Mộ đôi bằng đá tại Hà Nội – Địa chỉ bán mộ đá đôi tại Hà Nội

 • Ngày đăng: 2021-02-03 18:26
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Mộ đôi bằng đá tại Hà Nội – Địa chỉ bán mộ đá đôi tại Hà Nội

  Mộ đôi bằng đá tại Hà Nội – Địa chỉ bán mộ đá đôi tại Hà Nội. Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất được lắp đặt tại Hà Nội. Mộ đôi được làm bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Dưới đây là một số mẫu mộ đôi của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân lắp đặt tại Hà Nội, mời quý khách tham khảo.

  Mộ đôi bằng đá tại Hà Nội

  Mộ đôi bằng đá tại Hà Nội

  mộ đôi đẹp tại Hà Nội

  mộ đôi đẹp tại Hà Nội

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Hà Nội

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Hà Nội

  mẫu mộ đá đôi đẹp tại Hà Nội

  mẫu mộ đá đôi đẹp tại Hà Nội

  mộ đôi bằng đá tại Hà Nội đẹp

  mộ đôi bằng đá tại Hà Nội đẹp

  mộ đôi bằng đá tại Hà Nội đẹp nhất

  mộ đôi bằng đá tại Hà Nội đẹp nhất

  mộ đá đôi tại Hà Nội

  mộ đá đôi tại Hà Nội

  mộ đá đôi đẹp tại Hà Nội

  mộ đá đôi đẹp tại Hà Nội

  mẫu mộ đá đôi tại Hà Nội

  mẫu mộ đá đôi tại Hà Nội

  mẫu mộ đá đôi tại Hà Nội đẹp

  mẫu mộ đá đôi tại Hà Nội đẹp

  Địa chỉ bán mộ đá đôi tại Hà Nội uy tín chất lượng

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất tại tỉnh Hà Nội.

  Quý khách hàng tại Hà Nội đang cần tìm cơ sở làm mộ đá đôi đẹp, chất lượng tốt, giá thành phải chăng hãy đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cơ sở Đá Ninh Vân là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá thàn hợp lý nhất.

  Cơ sở không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đôi bằng đá, cơ sở còn làm tất cả các loại mộ đá khác, cung cấp các sản phẩm mộ bằng chất liệu đá khác như đá xanh thanh hóa, đánh xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu,… Và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : lăng mộ đácổng đábàn thờ thiên bằng đáđá kê cột nhàmộ tháp đá, các loại mộ đá… và các sản phẩm bằng đá khác. Thi công lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

  Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá hoặc các loại mộ đá khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Tìm hiểu về mộ đôi

  1. Kích thước mộ đá đôi chuẩn phong thủy

  Việc chọn kích thước mộ đôi thường phụ thuộc vào quan niệm của từng người khác nhau, tuy nhiên về cơ bản thì mộ đôi có kích thước như sau:

  – Mộ đôi địa táng: Mộ địa táng hay còn gọi là mộ không bốc thường có kích thước khá lớn để chứa đựng cả chiếc quan tài với chiều dài khoảng trên 2m. Vì vậy mà kích thước mộ đá đôi cho mộ địa táng có kích thước 2,33m x 1,55m (chiều rộng của mộ đôi có thể thay đổii bằng 1,66m hoặc 1,76m tùy theo sự lựa chọn của mỗi gia đình)

  – Mộ đôi sang cát cải táng, hỏa táng: Kích thước mộ cải táng và hỏa táng thường khá nhỏ, kích thước mộ đôi cải táng thường là 197cm x 167cm.

  – Mộ đôi tu sửa: Đây là mẫu mộ đã cũ và bắt đầu xuống cấp do xây dựng khá lâu. Vì vậy mà mẫu mộ này thường có kích thước lớn do việc cải tạo, tu sửa của con cháu (thường là bao bọc bên ngoài mộ cũ để tránh ảnh hưởng long mạch)

  2. Ý nghĩa của mộ đá đôi

  Mộ đá đôi là kiểu mộ được lựa chọn trong trường hợp hai người thân đã khuất có sự gắn kết về tình cảm sâu sắc mong muốn được chôn cất cạnh nhau. Có thể là ông bà hoặc cha mẹ,… Điều đó giúp con cháu thực hiện được mong ước của người đã khuất đồng thời thể hiện sự ủng hộ của con cháu đối với tình cảm gắn bó không thể tách rời này.

  Tuy nhiên, nếu gia đình của bạn có những mảnh đất riêng ở quê, nơi có thể tự quyết định hướng mộ, kích thước mộ phần thì nên đo đạc kỹ càng trước khi động thổ xây mộ. Vì kích thước ngôi mộ cũng phần nào ảnh hưởng tới tài vận của gia đình. Kích thước mộ có chuẩn thì mới có khả năng tạo mộ kết, gia đình từ đó mới làm ăn phát tài, phát lộc.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook