Mẫu mộ tam sơn đá – Các mẫu mộ đá tam sơn đẹp chuẩn phong thủy

 • Ngày đăng: 2020-11-09 14:44
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Mẫu mộ tam sơn đá – Các mẫu mộ đá tam sơn đẹp chuẩn phong thủy

  Mẫu mộ tam sơn đá – Các mẫu mộ đá tam sơn đẹp chuẩn phong thủy. Trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin chia sẻ tới quý khách các mẫu mộ tam sơn đẹp, chuẩn phong thủy, chạm khắc hoa văn tinh xảo mang đậm nét văn hóa tâm linh sản xuất bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Một trong những cơ sở sản xuất, chế tác các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính tại Làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Dưới đây là một số sản phầm mộ đá tam sơn đẹp, chuẩn phong thủy nhất. Mời quý khách tham khảo.

  mẫu mộ đá tam sơn

  mẫu mộ đá tam sơn

  mẫu mộ tam sơn bằng đá xan đẹp

  mẫu mộ tam sơn bằng đá xan đẹp

  mẫu mộ tam sơn đá

  mẫu mộ tam sơn đá

  mẫu mộ tam sơn đẹp nhất

  mẫu mộ tam sơn đẹp nhất

  mộ đá tam sơn đẹp nhất

  mộ đá tam sơn đẹp nhất

  mộ đá tam sơn đẹp nhất

  mộ đá tam sơn đẹp nhất

  mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất

  mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất

  mộ tam sơn bằng đá đẹp

  mộ tam sơn bằng đá đẹp

  mộ tam sơn bằng đá

  mộ tam sơn bằng đá

  mộ tam sơn đá xanh đẹp nhất

  mộ tam sơn đá xanh đẹp nhất

  mộ tam sơn đá xanh đẹp

  mộ tam sơn đá xanh đẹp

  Mộ đá tam sơn như nào

  Mộ đá tam sơn hay còn có tên gọi khác là mộ bành đá, mộ không mái là kiểu mộ đá đơn giản, nhỏ gọn, được sử dụng rộng rãi bởi thiết kế của mộ không cầu kì, không quá phô trương nhưng vẫn toát lên vẻ trang trọng, uy nghiêm. Mộ bành có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, chất liệu thường được dùng để làm mộ là chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối.

  Kích thước mẫu mộ đá Tam Sơn chuẩn phong thủy

  Kích thước mộ đá tam sơn chuẩn phong thủy thường được sử dụng nhiều nhất được Đá mỹ nghệ Ninh Vân tổng hợp lại và được đo bỏi thước lỗ ban. Đây là kích thước chuẩn hợp theo phong thủy, mang lại những điều may mắn, bình an.

  Dựa trên thước Lỗ ban, mộ đá tam sơn được thiết kế theo các mẫu kích thước chiều rộng đế và chiều sâu của mộ lần lượt như sau: 41x 61 cm; 69 x 107 cm; 81 x 127 cm; 89 x 147 cm; 89 x 133 cm; 107 x 167 cm

  Ngoài ra kích tùy thuộc vào diện tích nơi đặt mộ, kích thước mộ đá tam sơn sẽ khác nhau, diện tích khu đặt mộ càng lớn thì có thể sử dụng kích thước mộ tam sơn lớn, diện tích nơi đặt mộ nhỏ thì kích thước mộ tam sơn cũng phải nhỏ theo để phù hợp với cảnh quan nơi đặt mộ. Để có số đo chuẩn, hợp phong thủy các bạn có thể dùng thước lỗ ban 38.8cm (âm phần), kích thước lớn mộ chuẩn phong thủy có thể lớn hoặc nhỏ miễn sao kích thước phải rơi vào số đỏ trong thước lỗ ban.

  mộ tam sơn đẹp nhất

  mộ tam sơn đẹp nhất

  Cơ sở làm mộ đá tam sơn uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở đi đầu chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt mộ bằng đá uy tín, giá thành rẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là thiết kế chế tác và thi công lắp đặt mộ tam sơn đá. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân đang là một trong những cơ sở chế tác mộ đá hàng đầu tại Việt Nam.

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân với truyền thống lâu đời ông cha để lại, cùng với máy móc hiện đại trong việc sản xuất, xây dựng các sản phẩm từ đá mỹ nghệ và các thợ đá bậc nhất của làng đá mỹ nghệ truyền thống ninh Vân Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những yếu tố phong thủy của từng loại sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá.

  Ngoài làm mộ tam sơn, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân còn làm các loại mộ đá khác như:  mộ tháp đámộ đá đôimộ đá tròn,… và các sản phẩm, công trình bằng đá khác như: lăng mộ đáđá kê cột nhàbàn thờ thiên bằng đácổng đá,…

  Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm mộ đá tam sơn theo yêu cầu hoặc đặt mua mộ tam sơn có sẵn của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook