Hình ảnh 10 mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp nhất 2022

 • Ngày đăng: 2020-08-18 18:55
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Mộ đá
 • Hình ảnh top 10 mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp nhất 2022. Các mẫu mộ bằng đá hoa cương tự nhiên chất lượng tốt nhất được sản xuất tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mộ đá hoa cương là loại mộ có giá đắt nhất và đẹp nhất, và tất nhiên mộ cũng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại mộ đá khác, đặc tính của đá hoa cương rất cứng và bền, màu sắc của đá rất đa rạng khiến cho các mẫu mộ đá hoa cương cũng rất đa dạng.

  Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu mộ đá hoa cương đẹp mà cơ sở Làng đá Ninh Vân đã sản xuất và lắp đặt. Mời quý khách tham khảo.

  Mộ đá hoa cương nguyên khối

  Mộ đá hoa cương nguyên khối

  mộ bằng đá hoa cương nguyên khối

  mộ bằng đá hoa cương nguyên khối

  mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ bằng đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ bằng đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ đẹp bằng đá hoa cương

  mẫu mộ đẹp bằng đá hoa cương

  mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối

  mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ bằng đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ bằng đá hoa cương đẹp nhất

  =====>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Những ưu điểm của mộ đá hoa cương

  Mộ đá hoa cương hay còn có tên gọi khác là mộ đá granite, đá hoa cương là dòng đá có độ đẹp, bền và cứng rất cao. Với đặc tính bề mặt nhẵn bóng, cứng nên sản phẩm mộ được làm từ đá hoa cương có tính thẩm mỹ cao, mang một phong cách vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra với đặc tính trơn bóng nên rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh bề mặt.

  Đá hoa cương có vân đá nhỏ, thớ mịn đặc, có thể tái chế và sử dụng lại, dễ vệ sinh và lau chùi nhờ mặt đá nhẵn mịn. Chịu được mọi tác động từ thiên nhiên, cho dù mộ có bị vật gì đó tác động mạnh làm xước về mặt thì cũng dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa.

  Đa dạng màu sắc: Đá hoa cương có rất nhiều màu sắc, mỗi màu sắc lại có đặc tính riêng và giá thành riêng. Trong các loại màu thì mộ đá hoa cương màu đỏ là loại mộ có giá thàn cao nhất.

  Cơ sở làm mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp, uy tín, giá rẻ

  Cơ sở Đá Ninh Vân chúng tôi là một trong những cơ sở chế tác, sản xuất mộ đá hoa cương hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những cơ sở tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Cơ sở có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ thợ chế tác đá mỹ nghệ có tay nghề cao, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, các máy móc công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá hoa cương mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng như : lăng mộ đá, mộ đá đôi, cổng đá, cột đácuốn thư đá, chiếu rồng đá… được làm bằng đá hoa cương hoặc đá xanh tự nhiên, đá vàng, đá trắng,…

  Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ bằng đá hoa cương hoặc các loại mộ đá khác trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook