Lăng mộ đá dòng họ – Mẫu lăng mộ dòng họ bằng đá xanh đẹp

 • Ngày đăng: 2020-06-27 00:49
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Lăng mộ đá dòng họ – Mẫu lăng mộ dòng họ bằng đá xanh đẹp. Những khu lăng mộ đá dòng họ được thiết kế với kích thước chuẩn theo phong thủy và được chạm khắc những hoa văn họa tiết tinh xảo nhất hiện nay.

  Điều đặt biệt những mẫu lăng mộ dòng họ không chỉ có nét đẹp về thẩm mỹ mà còn ần chứa trong đó là những giá trị nhân văn to lớn nhằm mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

  Vài nét về lăng mộ đá dòng họ

  Khu lăng mộ dòng họ, nhà mồ là 1 khu chôn cất chung của 1 gia đình hay dòng họ. Việc xây dựng các khu lăng mộ đã được các bậc đế vương thời xưa hay các gia đình quý tộc sử dụng. Để trấn long mạch hay phong thủy giúp con cháu đời đời giàu có phú quý. Hay là việc người dân xây các khu lăng cho các bậc đại đức có công lớn cho dân tộc cho đất nước.

  Ngày nay việc xây dựng các khu lăng mộ được người dân sử dụng phổ biến hơn. Khu lăng mộ có tác dụng ngăn cách các ngôi mộ của nhà mình hay dòng họ mình với những ngôi mộ của các gia đình khác xung quanh. Tránh trường hợp mất mộ hay là bị người , động vật dẫm đạp gây động mộ.

  Báo giá lăng mộ đá dòng họ

  Báo giá lăng mộ đá dòng họ

  Ý nghĩa việc xây dựng khu lăng mộ đá gia đình hay dòng họ

  Lăng mộ đá giờ đây là một trong những nét đặc trưng trong văn hóa của các gia đình Việt Nam. Không còn quá xa lạ khi mỗi gia đình đều chuẩn bị cho mình thật cẩn thận trước khi bắt tay vào việc xây dựng khu lăng mộ cho ông bà, tổ tiên.

  Thực tế, việc xây dựng lăng mộ không chỉ là cách để con cháu thể hiện sự thành kính đối với ông bà đã khuất mà việc xây dựng lăng mộ còn có những ảnh hưởng không ít đối với vận mệnh của cả dòng tộc về sau. Vậy việc xây dựng khu lăng mộ thực sự chứa đựng những ý nghĩa to lớn như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua những thông tin dưới đây.

  Theo quan điểm của người xưa, khi người ta chết đi chính là bước sang một thế giới khác. Khi đó ngôi mộ được ví như là một ngôi nhà mới của chính người đã khuất. Thông thường, có nhiều vật liệu để xây dựng lăng mộ nhưng đá lại là nguyên liệu được lựa chọn nhiều nhất vì 1 phần do chất liệu này có thể mang đến sự mới mẻ và gần gũi với thế giới tâm linh.

  Lăng mộ đá gia đình

  Lăng mộ đá gia đình

  Báo giá lắp đặt lăng mộ đá dòng họ

  Giá xây lăng mộ đá thường phụ thuộc vào các yếu tố:

  – Khoảng cách vận chuyển: Vận chuyển lắp đặt càng xa thì chi phí sẽ tăng lên theo số km cụ thể.

  – Mẫu mộ đá: mỗi mẫu mộ đá sẽ có giá khác nhau.

  Yêu cầu cụ thể hoặc đặc biệt của khách hàng cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí lắp đặt mộ đá.

  – Địa hình lắp đặt: nếu địa hình lắp đặt thuận tiện thì giá mộ đá sẽ rẻ hơn. Nếu vận chuyển và lắp đặt thủ công thì chi phí nhân công sẽ tăng lên dẫn đến giá mộ đá cũng tăng theo.

  – Số lượng mộ: nếu đặt nhiều giá mộ sẽ giảm.

  Để được báo giá chi tiết nhất khu lăng mộ đá, quý khách vui lòng liên hệ vơi đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0904.576.345 để được tư vấn nhanh nhất.

  Mẫu lăng mộ dòng họ bằng đá xanh đẹp

  Mẫu lăng mộ dòng họ bằng đá xanh đẹp

  Địa chỉ lắp đặt lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân may mắn được sinh ra trong gia đình có 4 đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống, kinh nghiệm làm khu mộ đá được truyền từ đời này sang đời khác, được các lớp con cháu tiếp thu đón nhận.

  Qua những thăng trầm trong cuộc sống với lòng kiên trì và sự tâm huyết chúng tôi đã không ngừng phát triển và sáng tạo để cho ra những mẫu Lăng mộ bằng đá khối xanh đẹp không làm phai mờ thương hiệu mộ đá Ninh Vân được ông cha gìn giữ hàng trăm năm qua.

  Khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu, mong muốn thiết kế khu mộ đẹp, cho ông bà tổ tiên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí:

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn

  Những mẫu lăng mộ dòng họ bằng đá xanh đẹp

  Hình ảnh lăng mộ đá dòng họ đẹp

  Hình ảnh lăng mộ đá dòng họ đẹp

  Khu lăng mộ đá dòng họ đẹp

  Khu lăng mộ đá dòng họ đẹp

  Khu lăng mộ gia đình đẹp nhất

  Khu lăng mộ gia đình đẹp nhất

  Lăng mộ đá dòng họ

  Lăng mộ đá dòng họ

  Mẫu lăng mộ đá gia đình đẹp

  Mẫu lăng mộ đá gia đình đẹp

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook