Mộ đá hoa cương – Các mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất 2020

 • Ngày đăng: 2020-08-20 22:15
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Mộ đá
 • Mộ đá hoa cương – Các mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất 2020

  Các mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất 2020 được sản xuất, chế tác bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân, một trong những cơ sở chế tác mộ đá hàng đầu tại Việt Nam. Các mẫu mộ hoa cương của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân được hoàn thiện một cách tỉ mỉ từng chi tiết, chạm khắc chế tác bởi các thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm của làng đá mũ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

  Đá hoa cương từ lâu đã được công nhận là loại đá cao cấp, có giá trị cao nhất trong số các loại vật liệu đá. Với nhiều ưu điểm vượt trội như, màu sắc đẹp, độ bền cao, khả năng chịu nước, chịu nhiệt luôn ở mức cao. Vì thế, mộ được làm từ loại đá này vô cùng bền và đẹp. Ngày nay loại mộ này rất được ưa chuộng, các gia đình luôn luôn chọn loại mộ này để làm mộ cho người thân đã khuất. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu mộ hoa cương đẹp nhất, mời quý khách tham khảo.

  Mộ đá hoa cương

  Mộ đá hoa cương

  Mẫu mộ đẹp nhất bằng đá hoa cương

  Mẫu mộ đẹp nhất bằng đá hoa cương

  mộ đẹp nhất làm bằng đá hoa cương

  mộ đẹp nhất làm bằng đá hoa cương

  mộ đẹp bằng đá hoa cương

  mộ đẹp bằng đá hoa cương

  Mộ đá hoa cương đẹp

  Mộ đá hoa cương đẹp

  mộ bằng đá hoa cương đẹp nhất

  mộ bằng đá hoa cương đẹp nhất

  mộ bằng đá hoa cương đẹp

  mộ bằng đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ đẹp bằng đá hoa cương

  mẫu mộ đẹp bằng đá hoa cương

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ bằng đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ bằng đá hoa cương đẹp

  ====>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Những ưu điểm vượt trội của mộ đá hoa cương

  Mộ đá hoa cương hay còn gọi là mộ đá granite là mẫu mộ được làm từ chất liệu đá hoa cương, đây là dòng đá có độ cứng cao, bề mặt trơn láng, độ bền cao, chịu được mọi ảnh hưởng từ tự nhiên. Mang tính thẩm mỹ rất cao.Đặc tính của đá hoa cương (hay còn gọi là đá granite) có thể coi là cứng và nặng nhất trong những loại đá dùng để xây mộ. Chúng có vân đá nhỏ, thớ mịn đặc, có thể tái chế và sử dụng lại, dễ vệ sinh và lau chùi nhờ mặt đá nhẵn mịn.

  Màu sắc của đá đa dạng, từ màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào các thành phần hóa học và khoáng vật để cấu tạo nên đá. Các màu phổ biến khi làm lăng mộ đá hoa cương là: màu đen, màu vàng, màu nâu và cả màu đỏ đun…

  Mộ được làm bằng đá hoa cương mang nét sang trọng, đẳng cấp, sạch sẽ, trường tồn với thời gian, việc bảo dưỡng, sửa chữa gần như là không có. Mẫu mộ và màu sắc đa dạng, tùy theo những yêu cầu của khách hàng mà có những mẫu mộ riêng biệt.

  Cơ sở làm mộ bằng đá hoa cương uy tín, chất lượng tốt

  Cơ sở Đá Ninh Vân chúng tôi là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên. Cơ sở có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thàn hợp lý nhất.

  Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ bằng đá hoa cương mà còn cung cấp các sản phẩm mộ bằng chất liệu đá khác như đá xanh thanh hóa, đánh xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu,… Và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : lăng mộ đácổng đácột đá , cuốn thư đácây hương đáchiếu rồng đá,… và các sản phẩm bằng đá khác. Thi công lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

  Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ bằng đá hoa cương hoặc các loại mộ đá khác trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook