Mẫu mộ tháp bằng đá vàng đẹp nhất 2020

Mẫu mộ tháp bằng đá vàng đẹp nhất 2020Mẫu mộ tháp bằng đá vàng đẹp nhất 2020

Mẫu mộ tháp bằng đá vàng đẹp nhất 2020, sản phẩm mộ tháp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân được làm bằng chất liệu đá vàng tự nhiên nguyên khối, có độ bền, độ cứng cao chịu được tác động lớn từ môi trường, khả năng chịu lực vô cùng tốt. Màu vàng nhẹ nhàng, tinh tế, các đường vân của đá vàng cũng vô cùng tự nhiên. Mộ đá vàng được thiết kế theo kiểu hình tháp dành cho những vị sư trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật. Dưới đây là mẫu mộ đá vàng hình tháo .Mời quý khách tham khảo.

Mẫu mộ tháp bằng đá vàng đẹp nhất 2020

Mẫu mộ tháp bằng đá vàng

====>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ tháp đá đẹp của đá mỹ nghệ Ninh Vân

Ý nghĩa mộ tháp bằng đá

Theo Phật giáo, tòa tháp tượng trưng cho nơi hạ tọa của Đức Phật. Chính vì vậy, việc xây dựng mộ tháp chính là xây dựng nơi để thờ cúng Đức Phật và các đồ đệ của Ngài. Mộ tháp cùng là nơi dùng để an táng những đệ tử nhà Phật cũng như những người có duyên với cửa Phật. Như vậy, có thể nói mộ tháp là mộ phần dành riêng cho nhà Phật, được đặt ở những nơi thờ cúng linh thiêng.

Cấu tạo của mộ tháp bằng đá

Mộ tháp có nhiều loại về kích thước và hình dánh: mộ tháo hình vuông, hình lục giác, hình bát giác, hình tròn…  đơn tầng (tháp mộ gọi là Bảo châu), tháp 3 tầng, 5 tầng, 7 tầng, 9 tầng…(trong thực tế tháp mộ có cả 6 tầng). Nếu chia theo vật liệu kiến trúc thì có mộ tháp đá, mộ tháp xây bằng gạch….

Địa chỉ bán mộ tháp bằng đá vàng uy tín chất lượng tốt

Quý khách hàng vui liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu mộ tháp bằng đá vàng đẹp nhất 2020”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *