Mẫu lăng mộ đơn giản – Hình ảnh lăng mộ đá đơn giản đẹp nhất 2020

 • Ngày đăng: 2020-11-05 19:50
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Mẫu lăng mộ đơn giản – Hình ảnh lăng mộ đá đơn giản đẹp nhất 2020

  Mẫu lăng mộ đơn giản – Hình ảnh lăng mộ đá đơn giản đẹp nhất 2020, tổng hợp các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, đơn giản được chế tác chạm khắc bởi những người nghệ nhân chế tác đá lành nghề bậc nhất tại làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Lăng mộ được làm từ đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất, với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt và chuẩn phong thủy. Dưới đây là một số mẫu lăng mộ đá đẹp đơn giản của cơ sở, mời quý khách tham khảo.

  Mẫu lăng mộ đơn giản

  Mẫu lăng mộ đơn giản

  lăng mộ bằng đá đơn giản đẹp nhất

  lăng mộ bằng đá đơn giản đẹp nhất

  lăng mộ bằng đá đơn giản đẹp

  lăng mộ bằng đá đơn giản đẹp

  lăng mộ bằng đá đẹp đơn giản

  lăng mộ bằng đá đẹp đơn giản

  lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  Mẫu lăng mộ đẹp

  Mẫu lăng mộ đẹp

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất

  lăng mộ đá thiết kế đơn giản đẹp nhất

  lăng mộ đá thiết kế đơn giản đẹp nhất

  lăng mộ bằng đá thiết kế đơn giản đẹp

  lăng mộ bằng đá thiết kế đơn giản đẹp

  lăng mộ bằng đá thiết kế đơn giản đẹp nhất

  lăng mộ bằng đá thiết kế đơn giản đẹp nhất

  Tìm hiểu về lăng mộ bằng đá

  1. Ý nghĩa của lăng mộ đá

  Việc xây dựng lăng mộ đá cho dòng họ không chỉ là cách để con cháu thể hiện sự thành kính đối với ông bà đã khuất mà việc xây dựng lăng mộ còn có những ảnh hưởng không ít đối với vận mệnh của cả dòng tộc về sau.

  Theo quan điểm của người xưa, khi người ta chết đi chính là bước sang một thế giới khác. Khi đó ngôi mộ được ví như là một ngôi nhà mới của chính người đã khuất, chính vì vậy việc xây dựng lăng mộ bền vững, chuẩn phong thủy luôn được mọi người quan tâm và  vật liệu để xây dựng lăng mộ bằng đá là nguyên liệu được lựa chọn nhiều nhất vì 1 phần do chất liệu này có độ bền rất cao, mang đến sự mới mẻ và gần gũi với thế giới tâm linh.

  Việc xây dựng lăng mộ bằng đá vững chắc, bền vững theo thời gian còn mang một ý nghĩa khác đó chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này. Trong quá trình xây dựng, để có thể phát huy được hết những ý nghĩa này bạn cần lựa chọn được những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để được đảm bảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu, kiểu dáng, hoa văn, kích thước cho đến khâu gia công, vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn và cả về mặt phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều điều may mắn hơn.

  2. Những ưu điểm vượt trội của lăng mộ bằng đá

  • Lăng mộ được làm bằng đá tự nhiên nên có độ bền cao, gần như là vĩnh cửu, chịu được mọi tác động từ tự nhiên
  • Trường tồn theo thời gian, lưu lại đến đời con cháu, gần như không phải tu sửa
  • Lăng mộ đá được tạo hình chi tiết và chạm khắc hoa văn đẹp, hoa văn được giữ nguyên vẹn theo thời gian, không bị mòn
  • Màu sác, vân của đá đẹp tự nhiên
  • Mẫu mã lăng mộ đá đa dạng
  • Mang đậm nét văn hóa tâm linh
  • Kích thước chuẩn phong thủy
  • Không bị rêu mốc

  Cơ sở làm lăng mộ bằng đá uy tín giá rẻ

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặc các công trình tâm linh bằng đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Là một trong những thành viên tạo nên giá trị thường hiệu nổi tiếng của làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là thiết kế và thi công các khu lăng mộ bằng đá. Cơ sở thiết kế và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân đang là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

  Trong nhiều năm qua, Hoàn thành rất nhiều các dự án thiết kế và thi công các sản phẩm khu lăng mộ bằng đá, tích lũy được kinh nghiệm dồi dào, cùng với các thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với các máy móc, trong thiết bị hiện đại. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước công nhận và tin tưởng đặt làm sản phẩm lăng mộ bằng đá tại cơ sở. Sản phẩm của chúng tôi đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian, mang tính thẩm mỹ cao, đậm nét văn hóa tâm linh, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp.

  Quý khách hàng có nhu cầu cần dặt làm lăng mộ bằng đá xin vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook