộ hấp thu được nhiều sinh khí hơn những loại mộ khác. Mộ tròn được lựa chọn trong các trường hợp khi gia chủ không xác định được hướng của phần đầu mộ. Vì vậy, mộ tròn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong trường hợp nơi đặt mộ không đáp ứng được yêu cầu về phong thủy, những thế đất xấu. Ngoài ra, hình tròn còn mang ý nghĩa cho sự đồng nhất, hoàn hảo thích hợp cho những ý nghĩa mong muốn hướng đến sự sinh sôi nảy nở tốt lành cho những thế hệ kế tiếp.

  Cấu tạo của mộ tròn bằng đá

  Cấu tạo của mộ tròn bằng đá có cấu tạo gồm nhiều khối đá hình tròn đồng tâm xếp trồng lên nhau hoặc là một hình tròn bằng đá nguyên khối. Căn cứ vào kích thước được lựa chọn mà số phiến đá này có thể được dao động từ 2 đến 4 phiến đá hoặc có thể hơn nếu diện tích xây dựng lớn. Phần nắp được thiết kế bằng một phiến đá liền cũng có dạng hình tròn và được khoét lỗ thông thiên ở phía trên tương tự với những ngôi mộ đá thông thường. Còn lại là phần bài vị sẽ được gia công bởi một viên đá rời sau đó mới ghép vào cùng với phần nắp của ngôi mộ.

  Kết cấu của ngôi mộ tròn đá dù đơn giản nhưng lại đòi hỏi ở những thợ chế tác kĩ thuật cao. Bởi chỉ cần một sự sai lệch nhỏ trong kích thước của các phiến đá thì việc lắp ghép sẽ gặp khó khăn. Và đặc biệt kiểu dáng hình tròn đòi hỏi người thợ cần phải tỉa gọt nhiều cùng với yêu cầu về sự đồng đều. Mộ tròn thường được làm từ chất liệu đá tự nhiên như: đá xanh thanh hóa, đá xanh ninh bình, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng,…

  Kích thước mộ đá tròn hợp phong thủy

  Kích thước của mộ đá tròn chuẩn phong thủy chủ yếu được tính theo đường kính của các phiến đá lắp ghép nên ngôi mộ. Các đường kính mộ tròn chuẩn phong thủy thường được sử dụng là 127, 133, 155, 167, 176,… Và đều được lựa chọn theo thước Lỗ Ban – một loại thước chuyên dụng đo kích thước mộ sao cho chuẩn phong thủy nhằm mang đến nhiều tài lộc. Kích thước mộ tròn có thể lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của gia chủ hoặc tùy theo diện tích nơi đặt mộ. Tất cả các kích thước lớn hoặc nhỏ đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

  mộ tròn bằng đá đẹp nhất

  mộ tròn bằng đá đẹp nhất

  Địa chỉ làm mộ tròn đơn giản bằng đá uy tín, chất lượng tốt

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặc các sản phẩm mộ bằng đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Là một trong những thành viên tạo nên giá trị thường hiệu nổi tiếng của làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là sản phẩm mộ tròn bằng đá. Cơ sở thiết kế và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân đang là một trong những cơ sở chế tác mộ đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

  Trong nhiều năm qua, Hoàn thành rất nhiều các dự án, sản phẩm mộ bằng đá, tích lũy được kinh nghiệm dồi dào, cùng với các thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với các máy móc, trong thiết bị hiện đại. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước công nhận và tin tưởng đặt làm sản phẩm mộ tròn bằng đá tại cơ sở. Sản phẩm của chúng tôi đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian, mang tính thẩm mỹ cao, đậm nét văn hóa tâm linh, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp.

  Quý khách hàng có nhu cầu cần dặt làm mộ tròn bằng đá xin vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0904.576.345
  • Website: https://langdaninhvan.vn/
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook