Mẫu lăng mộ đẹp nhất được làm từ đá chạm khắc hoa văn tinh xảo

 • Ngày đăng: 2020-05-21 10:41
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Mẫu lăng mộ đẹp nhất được làm từ đá chạm khắc hoa văn tinh xảo

  Khi ông bà đã về cùng tổ tiên, bất cứ con cháu nào cũng muốn xây lăng mộ đẹp nhất để thờ cúng. Tuy nhiên, làm thế nào để xây lăng mộ đẹp, giá cả hợp lý nhưng đảm bảo được chất lượng là vấn đề mà gia chủ quản tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc những điều mà gia chủ nên chú khi xây mồ mả cho ông bà, cùng với các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, mời quý khách cùng tham khảo.

  Mẫu lăng mộ đẹp nhất được làm từ đá chạm khắc hoa văn tinh xảo

  Mẫu lăng mộ đẹp nhất được làm từ đá chạm khắc hoa văn tinh xảo

  Để có lăng mộ đẹp nhất cho ông bà cần chọn chất liệu đá như thế nào

  Như các bạn đã biết, mồ mả ngày xưa thường được xây bằng xi măng. Điều này dẫn đến độ bền cả chúng không được đảm bảo. Bên cạnh đó, không đạt được tính thẩm mỹ để nhiều người phải chú ý đến. Vấn đề đó đã được khắc phục khi nhiều mộ được xây bằng đá ra đời. Những loại đá phổ biến được dùng để xây lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay thường là đá xanh, đá trắng và đá hoa cương. Mỗi loại đá sẽ mang những đặc điểm nổi bật riêng.

  Đá trắng là loại có độ bền khá cao, mang vẻ đẹp sang trọng và nổi bật cho khu lăng mộ. Tuy nhiên, loại đá này lại không thể chạm khắc hoa văn mà chỉ có thể đánh bóng. Tiếp theo là đá hoa cương, chúng mang đến sự sang trọng và sáng bóng cho ngôi mộ. Đặc tính loại đá này là cứng và giòn nên cũng không thể chạm khắc. Tiếp đến là loại đá xanh, đây là loại đá có giá thành khá rẻ. Chúng có thể khắc lên hoa văn tinh xảo và độ cứng rất cao.

  Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

  Những điều cần lưu ý về phong thủy để xây lăng mộ đẹp nhất cho ông bà

  Để xây lăng mộ đá đẹp nhất và hợp phong thủy cần phải lưu ý ngày giờ trước khi xây mộ. Tiếp theo là chọn mẫu lăng mộ hợp mệnh với người đã khuất để tránh những điều không hay xảy ra trong gia đình. Chất liệu lăng mộ là một điều không thể bỏ qua. Cần phải chọn loại có chất lượng tốt. Điều tiếp theo nữa mà có lẽ ai cũng đã biết đó là chọn hướng để đặt mộ. Việc này sẽ có ảnh hưởng lớn đến vận khí của ngôi điềm lành của con cháu.

  Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

  Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

  Sau khi đã hoàn thành lăng mộ, người nhà cần trồng một ít câu cối xung quanh để tạo nên xinh khí và cũng góp phần làm nên một lăng mộ đẹp nhất. Ngoài ra, cần phải cúng bái và báo cáo với gia tiên để đưa người đã khuất vào ngôi mộ. Đó như một sự xin phép hoặc lời chào hỏi để người mất được phép nằm đó mà không gặp những rắc rối về sau. Nếu là mộ dòng họ thì cần báo với những tổ tiên để hợp phép tắc.

  Để có lăng mộ đẹp nhất có nên đặt sư tử đá trước mộ hay không?

  Hình tượng sư tử đá có lẽ đã không còn xa lạ đối với mọi người. Chúng được xây trước nhà, trước cổng hoặc thậm chí là trước mộ. Như đã biết, đây là vật cưỡi của Văn Thù Bồ Tát có tác dụng hóa hung thành cát, mang đến nhiều tài lộc. Nguyên tắc đặt sư tử đá hợp phong thủy là nên quay ra hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây. Có thể xem đây là linh vật chấn cửa, đuổi tà. Vì vậy mà gia chủ thường chọn để trước mộ để bảo vệ người thân.

  Mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

  Mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

  Mẫu lăng mộ đẹp nhất

  Mẫu lăng mộ đẹp nhất

  =====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Nên lưu ý khi để sư tử phải đặt đúng vị trí của chúng dù là những lăng mộ đẹp nhất. Sư tử đực nằm bên trái, sư tử cái nằm bên phải. Nếu chẳng may hư hỏng 1 con thì phải thay nguyên 1 cặp. Ngoài ra, do vẻ ngoài có phần hhung dữ nên không được để sư tử xoay vào mộ. Vì dễ mang đến những điều không tốt. Khi chọn màu của những linh vật này cần chọn phù hợp với màu đá của ngôi mộ để có được một lăng mộ đẹp nhất cho ông bà tổ tiên.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook