Mẫu lăng mộ đơn giản đẹp nhất 2020 – Lăng mộ bằng đá thiết kế đơn giản

 • Ngày đăng: 2020-09-08 20:22
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Mẫu lăng mộ đơn giản đẹp nhất 2020 – Lăng mộ bằng đá thiết kế đơn giản

  Mẫu lăng mộ đơn giản đẹp nhất 2020 – Lăng mộ bằng đá thiết kế đơn giản đẹp nhất được chế tác, tạo hình, chạm khắc hoa văn bởi các nghệ nhân chế tác đá gỏi nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Lăng mộ với thiết kế đơn giản, nhưng vẫn toát nên dược vẻ đẹp uy nghi, trang nghiêm, và mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Lăng mộ đơn giản được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối mang đến độ bền bỉ vượt trội, tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số mẫu lăng mộ bằng đá đơn giản của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác và lắp đặt, mời quý khách tham khảo.

  mẫu lăng mộ đơn giản

  mẫu lăng mộ đơn giản

  lăng mộ bằng đá đơn giản đẹp

  lăng mộ bằng đá đơn giản đẹp

  mầu lăng mộ đơn giản đẹp nhất

  mầu lăng mộ đơn giản đẹp nhất

  mẫu lăng mộ đá đơn giản

  mẫu lăng mộ đá đơn giản

  lăng mộ đơn giản

  lăng mộ đơn giản

  lăng mộ đơn giản đẹp

  lăng mộ đơn giản đẹp

  lăng mộ đá đươn giản đẹp

  lăng mộ đá đươn giản đẹp

  lăng mộ đá đơn giản

  lăng mộ đá đơn giản

  lăng mộ bằng đá đơn giản

  lăng mộ bằng đá đơn giản

  =====>>> Xem thêm các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Những ưu điểm vươt trội của mẫu lăng mộ đơn giản được làm bằng đá

  • Do các đặc tính của đá tự nhiên là bền, nặng, chắc và ít chịu ảnh hưởng của điều kiện thiên nhiên nên lăng mộ được làm bằng đá cũng kế thừa các ưu điểm này- rất bền vững, trường tồn theo thời gian. Chịu được mọi ảnh hưởng từ tự nhiên, gần như không phải sửa chữa, bảo dưỡng.
  • Tính thẩm mỹ rất cao : Nếu bạn dùng chất liệu bình thường để xây dựng thì rất khó để tạo hình. Trong khi đó, được làm từ đá có thể dễ dàng chạm khắc nhiều hoa tiết khác nhau. Công trình lúc này sẽ mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.
  • Rất dễ vệ sinh: Một thời gian sau khi xây dựng, nếu công trình bị bụi bẩn bám vào, quý khách có thể lau chùi dễ dàng bằng các công cụ chuyên dụng.
  • Tiết kiệm chi phí cho gia đình : Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra về lâu dài, công trình này sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều. Chi phí xây dựng ban đầu có thể đắt hơn so với mộ thông thường nhưng bạn sẽ không mất thời gian và ngân sách để sửa chữa. Bạn cũng biết, mỗi lần tu sửa, bạn không chỉ tốn phí xây dựng mà còn phải chi tiền để làm lễ, cúng

  Cơ sở làm lăng mộ bằng đá đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở chuyên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Là một trong những thành viên tạo nên giá trị thường hiệu truyền thống nổi tiếng của làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là thiết kế sản xuất và thi công lăng mộ bằng đá. Cơ sở thiết kế và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân đang là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

  Trong nhiều năm qua, Hoàn thành rất nhiều các dự án thiết kế sản xuất chế tác và thi công các sản phẩm lăng mộ bằng đá, tích lũy được kinh nghiệm dồi dào, cùng với các thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với các máy móc, trong thiết bị hiện đại. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước công nhận và tin tưởng đặt làm sản phẩm lăng mộ bằng đá tại cơ sở. Sản phẩm của chúng tôi đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian, mang tính thẩm mỹ cao, đậm nét văn hóa tâm linh, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp.

  Ngoài các sản phẩm lăng mộ đá công ty chúng tôi còn nhận chế tác, thi công các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ, như cuốn thư đácổng đámộ đácột đáchiếu rồng đá ….Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩn vực chế tác đá, chúng tôi hứa sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng tốt nhất.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm gửi đến khách được làm từ chất liệu đá cao cấp nhất và được chạm khắc bới các nghệ nhân giỏi nhất tại Ninh Vân.

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ:  Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • Điện Thoại: 0904.576.345
  • Website: https://langdaninhvan.vn/
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook